Cách Lên Đồ Triệu Vân, Bảng Ngọc Triệu Vân mùa 22 Đấu Sĩ Top Rừng

Một trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân Mobile, Triệu Vân được anh em ưu ái lựa chọn sử dụng bởi khả năng sát thương cực kỳ bá đạo, nhất là về cuối trận đấu. Triệu Vân có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong trận đấu, đi rừng, đi đường đều rất mạnh mẽ. Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn những kiến thức cơ bản về Bảng ngọc Triệu VânCách lên đồ Triệu Vân mùa 22 chuẩn nhất giúp leo rank hiệu quả trong mùa 22 này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-trieu-van

Xem thêm: Cách Lên Đồ Raz, Bảng Ngọc Raz

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Triệu Vân

Bộ kỹ năng

 • Nội tại Long Tướng

Khi tiệu diệt hoặc phụ đồng đội tiêu diệt kẻ địch Triệu Vân được tăng công vật lý tối đa 20 lần, đồng thời hồi 5% máu tối đa.

 • Chiêu 1 Long Huyết

Triệu Vân được miễn mọi khống chế đang phải gánh chịu, tăng tốc chạy đồng thời tăng sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh ở cú đánh thường tiếp theo, làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân.

 • Chiêu 2 Long Hống

Khi kích hoạt chiêu thức này Triệu Vân gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh đồng thời được tăng tốc độ đánh kèm hút máu.

 • Chiêu 3 Long Kích

Khi tấn công kẻ địch gây sát thương chuẩn lên nạn nhân và hất tung mục tiêu trong thời gian tít tắc. Đặc biệt, trong 5 giây những đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương chuẩn lên nạn nhân và giúp Triệu Vân miễn thương.

Thứ tự tăng chiêu của Triệu Vân

Thứ tự tăng chiêu của Triệu Vân:

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Triệu Vân mùa 22

Bảng ngọc cho Triệu Vân:

 

 • Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: 05 viên + Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng: 05 viên
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên

Với bảng ngọc trên Triệu Vân càng bá đạo hơn bởi sát thương chuẩn kèm theo tỷ lệ chí mạng.

3. Phép bổ trợ cho Triệu Vân mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Trừng trị => tối ưu hóa vai trò đi rừng
 • Bộc phá => tiêu diệt địch nhanh chóng

4. Phù hiệu cho Triệu Vân mùa 22

Phù hiệu Vực hổn mang giúp Triệu Vân mạnh mẽ, giảm thời gian hồi chiêu tốt.

cach-len-do-bang-ngoc-trieu-vanPhù hiệu Triệu Vân mùa 22

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh giúp hồi sinh nhanh chóng nếu chẳng may bị hạ gục.

cach-len-do-bang-ngoc-trieu-van

Phù hiệu Triệu Vân mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Nakroth

5. Bộ trang bị cho Triệu Vân mùa 22

Triệu Vân là vị tướng rất phổ biến, được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng nhưng cách lên trang bị thì có rất nhiều lựa chọn. Mình sẽ gợi ý cho các bạn những các lên đồ sau:

Bộ trang bị cho Triệu Vân đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-trieu-van

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương xuyên phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Phong cách lên trang bị này giúp Triệu Vân farm rừng tốt, khả năng hút máu nhờ Phức hợp kiếm và sốc dame cực thốn với Nanh Fenrir.

Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

Bộ trang trị khi Triệu Vân vai trò đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-trieu-van

Áo choàng thần Ra (1) => Giày kiên cường (2) => Phức hợp kiếm (3) => Huân chương troy (4) => Giáp thống khổ (5) => Nanh Fenrir (6)

Với phong cách lên trang bị này, Triệu Vân rất khỏe, có lượng dame cao cùng giáp nhiều có thể cân hết mọi kẻ thù trong giao tranh mà không ngán vị tướng nào.

6. Cách chơi Triệu Vân hiệu quả mùa 22

Triệu Vân có thể đảm nhận vai trò đi rừng hoặc đường nhờ chất tướng vừa là đấu sĩ vừa là tanker. Hãy thi đấu và chọn phong cách chơi hiệu quả bạn nhé.

 • Đầu trận:

Nếu bạn đi rừng thạn cần hoàn thành vòng rừng đầu tiên nhanh nhất để đạt level 4 và chuyển hướng áp sát gây áp lực lên đối phương cùng đồng đội đồng thời ăn tài nguyên mục tiêu đầu trận là Rồng hắc ám. Bạn nên gank đường rồng trước vì ở cấp độ này rừng team địch có thể ẩn nấp hoặc ép khu vực này. Còn nếu bạn là người đi đường thì cần đánh thấp, ăn lính và bảo vệ tài nguyên rừng của team tích lũy vàng và kinh nghiệm để trở nên mạnh mẽ hơn.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này bạn đã khá mạnh mẽ vì được trang bị những món đồ thiết yếu để chiến đấu. Hãy tích cực fam rừng ép giao tranh cùng đồng đội, phá hủy công trình của đối phương nếu cảm thấy an toàn. Nên đảo đường và có mặt trong mọi giao tranh bạn nhé.

 • Cuối trận:

Hãy cẩn thận trong các bước di chuyển của bạn, đi cùng đồng đội dù bạn là ai đi nữa. Kiểm soát khu vực nhạy cảm, mục tiêu lớn như rồng bạo chúa, tà thần để lấy lợi thế cho team. Khi combat cần vào sau bắt chủ lực team đối phương, không nên di chuyển một mình vào lúc này.

Lời kết cho bạn:

Triệu Vân máu khá thấp dù rất mạnh mẽ về cuối game, hãy di chuyển cẩn thận và chỉ bắt chủ lực đối phương. Và cũng đừng quên kết hợp với Bảng ngọc Triệu VânCách lên đồ Triệu Vân mùa 22 để leo rank nhé anh em! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.