Cách Lên Đồ Wonder Woman, Bảng Ngọc Wonder Woman mùa 22 chống chịu tốt

Wonder Woman là vị tướng rất đa năng bởi sự cơ động, chống chịu tốt và sức sát thương cũng cực kỳ khủng khiếp. Wonder Woman có thể đảm nhận tốt hầu hết các vai trò như đi đường, đi rừng và cả trợ thủ. Hôm nay mình chia sẽ chi tiết về Bảng ngọc Wonder Woman Cách lên đồ Wonder Woman mùa 22 chuẩn nhất giúp các bạn leo rank hiệu quả trong mùa 22 này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-wonder-woman

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xeniel, Bảng Ngọc Xeniel

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Wonder Woman

1.1. Bộ kỹ năng

 • Nội tại Khiên thần lực

Khi đánh thường hai lần kế tiếp nhau, ở đòn đánh lần thứ ba Wonder Woman phóng khiên tấn công mục tiêu gây sát thương chuẩn đồng thời làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu và Wonder Woman được hồi máu cho bản thân.

 • Chiêu 1 Khiến kiếm liên kích

Wonder Woman được miễn thương trong 3 giây khi lướt tới tấn công mục tiêu bằng khiên gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm kẻ địch trong thời gian ngắn. Đặc biệt ở đòn đánh kế tiếp Wonder Woman ném khiên về phía chỉ định tấn công mục tiêu sau đó vung gươm tấn công tiếp tục gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Nếu mục tiêu trúng phải mũi kiếm sẽ phải chịu sát thương nhân đôi.

 • Chiêu 2 Dây thừng chân thật

Wonder Woman sử dụng dây thừng để tấn công kẻ địch phía trước. Nếu máu của mục tiêu thấp hơn 50% thì sẽ kéo kẻ địch về phía bản thân gây sát thương vật lý và làm chóng trong thời gian ngắn và ngược lại nếu máu của nạn nhân trúng chiêu cao hơn 50% thì sẽ kéo bản thân về phía trước gây sát thương vật lý và làm choáng.

 • Chiêu 3 Giáp tay thần kỳ

Wonder Woman giải phóng song năng lượng gây sát thương vật lý và làm choáng đối thủ phía trước bản thân đồng thời giúp đồng đội phía sau được nhận một lớp giáp chặn sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Xuyên suốt quá trình của chiêu thức bản thân Wonder Woman được tăng khả năng miễn thương.

1.2. Thứ tự tăng chiêu của Wonder Woman

Thứ tự tăng chiêu của Wonder Woman:

Max Chiêu 1 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng => Chiêu 2

2. Bảng ngọc Wonder Woman mùa 22

Bảng ngọc cho Wonder Woman:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Công vật lý/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên

Với bảng ngọc trên Wonder Woman tối ưu hóa được khả năng dồn sát thương cũng như tăng tốc độ di chuyển giúp vị tướng này them mạnh mẽ và cơ động hơn.

3. Phép bổ trợ cho Wonder Woman mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => Thoát giao tranh, tạo đột biến trong combo
 • Trừng trị => Tối ưu việc farm rừng

4. Phù hiệu cho Wonder Woman mùa 22

 Phù hiệu Vực hổn mang giúp Wonder Woman mạnh mẽ kèm với nhánh chính là hấp huyết, cường công, ma tính và nhánh phụ bao gồm siêu hồi máu, thợ săn.

cach-len-do-bang-ngoc-wonder-woman

Phù hiệu Wonder Woman mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Tel’annas, Bảng Ngọc Tel’annas

5. Bộ trang bị cho Wonder Woman mùa 22

Bạn có thể tham khảo những cách lên đồ bên dưới để chơi Wonder Woman tốt hơn:

Bộ trang bị cho Wonder Woman đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-wonder-woman

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Longinus (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ như trên giúp Wonder Woman có khả năng dồn sát thương tốt và ổn định. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên trang bị sao cho phù hợp với trận đấu.

Trang bị cho Wonder Woman đi trợ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-wonder-woman

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Longinus (3) => Áo choàng băng giá (4) => Huân Chương Troy (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với lối trang bị này Wonder Woman khỏe lại càng khỏe hơn nhưng lượng sát thương cũng tương đối ổn nhờ có Thương Longinus. Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

Ngoài ra các lên trang bị đi đường Wonder Woman cũng có nhiều kiểu được đề xuất ngay trong game vì nó khá phổ biến nên mình không đề cặp trong bài viết này.

6. Cách chơi Wonder Woman hiệu quả mùa 22

Wonder Woman khá đa năng ở các vị trí nếu bạn chơi trợ thủ hay đi đường thì hãy tham khảo tương tự những bài viết trước của mình. Hôm nay mình xin đề cập đến lối chơi đi rừng đang rất được anh em quan tâm trong mùa này.

 • Đầu trận:

Giai đoạn này bạn cần kết thúc một cách nhanh nhất vòng rừng đầu tiền để đạt level 4. Sau đó đi gank cũng đồng đội ở những khu vực giao tranh nhỏ lẻ, ưu tiên đường rồng nhằm tìm kím chiến công đầu. Lúc này bạn cần cùng đồng đội tranh chấp hoặc triệt hạ con rồng hắc ám đầu tiên để lấy lợi thế đầu game đấu.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này Wonder Woman cũng đã khá mạnh mẽ bởi những trang bị mà cô có. Hãy tích cực đi gank, đảo đường hỗ trợ đồng đội bắt lẻ mục tiêu chủ lực team đối phương đồng thời tiếp tục kiểm soát những bùa lợi và khu vực trọng yếu hang rồng hắc ám và đường mid.

 • Cuối trận:

Lúc này hãy di chuyển cùng đồng đội tham gia các trong tranh tổng, bắt chủ lực của đối phương đồng thời kiểm soát muc tiêu lớn như tà thần và rồng bạo chúa. Hãy xử lý nhanh những mục tiêu này nếu cảm thấy an toàn, không bị phục kích tạo tiền đề cho kết thúc ván đấu và dành chiến thắng.

Lời kết cho bạn: Hy vọng những chia sẽ của mình về Bảng ngọc Wonder WomanCách lên đồ Wonder Woman mùa 22 giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng này và sử dụng hiệu quả! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.