Cách Lên Đồ Volkath, Bảng Ngọc Volkath mùa 22 Đấu Sĩ đi TOP

Volkath, đấu sĩ mạnh mẽ, có khả năng càng lướt trong giao tranh. Vị đấu sĩ này có thể bất tử mỗi khu dùng chiêu cuối của mình để ám sát mục tiêu cùng với đá là khả năng hồi phục ấn tượng. Mặc dù vậy bộ kỹ năng của vị tướng này khá khó sử dụng. Để chơi tốt vị tướng này hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc Volkath Cách lên đồ Volkath mùa 22 chuẩn nhất giúp các bạn dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-volkath

Xem thêm: Cách Lên Đồ Annette, Bảng Ngọc Annette

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Volkath

Bộ kỹ năng

Nội tại Vương Ấn

Khi tung chiêu sẽ tích luỹ cồng dồn vương ấn lên mục tiêu đồng thời gây sát thương vật lý (cộng dồn tối đa 4 vương ấn). Ngoài ra Volkath sẽ nhận được lớp giáp giúp chống sát thương, lớp giáp này sẽ được hồi trong 8 giây.

Chiêu 1 Bá Vương Trảm

Volkath gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh trong phạm vi chiêu thức, nếu mục tiêu đang dính phải chiêu 2 Bá Vương Trảo thì được tăng sát thương và gây choáng kẻ địch trong thời gian ngắn.

Chiêu 2 Bá Vương Trảo

Volkath thi triển Bá vương trảo trúng trúng đối thủ gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm và nạn nhân sẽ bị dính dấu ấn 5 giây. Trong lúc này Volkath có thể tái hồi chiêu lướt đến sát mục tiêu gây thêm sát thương và biến một phần máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý cộng thêm. Khi mục tiêu bị hạn gục Volkath được lập tức hồi chiêu vương trảo đồng thời hồi năng lượng cho bản thân.

Chiêu 3 Chiến Vương Bất Tử

Khi kích hoạt ulti Volkath thoát khỏi mọi hiệu ứng khống chế, nhận miễn thương và biến thành kỵ sĩ 8 giây gây sát thương vật lý lên nạn nhân trúng phải theo hình tròn bởi những cú đánh thường đồng thời Volkath được gia tăng tốc chạy đáng kể. Xuyên suốt khoảng thời gian ulti Volkath được bất tử trong 3.5 giây đồng thời gây hiệu ứng đầy lùi kẻ địch lân cận, gia tăng tốc đánh, tốc độ di chuyển và hồi máu khi hết miễn tử.

Ngoài ra khi ulti Volkath sẽ kích hoạt vương uy khi đánh thường trúng mục tiêu, tối 3 vương uy giúp Volkath gia tăng thời gian bất tử lên 0.5 giây cho mỗi vương uy tích luỹ được.

Thứ tự tăng chiêu của Volkath

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Volkath mùa 22

Bảng ngọc cho Volkath đi rừng:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Công vật lý/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên Giáp: 10 viên

Với bảng ngọc trên Volkath tăng lượng sát thương, tốc độ di chuyển khoẻ khoắn hơn trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Volkath mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Trừng trị => hỗ trợ farm rừng

4. Phù hiệu cho Volkath mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-volkath

Phù hiệu Volkath mùa 22

Phù hiệu Vực hổn mang giúp Volkath mạnh mẽ hơn trong trận đấu.

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Đấu khí
 • Phù hiệu phụ: Thánh châu, Siêu hồi máu

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mina, Bảng Ngọc Mina

5. Bộ trang bị cho Volkath mùa 22

 • Bộ trang bị cho Volkath cơ bản:

cach-len-do-bang-ngoc-volkath

Rìu Leviathan (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Longinus (3) =>Phức hợp kiếm (4) => Liềm Đoạt Mệnh (5) => Nanh Fenrir (6)

Ngoài ra bạn có thể thay đổi trang bị cho phù hợp với tình hình trận đấu khi phải đối đầu với những tướng khác nhau. Bạn tham khảo bên dưới nhé!

 • cach-len-do-bang-ngoc-volkathBộ trang trị khi Volkath đấu với sát thương vật lý:

Rìu Leviathan (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Longinus (3) =>Áo choàng băng giá (4) => Liềm Đoạt Mệnh (5) => Khiên thất truyền (6)

Trường hợp team đối thủ sát thương phép cao hơn bạn nên thay đổi trang bị Huân trương Troy thay cho Áo choàng băng giá hoặc Giáp Gaia nhé.

 • Bộ trang trị khi Volkath đấu với tướng chống chịu cao:

cach-len-do-bang-ngoc-volkath

Rìu Leviathan (1) => Giày kiên cường (2) => Kiếm Muramasa (3) =>Phức hợp kiếm (4) => Liềm Đoạt Mệnh (5) => Nanh Fenrir (6)

Kiếm Muramasa có tác dụng xuyên giáp cao nên bạn cần dùng nó để tiêu diệt tướng địch có nhiều giáp.

6. Cách chơi Volkath hiệu quả mùa 22

Volkath có thể đảm nhận nhiều vai trò trong trận đấu như đi rừng, top, hoặc cả trợ thủ. Tuỳ theo từng vai trò mà bạn có cách chơi, di chuyển khác nhau. Dưới đây mình sẽ nói về vai trò đi rừng nhé!

 • Đầu trận:

Tiên quyết của việc đi rừng là các bùa, vòng rừng đầu tiên rất quan trọng giúp bạn chiếm thế chủ động cho thế trận. Vậy nên hãy hoàn thành nó nhanh chóng nhất có thể, sau đó đi gank nhỏ lẻ, ưu tiên đường rồng, kiểm soát rồng hắc ám, tranh chấp hoặc ăn chúng. Nên cơ động di chuyển để hỗ trợ đồng đội và farm rừng nhanh chóng.

 • Giữa trận:

Tuỳ tình hình trận đấu bạn cần phải tích cực farm rừng, di chuyển gank, chủ động mở giao tranh để gây sức ép, tiêu diệt địch nếu có cơ hội. Kiểm soát mục tiêu lớn, cướp rừng đối phương khi đối thủ sơ hở, phá trụ cùng đồng đội, hoặc băng trụ bắt kẻ địch nhờ ulti.

 • Cuối trận:

Tham gia giao trạnh tổng, di chuyển cùng đồng đội tranh chấp hoặc ăn các mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa, Tà thần để tạo lợi thế cho team kết thúc ván đấu nhé.

7. Nhận xét về vị tướng Volkath

 • Điểm mạnh:
 • Volkath có chất tướng khá mạnh mẽ, càng lướt tốt trong giao tranh.
 • Bộ chiêu thức giúp Volkath tự tạo giáp cho bản thân, hồi máu, miễn thương.
 • Điểm yếu:
 • Bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng người chơi khá cao.

Lời kết cho bạn:

Volkath khá mới mẻ trong rank, có bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng tốt mới phát huy được hết sức mạnh. Bạn hãy lưu ý điều này nhé. Mong là những kiến thức mình chia sẽ về Bảng ngọc VolkathCách lên đồ Volkath mùa 22 hữu ích cho các bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.