Cách Lên Đồ Violet, Bảng Ngọc Violet mùa 22 Xạ Thủ Đi Rừng

Violet sở hữu cho mình khả năng cơ động và hàng tấn sát thương nếu như tận dụng triệt để. Cùng với đó khả năng cấu rỉa đã giúp cho Violet trở thành một trong các xạ thủ bật nhất nhì trong tựa game Liên quân Mobile. Vậy nên Violet chưa bao giờ giảm độ hot của mình từ khi ra mắt đến nay dù trải qua nhiều lần tăng giảm sức mạnh. Nếu bạn là một người yêu thích vị tướng Violet thì hãy cùng mình xem bài viết về cách xây dựng Bảng ngọc VioletCách lên đồ Violet mùa 22 như thế nào để tối ưu hóa lượng dame và khả năng cấu rỉa của Violet nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-violet

Xem thêm: Cách Lên Đồ Grakk, Bảng Ngọc Grakk

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Violet

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Nạp Đạn

Khi sử dụng chiêu hoặc đòn đánh thường vào tướng địch sẽ được giảm nữa giây hồi chiêu của chiêu 1.

 • Chiêu 1: Đạn Xuyên Thấu

Violet nhào lộn về phía trước giúp tăng tầm bắn và gây sát thương cho các kẻ địch theo đường thẳng. Đạn Xuyên Thấu còn giúp tăng 50% tốc độ chạy và giảm dần trong 2 giây nếu xung quang Violet có kẻ địch. Sau khi dùng Đạn Xuyên Thấu đòn đánh thường tiếp theo được cường hóa tầm bắn trong thời gian ngắn. Đạn Xuyên Thấu là chiêu thức cơ động vì vậy rất thích hợp để truy đuổi kẻ địch hoặc rút lui khi Violet mất lợi thế khi giao tranh.

 • Chiêu 2: Lựu Đạn Nổ

Violet ném vào kẻ địch một quả lựu đạn gây sát thương đồng thời làm giảm 90% tốc độ chạy của đối thủ trong 1 giây.

 • Chiêu 3: Pháo Đại

Violet tấn công mục tiêu trong tầm ngắm bằng cách bắn ra một quả pháo lớn, gây ra dame lớn kèm theo đó là 12% máu đã mất của mục tiêu. Đây là chiêu thức kết liễu mục tiêu nhanh gọn cỉa Violet.

Thứ tự tăng chiêu của Violet

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Violet mùa 22

Bảng ngọc cho Violet:

 • Ngọc Đỏ III: 5 viên tỷ lệ chí mạng + 5 viên tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng => tăng 11,5% chí mạng và 18% sát thương chí mạng. Làm tối ưu lượng dame của Violet.
 • Ngọc Tím III: 6 viện Công vật lý/tốc chạy + 4 viên hút máu => tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy và hút máu. Hổ trợ thêm tính linh động và giao tranh được lâu hơn khi có một lượng hút máu đáng kể từ ngọc hút máu.
 • Ngọc Lục III: 10 viên công vật lý/xuyên giáp => tăng 20 công vật lý +36 xuyên giáp. Gia tăng khả năng xuyên giáp giúp việc đối đầu với tướng địch có lượng giáp cao được tốt hơn khi giao tranh.

Với lối xây dựng bảng ngọc trên, Violet được tối ưu hóa độ cơ động cũng như lượng sát thương của mình, kèm với đó là sự bền bỉ trong giao tranh nhờ vào khả năng hút máu, Tránh trường hợp vừa combat đã bỏ chạy vì hết máu. Nhờ đó hổ trợ team lượng sát thương lớn trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Violet mùa 22

 • Tốc biến => Khi đi đường tránh sự truy sát của đối phương, tấn công khi bị vượt qua tầm bắn hoặc rút lui khi mất lợi thế trong giao tranh.
 • Trừng trị=> Áp dụng khi đi rừng

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mganga, Bảng Ngọc Mganga

4. Phù hiệu cho Violet mùa 22

Phù hiệu Thành Khởi Nguyên tăng khả năng công kịch cho tướng.

cach-len-do-bang-ngoc-violet

Phù hiệu Violet mùa 22

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp sát thương vật lý gây ra của Violet được cao hơn và khả năng cấu rỉa được tốt hơn, nhờ vào đó ta có lợi thế khi giao tranh.

cach-len-do-bang-ngoc-violet

Phù hiệu Violet mùa 22

5. Bộ trang bị cho Violet mùa 22

Vị trí xạ thủ rất quan trọng trong trận đấu, là vị trí chủ lực giúp team giành chiến thắng nên bộ trang bị cần phù hợp và mạnh mẽ nhất. Các bạn tham khảo một số cách lên trang bị sau đây:

5.1. Lên đồ Violet đi rừng cơ bản

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thánh kiếm (3)=> Phức hợp kiếm (4) => Kiếm Muramasa (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Tùy theo trận đấu các bạn có thể lựa chọn những cách lên đồ sao cho thích hợp. Ví dụ khi đối đầu với đối phương có sát thương vật lý cao thì thay Phức hợp kiếm (4) bằng Áo choàng băng giá hoặc Gươm Uriel thay cho Kiếm Muramasa (5) khi đối đầu với sát thương phép.

5.2. Lên đồ Violet đi đường

Giày kiên cường (1) => Thánh kiếm (2) => Phức hợp kiếm (3)=> Kiếm Muramasa (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp Hộ Mệnh (6)

Lựa chọn bộ trang bị sao cho phù hợp với trận đấu cũng như đối thủ mình phải chiến đấu là những tướng nào, bạn có thể lựa chọn cách lên đồ như hình bên trên.

6. Cách chơi Violet hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Cũng như các xạ thủ khác, giai đoạn đầu game là giai đoạn rất quan trọng để quyết định một trận đấu thành hay bại. Vì vậy vào đầu game chúng ta nên tránh các pha giao tranh không cần thiết, thay vào đó cần tập trung farm các mục tiêu nhỏ, để mua trang bị cần thiết nhanh chóng nhất có thể giúp giai đoạn kế tiếp mạnh mẽ hơn.

 • Giữa trận:

Là một xạ thủ có nguồn sát thương chính cho team, Violet phải tích cực farm nhiều hơn trong giai đoạn này. Nếu đi rừng, Violet phải kiêu gọi đồng đội ra hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn. Nếu đi đường, bạn phải đi chung với hỗ trợ của mình để tránh bị bắt lẻ.

 • Cuối trận:

Sát thương của Violet về cuối trận là cực kỳ lớn nên bạn sẽ trở thành một trong những cary chính của team. Vì thế, hãy giữ vị trí tốt trong giao tranh, không nên dấn lên quá cao khi tham ăn mạng.

7. Nhận xét về vị tướng Violet

Điểm mạnh:

 • Chất tướng sốc dame cao, gây sát thương lớn.
 • Cơ động trong giao tranh, cấu rỉa tốt, chiêu 1 xuyên địa hình cũng là 1 lợi thế

Điểm yếu:

 • Lượng máu kém, không có khả năng khống chế địch.
 • Thời gian hồi chiêu chậm, cần khả năng định hướng tốt khi tung chiêu.

Tạm Kết: Lưu ý khi sử dụng vị tướng Vilet bạn cần giữ vị trí tốt, nên sử dụng Violet khi có team bảo kê chuẩn. Hy vọng những kiến thức mình chia sẽ về Bảng ngọc VioletCách lên đồ Violet mùa 22 giúp các bạn leo rank tốt trong mùa 22.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.