Cách Lên Đồ Wisp, Bảng Ngọc Wisp mùa 22 Xạ Thủ Dame Đa Mục Tiêu

Trước khi nhắc đến sức mạnh của cô nàng này, điều đầu tiên mình muốn “cảnh báo” cho các game thủ thích sự đáng yêu là đừng nên chơi Wisp, vì một khi đã chơi sẽ không thể nào cưỡng lại được sự cute mà Wisp mang lại. Nhưng đừng để vẻ bề ngoài của cô nàng này lừa, vì bên trong Wisp lại mang một lượng sát thương vô cùng lớn kèm theo bộ chiêu thức cơ động và khống chế. Vậy làm sao để chơi tốt Wisp? Bảng ngọc Wisp Cách lên đồ Wisp mùa 22 như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-wisp

Xem thêm: Cách Lên Đồ Thorne, Bảng Ngọc Thorne

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Wisp

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Tự Huỷ

Khi đánh thường hoặc dùng chiêu ulti của mình vào kẻ địch bị không chế, Ngoài gây sát thương vật lí Wisp còn gây thêm sát thương phép lên mục tiêu.

 • Chiêu 1: Pháo Động Năng

Wisp lao về trước và để lại chỗ cũ 1 ổ đạn, khi đối phương đạp trúng sẽ bị làm chậm và chịu sát thương, bên cạnh đó Wisp được cường hoá đòn đánh, gây sát thương cho mục tiêu bị ngắm đến và củng gây sát thương cho các kẻ địch đứng gần. Khi kết thúc đòn bắn Wisp sẽ được hồi chiêu.

 • Chiêu 2: Pháo YOYO

Wisp lăng pháo YOYO theo đường thẳng về phía trước, khi trúng vào lính hoặc kẻ địch pháo YOYO sẽ dừng lại gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thời gian thoáng chốc.

 • Chiêu 3: Pháo Cao Xạ

Wisp lập ra một pháo đài tại chổ và không thể di chuyển. và ném pháo từ trên xuống vùng chỉ định trong sáu lần. mỗi lần đều gây sát thương có thể kèm theo chí mạng cao. Khi di chuyển hoặc dùng chiêu thức khác Pháo cao xạ sẽ dừng lại và hồi chiêu.

Thứ tự tăng chiêu của Wisp

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

2. Bảng ngọc Wisp mùa 22

Bảng ngọc cho Wisp:

 • Ngọc Đỏ III \Tỉ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

3. Phép bổ trợ cho Wisp mùa 22

 • Để gia tăng độ cơ động cho Wisp, các bạn nên chọn phép bổ trợ Tốc biến.

4. Phù hiệu cho Wisp mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-wisp

Phù hiệu Wisp mùa 22

Phù hiệu Tinh linh giúp Wisp có khả năng cấu rỉa tốt hơn.

 • Phù hiệu chính bao gồm các nhánh: Tháp quang minh => Tương phản => Bí quyết => Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ bao gồm các nhánh: Siêu hồi máu và Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ryoma, Bảng Ngọc Ryoma

5. Bộ trang bị cho Wisp mùa 22

 • Bộ trang bị cho Wisp vị trí xạ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-wisp

Giày du mục (1) => Thánh kiếm (2) => Song đao bão táp (3) => Cung tà ma (4) => Kiếm Muramasa (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Wisp được tối ưu lượng dame của mình khi bắn nhờ tốc độ bắn được nâng lên và tỉ lệ chí mạng cao hơn.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong trận đấu giúp Wisp đối đầu với các vị tướng khác nhau để tối ưu được sức mạnh nhé.

6. Cách chơi Wisp hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Wisp khi mở đầu trận đấu bạn nên dùng nhiều thời gian để farm hơn vì đầu game khá yếu. Cố găng ăn cho mình con chim ánh sáng để có thể kiểm soát được tầm nhìn bên phía rừng team địch. Không nên lến quá cao tránh trường hợp bị người đi rừng team địch tổ chức bắt lẻ. Nên cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn đầu trận để lấy lợi thế.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận khi có được ulti và một số trang bị. Bạn hãy cùng team tạo ra các cuộc giao tranh bắt lẻ đối thủ, dồn ép đường rồng. Sau đó có thể di chuyển cướp rừng đối phương nếu cảm thấy an toàn, hoặc lui về hỗ trợ người đi rừng ăn các mục tiêu lớn ở giữa trận đấu. Vì giai đoạn này Wisp chưa thật sự mạnh, nên cần di chuyển thật khéo léo tránh bị bắt lẻ nhé.

 • Cuối trận:

Cuối game là giai đoạn mà Wisp hầu như đầy đủ trang bị cho bản thân mình. Lượng sát thương của Wisp đạt đỉnh điểm, bạn nên di chuyển cùng với team, dưới sự bảo vệ của người chơi trợ thủ, hãy đứng từ phía sau dồn dame vào các mục tiêu chủ lực của team địch nhờ vào đòn đánh chó phạm vi xa và rộng, sau đó truy đuổi đối phương khi có lợi thế về máu. Tiếp theo là đẩy trụ đối phương, đánh vào nhà chính kẻ địch và kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Lời kết cho bạn:

Wisp là xạ thủ gây được lượng dame rất lớn, ta nên dùng các combo chiêu thức để dọn lính củng như cấu máu đối phương nhanh chóng vì Wisp không thích hợp trong giao tranh quá lâu. Chiêu 2 của Wisp có thể dùng để check các bụi rậm tránh team bạn úp sọt, chiêu cuối được xem là công thủ toàn diện khi vừa có thể dùng dể hạ gục đối phương và vừa có thể thủ trụ khi đối phương tấn công vào, bạn nên kết hợp với Bảng ngọc WispCách lên đồ Wisp mùa 22 để chơi Wisp tốt hơn, chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.