Cách Lên Đồ Zuka, Bảng Ngọc Zuka mùa 22 Đấu Sĩ Gấu Trúc Cơ Động

Zuka trong liên quân mobile là vị tướng đấu sĩ, sát thủ có độ cơ động cao, dame cao trong giao tranh. Với vẻ ngoài vô cùng dễ thương nhưng Zuka là nỗi ám ảnh của tất cả các xạ thủ, pháp sư bởi bộ chiêu thức vô cùng cơ động, làm choáng nhờ ulti cộng thêm sốc dame cực tốn của anh gấu. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc Zuka Cách lên đồ Zuka mùa 22 chuẩn nhất giúp các bạn dễ dàng làm chủ Zuka trong trận đấu để dành chiến thắng. Chúng ta hãy bắt đầu thôi nào!

cach-len-do-bang-ngoc-zuka

Xem thêm: Cách Lên Đồ Slimz, Bảng Ngọc Slimz

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Zuka

Bộ kỹ năng

Nội tại Võ Hồn

Những cú đánh thường tiếp theo sau 15 giây sẽ được cường hóa gây them sát thương vật lý lên kẻ địch, đồng thời bản thân được hồi máu khi tích đủ 5 lần đánh trúng mục tiêu.

Chiêu 1 Loạn Đả Bổng

Zuka lao về phía chỉ định tấn công đối thủ gây sát thương vật lý lên nạn nhân. Chiêu thức này được lặp lại lần thứ 2 làm tăng tầm đánh đồng thời giúp Zuka cường hóa cú đánh thường tiếp theo.

Chiêu 2 Phi Thân Kích

Zuka lướt về phía trước có thể xuyên địa hình gây sát thương vật lý lên kẻ địch đồng thời Zuka được buff một lớp giáp và cường hóa cú đánh thường tiếp theo làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.

Chiêu 3 Trầm Trọng Lực

Khi ulti Zuka bay lên không trung rồi hạ xuống gây sát thương vật lý lên những mục tiêu xung quanh phạm vi, làm choáng chúng đồng thời cũng được cường hóa cú đánh thường tiếp theo.

Thứ tự tăng chiêu của Zuka

Thứ tự tăng chiêu của Zuka:

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Zuka mùa 22

Bảng ngọc cho Zuka:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 7-9 viên + Tỷ lệ chí mạng: 1-3 viên
 • Ngọc Tím III Công v.lý/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên

Với bảng ngọc trên Zuka tăng lượng sát thương, tốc độ di chuyển, tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

2. Phép bổ trợ cho Zuka mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => thoát truy đuổi nhanh chóng, tạo đột biến trong giao tranh
 • Trừng trị => tối ưu hóa vai trò đi rừng

3. Phù hiệu cho Zuka mùa 22

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp Zuka mạnh mẽ, giảm thời gian hồi chiêu.

cach-len-do-bang-ngoc-zuka

Phù hiệu Zuka mùa 22

4. Bộ trang bị cho Zuka mùa 22

Zuka thường được sử dụng phổ biến nhất ở cả vai trò đi rừng và đi đường đều mang lại hiệu quả cao. Mình sẽ chia sẽ hai phong cách lên trang bị để các bạn tham khảo:

 • Bộ trang bị cho Zuka đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-zuka

Giày kiên cường (1) => Thương xuyên phá (2) => Phức hợp kiếm (3) => Thánh kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này giúp Zuka có sức sát thương lớn kèm theo tỷ lệ chí mạng, dame cao hơn. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi những trang bị phù hợp theo trường hợp

Trang bị thay thế cho Zuka mùa 22

 • Bộ trang trị khi Zuka đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-zuka

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương xuyên phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Xem thêm: Cách Lên Đồ Alice, Bảng Ngọc Alice

5. Cách chơi Zuka hiệu quả mùa 22

Zuka có thể đảm nhận vai trò đi rừng hoặc đường tà thần đều được nhờ sự cơ động của bản thân. Hãy chơi theo phong cách đa dạng, biến hóa như bộ chiêu thức của Gấu nhé.

 • Đầu trận:

Zuka được trang bị bộ kỹ năng biến hóa khôn lường, khó đoán. Bạn nên tận dụng triệt để độ cơ động của Gấu để ăn lính thật nhanh sau đó là chim ánh sáng chiếm lợi thế từ đầu ván đấu. Đồng thời nâng cấp bản thân khi có chiêu 2 bạn có thể đảo đường sớm để hỗ trợ mid ăn lính khi mid di chuyển gank bên rồng. Tích cực di chuyển quấy phá vào rừng của đối thủ nếu có cơ hội, check các bụi, vị trí nhạy cảm để lấy tầm nhìn cho rừng khi farm.

 • Giữa trận:

Lúc này Zuka cũng đã có kha khá những món trang bị cần thiết, bạn có thể ẩn nấp kín kẽ tìm kím cơ hội để bắt những chú “bà lạc” của team đối thủ như ad hoặc pháp sư. Lúc nãy cần farm nhanh lính của đường mình sau đó chủ động di chuyển đảo đường tham gia giao tranh, tranh chấp các bùa lợi hoặc rồng hắc ám. Đừng quên nhiệm vụ trọng tâm là phá hủy các công trình của đối phương nhé.

 • Cuối trận:

Bạn cần ẩn nấp ngay lúc này, hãy ẩn nấp và chọn vị trí khôn ngoan khi combat bởi trong giai đoạn này team địch cũng đã có đầy đủ đồ nghề để đưa bạn lên bảng điếm số nếu không cẩn thận. Hãy di chuyển cùng đồng đội nhưng tránh để lộ sight bạn nhé. Tích cực đảo đường, bắt lẻ, tranh chấp hoặc tiêu diệt rồng bạo chúa và tà thần tạo lợi thế team sẽ làm chiến thắng đến gần hơn với bạn.

6. Nhận xét về vị tướng Zuka

Điểm mạnh:

 • Zuka có bộ chiêu thức cơ động, biến hóa, có thể xuyên địa hình, sức sát thương cao.

Điểm yếu:

 • Lượng máu thấp là bất lợi lớn nhất của Zuka.
 • Cần có kỹ năng cao để sử dụng combo Zuka chuẩn.

Lời kết cho bạn:

Zuka là vị tướng cớ động cao, chiêu thức biến hóa, sát thương đơn mục tiêu bán đạo nhưng lại có lượng máu khá thấp bé. Hãy lưu ý vấn để này bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ phải tập luyện rất nhiều để sử dụng combo chuẩn kết hợp với Bảng ngọc ZukaCách lên đồ Zuka mùa 22 để leo rank hiệu quả cao nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.