Cách Lên Đồ Tel’annas, Bảng Ngọc Tel’annas mùa 22 Xạ Thủ Cấu Rỉa

Tel’annas là một trong các xạ thủ dễ chơi trong tựa game Liên Quân Mobile khi không đòi hỏi người chơi có kĩ năng quá cao để chơi tốt vị tướng này. Bộ chiêu thức không quá phức tạp tuy nhiên lượng sát thương mang lại cực lớn đã giúp Tel’annas trở thành vị tướng quốc dân mà hầu như game thủ nào cũng sử dụng được. Hôm nay chúng ta cùng phân tích bộ chiêu thức cũng như cách chơi cùng với Bảng ngọc Tel’annas Cách lên đồ Tel’annas mùa 22 như thế nào để giúp Tel’annas mạnh hơn trong mọi trận đấu bạn nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-telannas

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yena, Bảng Ngọc Yena

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Tel’annas

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Sao trời

Đòn đánh của Tel’annas được gia tăng thêm lượng sát thương khi đứng gần các đồng đội của mình nhờ vào nội tại.

 • Chiêu 1: Ưng nhãn

Nội tại: Các đòn đánh không dùng chiêu thức của Tel’annas khi trúng mục tiêu gây sát thương kèm theo làm chậm chúng trong thời gian ngắn và cộng dồn qua mỗi phát bắn tối đa năm lần.

Kích hoạt: Phạm vi chiêu thức của Tel’annas được tăng lên gấp nhiều lần, bên cạnh đó tốc độ tung chiêu cũng được gia tăng thêm giúp Tel’annas bắn ra nhiều mũi tên hơn trong thời gian ngắn. Khi kích hoạt chiêu thức Tel’annas gây hai loạt sát thương lên kẻ địch là sát thương vật lý và sát thương phép, bên cạnh đó còn có thể sốc dame nhờ có thể chí mạng.

 • Chiêu 2: Ám tiễn

Tel’annas bắn về phía trước một luồng tên độc gồm ba mũi tên gây sát thương và làm chậm tốc độ chạy của đối thủ trong thời gian ngắn, có thể gây sát thương lên nhiều kẻ địch. Tel’annas được tăng thêm tốc độ di chuyển nếu như bắn trúng vào địch thủ.

 • Chiêu 3: Hỗn mang tiễn

Tel’annas tích tụ hết sức lực của mình bắn về phía được chỉ định một mũi tên lao nhanh đến kẻ địch, trong thời gian này Tel’annas được miễn mọi không chế. Đòn đánh gây sát thương lên các kẻ địch đứng trên đường tên bay đi, ngoài ra còn làm choáng và khống chế địch, tuỳ vào phạm vi trúng chiêu là xa hay gần mà thời gian khống chế mà kẻ địch phải chịu khác nhau, càng xa càng choáng lâu hơn. Đặc biệt chiêu thức gây sát thương chuẩn khi dùng chiêu thức này bắn vào vị tướng Volkath.

Thứ tự tăng chiêu của Tel’annas

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng max chiêu 1 trước nhắm gia tăng khả năng cấu máu cho Tel’annas khi có thể bắn trong phạm vi lớn nhờ được cường hoá.

2. Bảng ngọc Tel’annas mùa 22

Bảng ngọc cho Tel’annas:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Tel’annas được tăng thêm tốc độ tung chiêu, kèm theo tăng tốc độ di chuyển giúp Tel’annas được linh động hơn một chút.

3. Phép bổ trợ cho Tel’annas mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc hành => tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng giúp truy đuổi hay rút lui nhanh hơn.
 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Tel’annas mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-telannas

Phù hiệu Tel’annas mùa 22

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp Tel’annas có khả năng cấu rỉa tốt hơn.

 • Phù hiệu chính bao gồm: Tháp quang minh => Tương phản => Bí quyết => Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ bao gồm: Siêu hồi máu và Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yorn, Bảng Ngọc Yorn

5. Bộ trang bị cho Tel’annas mùa 22

Bộ trang bị cho Tel’annas vị trí xạ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-telannas

Giày du mục (1) => Thánh kiếm (2) => Gươm sấm sét (3) => Cung tà ma (4) => Kiếm Muramasa (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Tel’annas được tối ưu lượng dame của mình khi bắn nhờ tốc độ bắn được nâng lên và tỉ lệ chí mạng cao hơn.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong trận đấu giúp Tel’annas đối đầu với các vị tướng khác nhau để tối ưu được sức mạnh nhé.

6. Cách chơi Tel’annas hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Là người chơi xạ thủ Tel’annas nên cố găng farm nhanh lính và con chim ánh sáng nhờ vào tầm đánh xa của mình, giúp có thể kiểm soát được tầm nhìn bên phần rừng đối phương. Sau đó cùng đồng đội tổ chức giao tranh bắt lẻ đối phương hoặc cùng rừng ăn mục tiêu lớn đầu trận.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận khi có được ulti và một số trang bị hãy cùng đồng đội tạo ra các cuộc giao tranh đẩy lùi đối thủ về sau, tận dụng chiêu thức có tầm bắn xa cấu rỉa máu đối phương thậm chí là máu trụ khi có thể đứng từ ngoài khu vực trụ địch.

 • Cuối trận:

Cuối game Tel’annas nên di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ, do là tướng mang sát thương lớn kèm theo lượng máu kém nên thường là mục tiêu bắt lẻ của rừng hay sát thủ team địch. Trong giao tranh nên đứng từ xa, có sự bảo vệ của người chơi trợ thủ, sau đó dồn sát thương lên toàn bộ team địch nhưng chủ yếu là người chơi xạ thủ hoặc pháp sư, từ đó giành lợi thế trong giao tranh, đánh vào các công trình của địch và kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn: Tel’annas là xạ thủ gây được lượng dame lớn, lối chơi không quá khó, tuy nhiên cần phải luyện tập cách di chuyển thật khéo léo tránh bị team địch bắt, bên cạnh đó cần kết hợp cùng Bảng ngọc Tel’annasCách lên đồ Tel’annas mùa 22 sẽ giúp bạn chơi Tel’annas tốt hơn, và leo rank dễ dàng nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.