Cách Lên Đồ Xeniel, Bảng Ngọc Xeniel mùa 22 Trợ Thủ Đỡ Đòn

Xeniel là vị tướng trợ thủ có khả năng hồi phục cũng như khả năng chống chịu tốt, bộ kỹ năng khá ảo diệu. Đặc biệt khi ulti Xeniel có thể biến tới đồng đội khắp bản đồ để hỗ trợ và giao tranh. Sau đâu hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Bảng ngọc Xeniel Cách lên đồ Xeniel mùa 22 chuẩn nhất giúp bạn kiểm soát tốt, hiệu quả vị tướng này trong mùa 22 nhé! Chúng ta bắt đầu thôi nào!

cach-len-do-bang-ngoc-xeniel

Xem thêm: Cách Lên Đồ Tel’annas, Bảng Ngọc Tel’annas

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Xeniel

1.1. Bộ kỹ năng

 • Nội tại Sách Thánh Tích

Cú đánh thướng thứ ba của Xeniel sẽ gây thêm sát thương phép xấp xỉ bằng 8% máu tối đa bản thân.

 • Chiêu 1 Thần Hộ Thể

Xeniel tự tạo cho mình một lớp giáp chắn sát thương, sau 2,5 giây hắn ta có thể hủy bỏ kích hoạt giáp tạo ra và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh đồng thời gây hiệu ứng làm chậm mục tiêu trong thời gian ngắn. Khả năng này bị vô hiệu hóa nếu lớp giáp bị phá vỡ trước đó.

 • Chiêu 2 Trùy Thần Lực

Xeniel phóng đến điểm được chỉ chọn trước gây sát thương phép lên mục tiêu và đồng thời làm choáng nạn nhân.

 • Chiêu 3 Sứ Mệnh Cứu Thế

Xeniel biến lên trời và gián xuống ngay điểm đồng đội được chọn trước đó sau 2.2 giây gây sát thương phép lên tướng địch. Đồng đội mục tiêu được chọn trước đó được hồi 15% máu tối đa đồng thời bản thân Xeniel được tăng tốc độ di chuyển, cả Xeniel và đồng đội được chọn sẽ được tăng khả năng miễn thương.

1.2 Thứ tự tăng chiêu của Xeniel

Thứ tự tăng chiêu của Xeniel:

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Xeniel mùa 22

Bảng ngọc cho Xeniel:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Máu tối đa/Giảm hồi chiêu: 10 viên

Với bảng ngọc trên Xeniel được tăng khả năng chống chịu cũng như khả năng hồi phục của bản thân giúp hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Xeniel mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => thoát giao tranh nhanh chóng.
 • Tốc chạy => tăng tốc độ di chuyển, thoát giao tranh hoặc truy đuổi kẻ địch.

4. Phù hiệu cho Xeniel mùa 22

Phù hiệu Rừng nguyên sinh thích hợp cho Xeniel với nhánh chính là Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp và bộ nhánh phụ là Siêu hồi máu và Hấp huyết.

cach-len-do-bang-ngoc-xeniel

Phù hiệu Xeniel mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yena, Bảng Ngọc Yena

5. Bộ trang bị cho Xeniel mùa 22

Bạn có thể tham khảo những cách lên đồ bên dưới để chơi Xeniel chuẩn nhất:

Bộ trang bị cho Xeniel:

cach-len-do-bang-ngoc-xeniel

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Giáp thống khổ (3) => Huân Chương Troy (4) => Khiên thất truyền (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với lối trang bị như trên giúp Xeniel chống chịu tốt hơn tối ưu được vai trò trợ thủ của bản thân cũng như cọ nhây được lâu hơn trong giao tranh. Các bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên trang bị sao cho phù hợp với trận đấu.

Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

6. Cách chơi Xeniel hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Hãy tận dụng lợi thế của bộ chiêu thức từ đòn đánh tay cũng như khả năng chống chịu tốt của bản thân để quấy phá rừng của đối phương giai đoạn này. Bạn di chuyển lên cao lấy tầm nhìn cho đồng đội cũng cũng như gây áp lực lên rừng của đối phương. Hãy tháo chạy khôn ngoan khi cảm thấy không an toàn đừng hy sinh vô ích.

 • Giữa trận:

Hãy tận dụng ulti của bản thân để hỗ trợ đồng đội đúng lúc, tham gia những giao tranh nhỏ tìm kiếm hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ. Nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ bảo kê ad team mình. Kiểm soát cũng như cần lấy sight cho ad và rừng giai đoạn này để kiểm soát rồng hắc ám. Tranh chấp, quấy phá hoặc ăn chúng khi đồng đội đang ở thế chủ động.

 • Cuối trận:

Giai đoạn chốt hạ đối phương hay bị kết thúc với kể quả bại trận là ở cách bạn di chuyển khôn ngoan. Ban nên tập trung hỗ trợ và bảo kê chủ lực của team ad, pháp sư, tham gia giao tranh hoặc hy sinh khi cần thiết. Bạn cần có một cái đầu lạnh để kiểm soát những mục tiêu lớn như rồng bạo chúa, tà thần, ăn chúng khi cả team đã có một chiến thuật rõ ràng. Lúc này ulti của Xeniel cực kỳ quan trọng và cũng có thể là một cú hít dành chiến thắng nếu như bạn tận dụng đúng lúc, đúng người.

Lời kết cho bạn: Khi sử dụng vị tướng này, bạn hãy kết hợp Bảng ngọc XenielCách lên đồ Xeniel mùa 22 để leo rank hiệu quả nha! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.