Cách Lên Đồ Zata, Bảng Ngọc Zata mùa 22 Pháp Sư Bất Tử

Zata mang trong mình dòng máu sát thủ, tuy là một pháp sư nhưng lượng sát thương gây ra lại vô cùng lớn, với bộ chiêu thức cấu rỉa hoặc farm lính rất nhanh, kèm theo chiêu ulti quá khủng khiếp giúp Zata có thể bất tử trong giao tranh, không sai nếu nói rằng Zata là một trong những top pháp sư mạnh nhất nhì Liên Quân Mobile. Tuy nhiên bộ chiêu thức cũng khá phức tạp, bên cạnh đó cần kết hợp Bảng ngọc ZataCách lên đồ Zata mùa 22 để mạnh hơn, cùng mình tìm hiểu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-zata

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zip, Bảng Ngọc Zip

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Zata

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Phong Sát

Zata được cường hoá đòn đánh thường gây thêm sát thương sau khi đánh thường 3 lần. Khi dùng chiêu thức trùng lên nhau sát thương Zata gây ra được tăng thêm và cộng thêm sát thương cho đòn đánh thường kết tiếp đồng thời giảm thời gian hồi chiêu ulti.

 • Chiêu 1: Ưng Gào

Zata tung ra một quả cầu phép thuật gây sát thương cho địch trên đường lao đi, Ở vị trí cuối cùng trước khi biến mất quả cầu phát nổ và gây thêm một lần sát thương cho các kẻ địch đứng trong phạm vi chiêu thức.

 • Chiêu 2: Vòi Rồng

Zata gọi ra một cơn lốc xoáy tại vùng định hướng gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong thời gian ngắn, sau đó cơn lốc di chuyển quay về nơi Zata đứng tung chiêu. Chiêu thức được tích tụ 2 lần.

 • Chiêu 3: Thiên Dực

Zata lao về phía trước gây sát thương, gặp phải chiêu thức của bản thân hoặc địch sẽ kích hoạt xung kích. Sau khi xung kích 3 lần Zata bay lên không trung và được bát tử trong thời gian này đồng thời bắn lông vũ vào các kẻ địch ở trong phạm vi chiêu thức. Nếu không thể bay lên Zata được giảm thời gian hồi chiêu thức.

Thứ tự tăng chiêu của Zata.

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng full chiêu 1 trước nhằm cấu rỉa máu đối phương tốt hơn nhờ 2 lần sát thương.

2. Bảng ngọc Zata mùa 22

Bảng ngọc cho Zata:

 • Ngọc Đỏ III: Công phép/Xuyên giáp phép: 10 viên.
 • Ngọc Tím III:Công phép/Hút máu phép: 10 viên.
 • Ngọc Lục III: Tốc đánh/Xuyên giáp phép: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Zata được tăng thêm lượng sát thương và xuyên giáp kèm theo đó là % hút máu giúp khả năng hồi phục được tốt hơn, tránh việc biến về tế đàn nhiều lần để hồi phục.

3. Phép bổ trợ cho Zata mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Zata mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-zata

Phù hiệu Zata mùa 22

Phù hiệu Ma Chú giúp Zata nhận được một lượng dame tương đối lớn khi kết hợp với bộ chiêu thức của mình, sốc dame đối thủ cực tốt.

Xem thêm: Cách Lên Đồ The Flash, Bảng Ngọc The Flash

5. Bộ trang bị cho Zata mùa 22

 • Bộ trang bị cho Zata:

cach-len-do-bang-ngoc-zata

Giày kiên cường (1) => Trượng bùng nổ (2) => Vương miện Hecate (3) => Xuyên tâm lệnh (4) => Quả cầu băng sương (5) => Trượng hỗn mang (6)

Bộ trang bị giúp Zata có lượng sát thương lớn và xuyên giáp phép, kết hợp với ulti gây sốc sát thương tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong trận đấu giúp Zata có thêm lượng chống chịu khi đối đầu với các vị tướng dồn dame nhanh để tránh bị hạ nhé.

6. Cách chơi Zata hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Giai đoạn đầu trận đấu, Zata cần ăn cho mình đợt lính đầu tiên nhanh chóng nhờ vào chiêu thức có thể dọn dẹp lính nhanh chóng, sau đó di chuyển hỗ trợ đồng đội giao tranh đầu trận, tiếp theo cùng team ăn cho mình rồng đầu trận để lấy lợi thế đầu game.

 • Giữa trận:

Khi trong giai đoạn giữa trận đấu, Zata đã có cho mình một số trang bị cần thiết sức mạnh Zata được tăng lên và có ulti. Zata nên chủ động di chuyển khôn khéo đi hỗ trợ các đồng đội tạo ra các giao tranh nhỏ lẻ, cấu máu hoặc hạ gục đối thủ hay ép đối phương vào thế phòng ngự, sau đó ăn các mục tiêu lớn giữa game.

 • Cuối trận:

Cuối trận là thời gian quyết định thắng bại của trận đấu. Bạn nên di chuyển cùng team, không nên quá tự tin lao vào combat nhờ ulti của mình, thay vào đó là chờ đợi thời cơ sau khi thích hợp thì combo chiêu nhanh hạ gục chủ lực team địch, từ đó nhanh chóng lấy lợi thế kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Zata cực mạnh khi bạn biết cách combo, tuy nhiên cần chú ý trong các pha di chuyển tránh bị các sát thủ đối phương bắt lẻ. Muốn chơi tốt Zata bạn cần luyện tập cách kết hợp chiêu thức thật nhuần nhuyễn , bên cạnh đó cần lên cho mình Bảng ngọc ZataCách lên đồ Zata mùa 22 thích hợp nhất trong từng trận đấu để nâng cao sức mạnh của Zata!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.