Cách Lên Đồ Ryoma, Bảng Ngọc Ryoma mùa 22 Đấu Sĩ Cấu Rỉa

Nếu như bạn cần tìm một đấu sĩ nhưng có khả năng cấu rỉa kèm theo là một lượng sát thương khủng, thì Ryoma chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó Ryoma còn mạnh mẽ hơn nhờ vào sự nhanh nhẹn trong di chuyển và chiêu thức có khả năng phục hồi cực tốt, khi kết hợp cùng Bảng ngọc RyomaCách lên đồ Ryoma mùa 22 sẽ giúp Ryoma trở thành một ông trùm đi rừng chính hiệu!

cach-len-do-bang-ngoc-ryoma

Xem thêm: Cách Lên Đồ Murad, Bảng Ngọc Murad

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Ryoma

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Kiếm Quyết

Mỗi 5 giây Ryoma nhận được 1 lần đánh gây sát thương và làm chậm một nửa tốc độ di chuyển của kẻ địch. Khi nạn nhân đứa ở ngoài cùng của tầm đánh thì phải chịu sát thương cộng thêm một nửa sát thương từ Ryoma.

 • Chiêu 1: Thần Hành Bách Biến

Ryoma nhảy về phía sau sau đó tung một đòn kiếm nhanh và mạnh gây sát thương lên đối thủ đứng trong tầm chiêu thức. Trong bốn giây khi đánh trúng vào kẻ địch hoặc dùng chiêu để băng qua các địa hình Ryoma sẽ được hồi chiêu này.

 • Chiêu 2: Nhất Kích Tất Sát

Ryoma rút thanh kiếm ra cực nhanh chóng gây sát thương cho những kẻ địch đứng trong vùng chiêu thức. Ngoài ra các kẻ địch đứng ở phần rìa chiêu sẽ phải bị làm chậm trong một thời gian ngắn.

 • Chiêu 3: Loạn Trảm

Ryoma bộc phát hết tốc độ bản thân tấn công liên tục bốn lần tung kiếm. Mỗi đợt kiếm điều gây sát thương lớn lên mục tiêu. Bản thân Ryoma khi sử dụng chiêu thức được hồi máu kèm theo đó là giảm thời gian cho chiêu Nhất kích thất sát nhanh chóng.

Thứ tự tăng chiêu của Ryoma

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 2 trước).

Tăng full chiêu 2 trước nhằm cấu rỉa máu đối phương tốt hơn kèm theo làm chậm làm cho đối phương khó di chuyển khi tấn công hoặc tháo chạy.

2. Bảng ngọc Ryoma mùa 22

Bảng ngọc cho Ryoma đi rừng mùa 22:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Công vật lý/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên, Ryoma đượng tăng thêm dame và xuyên giáp kèm theo đó là tốc độ di chuyển được nâng lên giúp Ryoma cơ động hơn trong các pha gank đồng đội.

3. Phép bổ trợ cho Ryoma mùa 22

Bạn có thể dùng phép bổ trợ sau:

 • Trừng trị: Giúp Ryoma nhanh chóng farm quái rừng và các mục tiêu lớn nhờ vào lượng dame lớn từ trừng trị mang lại.

4. Phù hiệu cho Ryoma mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-ryoma

Phù hiệu Ryoma đi rừng mùa 22

Phù hiệu Ma chú giúp Ryoma có thêm lượng dame khi kết hợp với kĩ năng.

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, ma hoả, cường công, ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Bright, Bảng Ngọc Bright

5. Bộ trang bị cho Ryoma mùa 22

 • Bộ trang bị cho Ryoma vị trí đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-ryoma

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Xuyên Phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Ryoma được gia tăng thêm nhiều sát thương, dễ dàng hạ các đối thủ máu mõng kém cơ động nhanh chóng.

Ngoài ra nếu cảm thấy lượng máu Ryoma không được cao, bạn có thể thay thế một số trang bị như bên dưới để chơi tốt hơn nhé.

6. Cách chơi Ryoma hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Khi Ryoma đi rừng, chúng ta nên nhanh chóng ăn hết phần rừng của team để đạt được cấp độ bốn, nên đi theo vòng rừng mà điểm cuối cùng đến là đường rồng, tiện để gank cho xạ thủ và đở đòn team mình, cấu rỉa hoặc hạ gục đối phương nhằm lấy lợi thế kiểm soát thế trận, sau đó ăn cố gắng ăn cho mình con rồng đầu trận đấu, giúp team chiếm ưu thế về lượng vàng củng như kinh nghiệm.

 • Giữa trận:

Ở giữa trận đấu, khi đã có cho mình một số trang bị bạn nên gank đường nhiều hơn, lập ra các thế trận bắt lẻ kẻ địch hoặc phục kích chờ thời cơ khi mid team địch di chuyển để hạ gục đối phương không để mid team địch tham gia hỗ trợ giao tranh. Bạn có thể đi vào rừng team địch nhờ vào sự nhanh nhẹn của mình để cướp rừng nếu như cảm thấy an toàn, hoặc cùng đồng đội tiếp tục ăn các mục tiêu lớn nâng cao lợi thế cho team.

 • Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quyết định trận đấu. Bạn nên kêu gọi đồng đội kiểm soát các khu vực có mục tiêu lớn sau đó tiến hành ăn cho mình rồng hay tà thân giúp gia tăng thêm một lượng dame lớn. Sau đó tiến hành ép giao tranh đối phương, ẩn thân vào các bụi rậm chờ cơ hội hạ gục chủ lực tema địch, hoặc cùng team tham gia vào combat nhưng chủ yếu đánh vào người chơi xạ thủ hoặc pháp sư team địch và hạ gục chúng. Từ đó có thêm lợi thế về người nhanh chóng đẩy trụ và nhà chính kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Ryoma khá mạnh với vai trò đi rừng, bạn củng có thể dùng Ryoma để đi top nếu như đã chơi chắc tay vị tướng này. Tuy rất mạnh nhưng bạn cần bỏ thời gian để luyện tập vị tướng này nhiều hơn, bên cạnh đó phải kết hợp cùng Bảng ngọc RyomaCách lên đồ Ryoma mùa 22 để có thể leo rank một cách dễ dàng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.