Cách Lên Đồ Yorn, Bảng Ngọc Yorn mùa 22 Xạ Thủ Đường Rồng

Điểm nổi bật nhất của Yorn là khả năng cấu rỉa của mình với phạm vi cực xa. Bên cạnh đó là lượng sát thương gây ra của Yorn cũng không hề nhỏ. Nếu một ngày bạn đang thấp máu và định biến về, bổng nhiên một mũi tên lao đến cướp lấy sinh mạng của bạn thì đó chỉ có thể là Yorn. Vậy lối chơi cùng với cách lên Bảng ngọc Yorn Cách lên đồ Yorn mùa 22 như thế nào để chơi Yorn tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-yorn

Xem thêm: Cách Lên Đồ Capheny, Bảng Ngọc Capheny

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Yorn

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Vô Tận Tên

Khi đánh thường 5 lần Yorn bắn ra vô số mũi tên về phía trước với phạm vi xa. kẻ địch trúng vô tận tên phải chịu sát thương chuẩn bằng với 1% máu của bản thân. Riêng bản thân Yorn sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

 • Chiêu 1: Tên Nổ

Một mũi tên được Yorn bắn về hướng được chỉ định trước khi sử dụng Tên Nổ. Đối phương đứng trong vòng chiêu thức phải chịu sát thương kèm theo đó là khống chế trong thời gian thoáng chốc. Bản thân Yorn ngay lập tức được kích hoạt nội tại.

 • Chiêu 2: Tên Thần

Yorn tích tụ sức mạnh bắn ra một mũi tên có thể bay xuyên bản đồ chỉ dừng lại khi trúng vào mục tiêu là tướng địch. Kẻ địch trúng chiêu ngoài chịu sát thương còn phải chịu thêm hiệu ứng đẩy lùi từ yorn. Bản thân Yorn được kích hoạt nội tại khi dùng chiêu thức giúp đoàn đánh thường kế tiếp bắn ra nhiều mũi tên.

 • Chiêu 3: Mưa Tên

Yorn gọi đến một mưa tên trên diện rộng. Liên tục di chuyển theo đường thẳng trong thời gian sủ dụng gây sát thương cho những kẻ địch đứng trong vòng mưa tên. Đồng thời bản thân Yorn được kích hoạt nội tại vô tận tên.

Thứ tự tăng chiêu của Yorn

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (Max chiêu 2 trước).

Tăng max chiêu 2 trước nhắm gia tăng khả năng cấu máu cho Yorn khi có thể bắn vào các mục tiêu ở xa kèm theo hiệu ứng đẩy lùi gây khó chịu cho team địch.

2. Bảng ngọc Yorn mùa 22

Bảng ngọc cho Yorn:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên, Yorn được tăng thêm tốc độ tung chiêu giúp Yorn nhanh chóng kích hoạt nội tại của mình bên cạnh đó là lượng sát thương và xuyên giáp làm cho đòn đánh của Yorn uy lực hơn.

3. Phép bổ trợ cho Yorn mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.
 • Tốc hành => tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng giúp truy đuổi hay rút lui nhanh hơn.

4. Phù hiệu cho Yorn mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-yorn

Phù hiệu Yorn mùa 22

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp Yorn có khả năng chống chịu tốt hơn.

 • Phù hiệu chính bao gồm: Tháp quang minh => Tương phản => Bí quyết => Thánh Thuẫn.
 • Phù hiệu phụ bao gồm: Siêu hồi máu và Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wisp, Bảng Ngọc Wisp

5. Bộ trang bị cho Yorn mùa 22

 • Bộ trang bị cho Yorn vị trí xạ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-yorn

Giày du mục (1) => Thánh kiếm (2) => Song đao bão táp (3) => Kiếm Muramasa (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Những món đồ này có thể giúp Yorn được tối ưu lượng dame của mình khi bắn nhờ tốc độ bắn được nâng lên và tỉ lệ chí mạng cao hơn.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong trận đấu giúp Yorn đối đầu với các vị tướng khác nhau để tối ưu được sức mạnh nhé.

6. Cách chơi Yorn hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Là người chơi xạ thủ Yorn nên farm lính thật nhanh để đạt được cấp độ 2 nhanh chóng. Nhờ vào bộ chiêu thức có thể kích hoạt nội tại liên tục để cấu rỉa máu đối phương từ xa trong đầu trận đấu, ép đối phương về thế phòng thủ, từ đó kiểm soát được khu vực rồng, cùng team ăn cho mình rồng đầu trận đấu.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận khi có được ulti và một số trang bị bạn nên tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ hoặc cùng team bắt lẻ đối thủ hay chơi một cách an toàn, tiếp tục farm lính và cấu máu đối phương nhằm gia tăng thêm sức mạnh của bản thân.

 • Cuối trận:

Cuối game Yorn nên di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ, vì là xạ thủ có lượng máu kém kèm theo không có khả năng cơ động nên thường bị team địch nhắm đến. Khi bước vào combat nên chọn vị trí đứng thích hợp, sau đó tung ra hàng loạt chiêu thức kèm theo nội tại để cấu máu hoặc hạ gục đối phương nhanh chóng. Sau đó có thể cùng team ăn các mục tiêu lớn cuối trận, hoặc đẩy vào nhà chính team địch kết thúc trận đấu nhanh chóng nếu có thể.

Lời kết cho bạn:

Yorn là một trong các xạ thủ đời đầu của liên quân. Trải qua nhiều lần tăng giảm sức mạnh nhưng Yorn vẫn khẳng định được vị trí của mình trong các trận đấu hạng từ thấp đến cao. Nếu muốn chơi tốt Yorn bạn cần phải biết cách lựa chon vị trí thích hợp kèm theo Bảng ngọc YornCách lên đồ Yorn mùa 22 để nâng cao sức mạnh của Yorn nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.