Cách Lên Đồ The Flash, Bảng Ngọc The Flash mùa 22 Sát Thủ Sấm Xét

Siêu anh hùng The Flash trong tựa game Liên Quân Mobile là vị tướng được biết đến với sự cơ động vượt trội, ảo diệu. The Flash có thể kết liễu đối thủ ngay trong trụ của địch và rút lui an toàn. Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn những kiến thức cơ bản về Bảng ngọc The Flash Cách lên đồ The Flash mùa 22 chuẩn nhất giúp các bạn dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-the-flash

Xem thêm: Cách Lên Đồ Errol, Bảng Ngọc Errol

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của The Flash

Bộ kỹ năng

 • Nội tại Thần Tốc Lực

The Flash tích lũy điểm tốc lực, cứ mỗi 4 mét được nhận 1 điểm. khi đủ 10 điểm tốc lực giúp The Flash lướt đến nạn nhân gây sát thương phép đồng thời làm chậm tốc chạy trong thời gian ngắn. Ngoài ra The Flash được nhận một lớp giáp giúp chặn sát thương từ đối phương nếu trúng mục tiêu.

 • Chiêu 1 Hành Trình Siêu Tốc

The Flash tung chiêu lướt đi chớp nhoáng gây sát thương phép lên muc tiêu trên đường lướt và được miễn khống chế. Chiêu này có thể lướt quay trở về điểm ban đầu và cũng gây sát thương phép lên kẻ địch trên quảng đường đó. Kẻ bị trúng chiêu ở điểm trở về phải gánh chịu them sát thương phép.

 • Chiêu 2 Cú Đấm Chớp Nhoáng

Khi thi triển chiêu thức này, The Flash tung 5 cú đánh trong thời gian chớp nhoáng gây sát thương phép lên nạn nhân. Đồng thời lượng sát thương được cộng 10% sau mỗi cú đánh, cú đánh cuối cùng trúng đích giúp tăng tốc chạy cho The Flash.

 • Chiêu 3 Lốc Chân Không

The Flash chạy nhanh thật nhanh xung quanh mục tiêu và tạo thành cơn lốc gây sát thương phép lên nạn nhân sau đó dừng lại đột ngột làm kẻ địch bị hút lại về chính giữa vòng gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Trong quá trình này The Flash có thể chuyển hưỡng xoay của cơn lốc.

Thứ tự tăng chiêu của The Flash

Thứ tự tăng chiêu của The Flash:

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc The Flash mùa 22

Bảng ngọc cho The Flash:

 • Ngọc Đỏ III Công/X.giáp phép: 10 viên
 • Ngọc Tím III Công/Hút máu phép: 5 viên + Tốc đánh/Tốc chạy: 5 viên
 • Ngọc Lục III Tốc đánh/X. giáp phép: 10 viên

Với bảng ngọc trên The Flash tăng lượng sát thương, tốc độ di chuyển, tốc đánh và hồi phục tốt hơn cho mình.

3. Phép bổ trợ cho The Flash mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => thoát truy đuổi nhanh chóng, tạo đột biến trong giao tranh
 • Trừng trị => tối ưu hóa vai trò đi rừng

4. Phù hiệu cho The Flash mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-the-flash

Phù hiệu The Flash mùa 22

Phù hiệu Vực hổn mang giúp The Flash mạnh mẽ, và hồi sinh khi bị hạ tránh thọt tiền hơn team địch.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Allain, Bảng Ngọc Allain

5. Bộ trang bị cho The Flash mùa 22

The Flash có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong trận đấu, sau đây mình chia sẽ cho anh em những cách lên đồ phù hợp từng vai trò để tham khảo:

Bộ trang bị cho The Flash đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-the-flash

Gươm Loki (1) => Giày phù thủy (2) => Trượng bùng nổ (3) => Trượng hổn mang (4) => Vương miện Hecate (5) => Quả cầu băng sương (6)

Cách lên trang bị này giúp The Flash mạnh mẽ, farm rừng nhanh chóng hơn, giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng gây sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra còn có nhưng các lên trang bị khác tùy theo tình hình của trận đấu.

Bộ trang trị khi The Flash vai trò đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-the-flash

Giày phù thủy (1) => Trượng bùng nổ (2) => Vương miện Hecate (3) => Trượng hổn mang (4) => Gươm tận thế (5) => Quả cầu băng sương (6)

Với phong cách lên đồ này giúp The Flash nhanh nhẹn, khỏe khoắn hơn khi giao tranh. Bạn cũng có thể tham khảo them một số cách lên đề cho The Flash đi đường.

6. Cách chơi The Flash hiệu quả mùa 22

The Flash có thể đảm nhận vai trò đi rừng hoặc đường vẫn tối ưu được sức mạnh của vị tướng này nếu như bạn chơi đúng cách.

 • Đầu trận:

Với vai trò đi rừng thì bạn chỉ cần hoàn thành vòng rừng đầu tiên nhanh nhất có thể để đạt level 4. Sau đó sẽ bắt đầu tham gia giao tranh nhỏ lẻ, hạ gục hoặc cấu rỉa máu đối phương càng nhiều càng tốt. Kiểm soát, tranh chấp hoặc ăn mục tiêu lớn nhưn rồng hắc ám, ăn rừng của đối phương nếu có cơ hội.

Với vai trò đi đường bạn cần hoạt động tích cực, tận dụng khả năng di chuyển cực kỳ nhanh của mình để ăn lính, quấy phá rừng của địch, ăn bùa của đối phương nếu thuận lợi. Bạn cần đảo đường để hỗ trợ gank với đồng đội ở nhưng giao tranh nhỏ lẻ lấy lợi thê cho team.

 • Giữa trận:

Bạn cần chủ động trong giai đoạn này, hãy tham gia giao tranh càng nhiều càng tốt, tận dụng ulti gom mục tiêu và khả nanwg cơ động của bản thân để vào, ra giao tranh hợp lý nhằm tìm kiếm hạ gục hoặc phụ đồng đội tiêu diệt địch. Hãy gây áp lực với trụ khi có cơ hội, farm tất cả các tài nguyên mà bận thấy khả năng không bị bắt lẻ. Tranh chấp hoặc ăn các mục tiêu lớn rồng hắc ám hoặc tà thần nếu team thấy đó là cơ hội chiến thắng.

 • Cuối trận:

Cần tập trung cùng đồng đội, di chuyển hợp lý, có thể ẩn nấp tránh lộ sight, công kích bất ngờ tạo đột biến trong trận đấu. Bạn hãy di chuyển đảo đường gây sức ép lên trụ đối phương càng nhiều càng tốt hoặc phá hủy chúng khi có cơ hội. Kiểm soát tốt khu vực tà thần, rồng hắc ám tránh bị kẻ địch ăn lén hoặc combat thiếu người. Hãy ăn chúng khi bạn có lợi thế tạo tiền đề cho chiến thắng.

7. Nhận xét về vị tướng The Flash

Điểm mạnh:

 • The Flash cực kỳ cơ động bởi bộ chiêu thức của mình.
 • Khả năng cấu rỉa rất tốt.

Điểm yếu:

 • Chiêu thức cần định hướng khá khó khăn cho nhưng anh em chưa thông thạo.
 • Chiêu thức có báo hiệu khiến The Flash dễ bị bắt.

Lời kết cho bạn:

The Flash khá khó kiểm soát nếu bạn chưa thật sự thông thạo vị tướng này. Hãy tận dụng ulti của The Flash để tạo đột biến trong trận đấu và đừng quên kết hợp với Bảng ngọc The FlashCách lên đồ The Flash mùa 22 để leo rank nhé anh em! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.