Cách Lên Đồ Veres, Bảng Ngọc Veres mùa 22 Đấu Sĩ Sát Thủ

Veres là con bài cực kỳ mạnh với khả năng hồi máu và khống chế mạnh mẽ kèm theo đó là lượng sát thương lớn trong mỗi chiêu thức. Là vị tướng đấu sĩ kim sát thủ, Veres được lựa chọn để đi đường top hoặc rừng điều làm tốt vai trò của mình, linh động thành một đấu sĩ dũng mãnh hay trở một sát thủ kết liễu đối phương một cách nhanh gọn lẹ. Nào, hãy cùng mình tìm hiểu cách trang bị bảng ngọc Veres, Cách lên đồ Veres mùa 20 như thế nào để đạt hiệu quả cao nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-veres

Xem thêm: Cách Lên Đồ Toro, Bảng Ngọc Toro

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Veres

Bộ kỹ năng

Nội tại Huyết Xích

Veres được hồi máu, miễn khống chế và gây sát thương lên tướng địch nếu như tích tụ 4 điểm của nội tại trong 5 giây. Sau khi dùng nội tại các chiêu thức được giảm hồi chiêu nhanh chóng.

Chiêu 1 Song Xích

Veres tung hai sợi xích vào mục tiêu gây sát thương kèm theo đó làm chậm trong 1 giây, khi Song xích trúng mục tiêu Veres được cộng 1 điểm nội tại.

Chiêu 2 Xiềng Xích

Veres ném xích tấn công kẻ địch có thể đẩy lùi hoặc kéo đối phương vào tầm tung chiêu của Veres làm cho nạn nhân bị làm chậm và choán trong 1 giây đồng thời Veres được nhận 1 điểm nội tại.

Chiêu 3 Đoạt Mệnh Xích

Veres lao lên phía trước tung ra nhiều sợi xích từ mặt đất phóng lên gây sát thương chuẩn cho kẻ địch. Bản thân Veres được tăng thêm sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh trong thời gian ngắn.

Thứ tự tăng chiêu của Veres

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (tăng max chiêu 1 trước)

2. Bảng ngọc Veres mùa 22

Bảng ngọc cho Veres khi đi rừng:

  • Ngọc Đỏ III: Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => tăng dame và khả năng xuyên giáp.
  • Ngọc Tím III: Công vật lý/Tốc chạy: 10 viên => tăng dame và tốc độ chạy.
  • Ngọc Lục III: Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => tối ưu xuyên giáp và 1 phần dame.

Veres được gia tăng lượng dame và xuyên giáp, đồng thời thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh giúp Veres nhanh nhẹn hơn trong những pha đi gank củng như trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Veres mùa 22

Bộc phá hay tốc biến điều có lợi cho Veres, bộc phá có thể kết liễu đối phương nhanh chóng hơn còn tốc biến có thể áp sát mục tiêu nhanh hơn, dể dàng truy đuổi đối phương.

Ngoài ra chúng ta nên sử dụng bổ trợ trừng trị để đi rừng giúp farm quái nhanh hơn.

Phù hiệu cho Veres đi rừng mùa 22

Phù hiệu Đấu Khí rất thịch hợp cho Veres vì giúp cô nàng cơ động hơn trong giao tranh, phát huy được khả năng hút máu, trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

cach-len-do-bang-ngoc-veres

Phù hiệu Veres đi rừng mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Arum, Bảng Ngọc Arum

4. Bộ trang bị cho Veres mùa 22

4.1. Lên đồ Veres đi đường

Giày kiên cường (1) => Áo choàng băng giá (2) => Huân chương Troy (3)=> Kiếm Muramasa (4) => Khiên thất truyền (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với lối trang bị này lượng giáp và máu Veres được tăng lên đáng kể, giúp Veres tự tin hơn trong những pha solo với đối phương tốt hơn.
Ngoài ra chúng ta có thể thay đổi một số trang bị như trên khi gặp các tướng địch khác nhau để tối ưu hóa lượng dame củng như chống chịu của Veres nhé!

4.2. Lên đồ Veres đi rừng

cach-len-do-bang-ngoc-veres

Rìu Leviathan(1) => Giày kiên cường (2) => Đao truy hồn (3)=> Rìu Hyoga (4) => Thuẫn nham thạch (5) => Khiên huyền thoại (6)

Với lối trang bị đi rừng của Veres như trên, có thể nói Veres “không ngán” một ai trong giao tranh vì lượng máu và giáp khá cao kèm theo đó là hồi máu và sát thương chuẩn. Muốn hạ được Veres thật không dễ dàng.

5. Cách chơi Veres hiệu quả mùa 22

  • Đầu trận:

Tùy vào vai trò trong trận đấu mà giai đoạn đầu trận Veres có lối chơi khác nhau. Nếu là người đi đường top Veres cần farm lính và ép giao tranh đối phương vì lợi thế hồi máu củng như không chế cao rất có lợi trong giao tranh đầu trận đấu gây áp lực cho kẻ thù. Nếu là người đi rừng, Veres cần ăn nhanh cho mình các bùa lợi, quái nhỏ nhanh chóng bằng các combo chiêu của mình. Kiểm soát được các mục tiêu lớn, hổ trợ team giao tranh nhằm lấy lợi thế đầu trận đấu.

  • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận đấu chúng ta nên tích cực di chuyển hổ trợ team đẩy cao lính đưa team đối phương vào thế phòng thủ. Từ đó chúng ta có thể ăn các mục tiêu lớn dễ dàng hơn.

  • Cuối trận:

Tập trung đi cùng đồng đội, chờ thời cơ thích hợp để kết liểu đối thủ, đẩy nhanh các công trình của đối phương. Nên lưu ý là một sát thủ kim đấu sĩ bạn không nên đi quá xa đồng đội của mình và bắt vào các vị trí chủ lực như xạ thủ hoặc pháp sư team địch nhé.

Tạm Kết:

Với bộ chiêu thức mạnh mẽ Veres là vị tướng rất mạnh đầu game, tuy sức mạnh không tăng nhanh như các vị tướng khác cùng vai trò nhưng khi biết cách phát huy sức mạnh của cô ta thì thật đáng sợ. Nếu bạn tự tin vào khả năng định hướng của mình thì Veres chính là con bài tủ mà bạn nên có. Hi vọng bài viết về Bảng ngọc Veres Cách lên đồ Veres mùa 22 sẽ giúp các bạn leo rank tốt trong mùa 22.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.