Cách Lên Đồ Tulen, Bảng Ngọc Tulen mùa 22 Pháp Sư Đường Giữa

Tulen là tướng pháp sư trong tự game Liên Quân Mobile. Với khả năng cấu máu và cơ động từ bộ chiêu thức của mình, Tulen luôn gây khó khăn cho các vị tướng khác khi đối đầu với hắn. Ngoài ra lượng sát thương phép Tulen gây ra cũng không hề nhỏ. Nếu bạn là người thích chơi Tulen thì chúng ta hãy cùng xem về Bảng ngọc TulenCách lên đồ Tulen mùa 22 này để có thể chơi Tulen tốt hơn nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-tulen

Xem thêm: Cách Lên Đồ Volkath, Bảng Ngọc Volkath

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Tulen

Bộ kỹ năng

Nội tại: Lôi điện

Tulen tung chiêu vào kẻ địch gây sát thương. Bản thân Tulen được tích 1 điểm nội tại, khi đủ 5 điểm nội tại kích hoạt một vòng sấm sét bao quanh Tulen gây sát thương cho các địch thủ đứng gần. Cần tận dụng tốt nội tại của Tulen để khỏe hơn nhé.

Chiêu 1: Lôi quang

Tulen tung ra 3 tia sét gây sát thương cho kẻ địch. Mỗi tia sét trúng mục tiêu được cộng 1 điểm nội tại. Đây là chiêu thức có khả năng cấu máu đối thủ từ xa và tích nội tại nhanh.

Chiêu 2: Lôi động

Tulen lao về phía chỉ định gây ra sát thương cho kẻ địch khi đứng ở nơi Tulen tiếp đất. Chiêu thức được cộng 1 điểm nội tại khi trúng địch. Đây là chiêu thức có khả năng vượt địa hình giúp Tulen cơ động hơn.

Chiêu 3: Lôi điểu

Tulen nhắm vào một kẻ địch sau đó tung ra 1 đường sấm sét đi thẳng đến mục tiêu gây sát thương lớn cho mục tiêu. Đồng thời Tulen được cộng 1 điểm nội tại. Nếu địch bị hạ thì ngay lập tức Tulen được hồi nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ulti cực nhanh. Lưu ý, chiêu thức này có thể bị cản trở khi có kẻ địch khác che đi đường ngắm của Tulen.

Thứ tự tăng chiêu của Tulen

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng full chiêu 1 trước giúp Tulen hồi chiêu nhanh hơn từ đó cơ động được cao hơn trong giao tranh.

2. Bảng ngọc Tulen mùa 22

Bảng ngọc cho Tulen:

 • Ngọc Đỏ III: Công phép/Xuyên giáp phép: 10 viên.
 • Ngọc Tím III: -Tốc đánh/Tốc chạy: 5 viên.

    -Hút máu phép: 5 viên.

 • Ngọc Lục III Tốc đánh/Xuyên giáp phép: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Tulen tăng thêm lượng xuyên giáp giúp đối đầu với các vị tướng chống chịu cao tốt hơn, kèm theo hồi máu cho bản thân.

3. Phép bổ trợ cho Tulen mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Tulen mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-tulen

Phù hiệu Tulen mùa 22

Phù hiệu Thánh thuẩn giúp Tulen có một lượng giáp khi bất ngờ bị đối phương gây dame. Tránh bị sốc dame khi rừng team bạn gank đột ngột.

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Phòng ngự.
 • Phù hiệu phụ: Bảo mệnh, Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Annette, Bảng Ngọc Annette

5. Bộ trang bị cho Tulen mùa 22

 • Bộ trang bị cho Tulen đường:

cach-len-do-bang-ngoc-tulen

Giày kiên cường (1) => Trượng bùng nổ (2) => Vương miện Hecate (3) => Trượng hỗn mang (4) => Quả cầu băng sương (5) => Quyền trượng Rhea (6)

Với bộ trang bị này bạn có một lượng sát thương vô cùng lớn, có thể hạ gục đối phương bằng một combo chiêu thức. Tuy nhiên lượng máu và giáp của Tulen sẽ rất kém.

Ngoài ra bạn có thể thay thế trang bị tùy vào trận đấu như hình bên dưới để tăng chống chịu cho Tulen nhé.

6. Cách chơi Tulen hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Tulen nên farm nhanh đợt lính đầu sau đó di chuyển vào rừng team mình kiểm tra team địch có cướp rừng hay không nếu có thì kêu gọi đồng đội vào truy cản team địch, còn nếu không thì chúng ta nên di chuyển tiếp xuống đường bot hổ trợ cho xạ thụ và đỡ đòn giao tranh, sau đó quay về mid để farm đợt lính tiếp theo.

 • Giữa trận:

Vào giai đoạn giữa trận bạn cần di chuyển hổ trợ các đường mà team địch đang mất lợi thế nhằm đẩy trụ nhanh hơn, hoặc cùng rừng ăn các mục tiêu lớn giúp team xanh hơn dể đánh hơn. Nhưng lưu ý phải di chuyển cẩn thận tránh bị rừng team bạn úp sọt.

 • Cuối trận:

Cuối trận khi đầy đủ trang bị, đó là lúc các cuộc combat tổng xảy ra rất nhiều. Bạn cần di chuyển cẩn thận, vì lượng máu kém nên thường là mục tiêu của đối phương. Nên đi phía sau team và có được sự bảo vệ từ trợ thủ hay đỡ đòn, cố gắng dùng chiêu trúng vào các mục tiêu chủ lực team bạn như xạ thủ hay pháp sư. Từ đó lấy lợi thế kết thúc trận đấu sớm.

7. Nhận xét về vị tướng Tulen

 • Điểm mạnh:
 • Lượng dame cao dể farm nhanh lính.
 • Có chiêu thức cơ động, dể truy đuổi hoặc tháo chạy.
 • Có khả năng cấu rỉa máu từ xa.
 • Điểm yếu:
 • Lượng máu kém thường bị chọn làm mục tiêu trong combat.
 • Cần tích đủ nội tại để phát huy tốt sức mạnh.
 • Không có khả năng khống chế kẻ địch.

Lời kết cho bạn:

Tulen là vị tướng mạnh mẽ về cuối trận đấu, với khả năng sốc dame từ combo chiêu thức cũng như sự cơ động của bản thân giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong giao tranh. Dù rất mạnh về sát thương nhưng lượng máu không được cao nên không thể cọ nhây trong giao tranh, vì vậy cần lưu ý cách di chuyển nhé. Hy vọng bài viết về Bảng ngọc TulenCách lên đồ Tulen mùa 22 sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng Tulen và thành công trong việc leo rank nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.