Cách Lên Đồ Thane, Bảng Ngọc Thane mùa 22 Đấu Sĩ Chống Chịu

Thane vị tướng trợ thủ có sức chống chịu cực khủng khiếp cùng bộ kỹ năng làm choáng, gây hiệu ứng khống chế đội thủ. Đặc biệt là Thane sở hữu khả năng hồi phục càng cực kỳ ấn tượng và ngoài ra còn gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Thane không ngán bất kỳ đối thủ nào trong ván đấu và khả năng bảo kê đồng đôi của Thane cũng thuộc hàng top. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Bảng ngọc Thane Cách lên đồ Thane mùa 22 chuẩn nhất giúp bạn leo rank hiệu quả trong mùa 22 này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-thane

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wonder Woman, Bảng Ngọc Wonder Woman

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Thane

1.1. Bộ kỹ năng

 • Nội tại Quyền Năng Ma Thuật

Khi nội tại được kích hoạt Thane nhận được 25 miễn gánh chịu sát thương từ kẻ địch đồng thời khi máu của Thane dưới 30% thì hắn được hồi phục 24% máu tối đa.

 • Chiêu 1 Xung Phong

Thane gây hiệu ứng hất tung khi kết thúc chiêu này, gây sát thương vật lý tăng dần theo cự ly tiếp xúc với mục tiêu, càng gần sát thương càng lớn và hiệu ứng khống chế đẩy lùi kẻ địch liên tục.

 • Chiêu 2 Gươm Thần

Thane thi triển chiêu thức này gây sát thương vật lý lên mục tiêu xung quanh gây hiệu ứng hất tung đồng thời làm giảm tốc độ di chuyển của chúng trong 2.5 giây.

 • Chiêu 3 Excalibur

Thane chém bổ về phía mục tiêu gây sát thương chuẩn và biến một phần máu đã mất của kẻ địch thành sát thương vật lý. Trong thời gian này Thane nhận miễn gánh chịu sát thương từ đối thủ.

1.2. Thứ tự tăng chiêu của Thane

Thứ tự tăng chiêu của Thane:

Max Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Thane mùa 22

Bảng ngọc cho Thane:

 

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Hồi máu/Giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Máu tối đa/Giảm hồi chiêu: 10 viên

Với bảng ngọc trên Thane tăng giáp, khả năng bảo kê đồng đội, khả năng hồi phục của bản thân.

3. Phép bổ trợ cho Thane mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => tối ưu hóa chiêu thức đẩy lùi, tháo chạy nhanh chóng
 • Cấm trụ => hỗ trợ phá hủy công trình của đối phương

4. Phù hiệu cho Thane mùa 22

Phù hiệu Rừng nguyên sinh thích hợp cho Thane có thể hỗ trợ tốt đồng đội trong giao tranh cũng như khả năng chống chịu của bản thân.

cach-len-do-bang-ngoc-thane

Phù hiệu Thane mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xeniel, Bảng Ngọc Xeniel

5. Bộ trang bị cho Thane mùa 22

Bạn có thể tham khảo những cách lên đồ bên dưới để chơi Thane chuẩn nhất:

Bộ trang bị cho Thane đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-thane

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Khiên huyền thoại (3) => Huân Chương Troy (4) => Giáp thống khổ (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ khiến Thane gần như trở nên bất tử, khả năng kháng phép, kháng hiệu ứng cũng như chống đỡ bởi sát thương vật lý. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên trang bị sao cho phù hợp với trận đấu.

Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

6. Cách chơi Thane hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Với lượng máu lớn cũng như khả năng chống chịu tốt, bạn cần di chuyển vào phần rừng của mình và di chuyển cao để lấy sight cho đồng đội, check các bụi, khu vực nhạy cảm ăn lính tiếp mid và di chuyển về đường hỗ trợ ad. Tùy theo tình hình trận đấu bạn có thể luôn luôn di chuyển lấy sight hoặc hỗ trợ ad khi bị ép đường. Ăn các mục tiêu lớn như rồng hắc ám, chim trinh thám để lấy lợi thế đầu game.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này bạn cần hỗ trợ ad farm lính, hỗ trợ trong giao tranh, bảo kê ad, cọ quậy trong giao tranh càng nhiều càng tốt. Hãy chủ động di chuyển, mở combat khi team có lợi thế nhằm tìm kiếm cơ hội hạ đối phương và phá hủy trụ của địch.

 • Cuối trận:

Lúc này bạn nên đi cùng đồng đội, cả năm thành viên đi cùng nhau. Bạn sẽ là người xung phong để check map, kiểm soát nhưng mục tiêu như rồng bạo chúa, tà thần. Xung phong mở giao tranh, cấu rỉa máu đối thủ, gánh chịu sát thương cho đồng đội, phá hủy công trình của đối phương nếu như combat thắng. Lợi dụng khả năng hồi máu cũng như chiêu thức gây khống chế mục tiêu của mình để đẩy lùi đối phương để đồng đội dễ dàng hạ sát. Nhưng cũng đừng quên bảo kê ad và phá hủy trụ khi có cơ hội.

Lời kết cho bạn: Hãy tận dụng triệt để khả năng hồi phục tốt và hiệu ứng khống chế kẻ địch trong trận đấu. Bạn hãy cẩn thận khi sử dụng chiêu thức đẩy lùi địch vì nếu team đang mất lợi thế thì sẽ bóp đồng đội đấy nhé. Khi sử dụng vị tướng này, bạn hãy kết hợp Bảng ngọc ThaneCách lên đồ Thane mùa 22 để leo rank hiệu quả nha! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN