Cách Lên Đồ Omega, Bảng Ngọc Omega mùa 22 Hỗ Trợ Đỡ Đòn Khống Chế Cứng

Omega là tướng đấu sĩ đở đòn trong tựa game Liên Quân Mobile, được mệnh danh là trùm khống chế bởi sự khó chịu từ bộ chiêu thức của mình gây, đến mức đối thủ phải bật khóc khi đối đầu với vị tướng này. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bộ chiêu thức cũng như Bảng ngọc OmegaCách lên đồ Omega mùa 22 bên cạnh đó là cách chơi Omega như thế nào tốt nhất khi sử dụng vị tướng này.

cach-len-do-bang-ngoc-omega

Xem thêm: Cách Lên Đồ Baldum, Bảng Ngọc Baldum

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Omega

1.1. Bộ kỹ năng

 • Nội tại Chế độ phá hoại

Omega đánh vào các công trình của kẻ địch được cộng thêm năm mươi phần trăm sát thương. Cứ mỗi sáu giây trôi qua Omega được cường hoá giúp đòn không dùng kỉ năng tiếp theo có hiệu ứng đột kích và mở ra Thánh Lôi. Thánh lôi có thể làm choáng trụ trong thời gian ngắn và gây sát thương bằng một phần trăm máu của đối phương nếu như đối phương ở trong vùng chiêu thức.

 • Chiêu 1 Chế độ xung phong

Trong bốn giây Omega được tăng thêm cho bản thân một lượng giáp và tốc độ di chuyển. Khi đâm trúng vào đối thủ sẽ gây sát thương kèm theo đó là hiệu ứng hất tung đối phương. Tốc độ chạy của Omega giảm dần trong hai giây sau cuối trong tổng thời gian bốn giây khi tung chiêu.

 • Chiêu 2 Chế độ nghiền nát

Omega Triệu hồi quanh bản thân mình năm tấm khiên chắn, đối thủ nào chạm vào điều phải chịu sát thương. Dùng khiên chắn đánh vào các tướng địch giúp Omega được giảm thời gian hồi chiêu của mình. Bên cạnh đó khi dùng khiên chắn đánh vào một kẻ dịch duy nhất Omega không chỉ gây sát thương mà còn làm choáng đối thủ trong thời gian ngắn.

 • Chiêu 3 Chế độ huỷ diệt

Omega cường hoá bản thân tạo ra một kết giới quay xung quanh cơ thể bằng các khiên chắn. Đối thủ chạm phải kết giới này sẽ bị đẩy lùi và chịu sát thương vật lý. Không những vậy, Omega còn giúp bản thân và đồng đội chống đở lại các đòn đánh từ xa của kẻ địch nếu như đồng đội ở trong vùng kết giới.

1.2. Thứ tự tăng chiêu của Omega

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 ( Tăng max chiêu 1 trước)

3. Bảng ngọc Omega mùa 22

Bảng ngọc cho Omega:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên => Tăng tốc đánh, giáp, lượng máu.
 • Ngọc Tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viện => Cải thiện tốc độ di chuyển của Omega, tăng máu và hồi phục.
 • Ngọc Lục III Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu: 10 viên => Tăng thêm giáp và thời gian hồi chiêu nhanh hơn.

Với bản ngọc này Omega được tăng thêm lượng chống chịu khi bản thân không quá trâu trong giao tranh.

4. Phép bổ trợ cho Omega mùa 22

Tốc biến hoặc Cấm trụ là hai phép bổ trợ giúp Omega hỗ trợ đồng đội tốt nhất khi mở giao tranh hoặc băng trụ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wiro, Bảng Ngọc Wiro

5. Phù hiệu cho Omega mùa 22

Phù hiệu Mộc giáp được xem là phù hợp nhất đối với Omega.

cach-len-do-bang-ngoc-omega

Phù hiêu Omega mùa 22.

 • Nhánh chính bao gồm: Rừng nguyên sinh => Canh gác => Bơm máu => Mộc giáp.
 • Nhánh phụ bao gồm: Siêu hồi máu và Hấp huyết.

5. Bộ trang bị cho Omega mùa 22

Dưới đây là bộ trang bị cho Omega trợ thủ:
cach-len-do-bang-ngoc-omega

Thổ hệ bảo thạch =>Giày kiên cường (2) => Khiên huyền thoại (3) => Huân chương Troy (4) => Giáp thống khổ (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Ngoài ra bạn củng có thể thay đổi một số trang bị cho Omega sao cho phù hợp trong các trận đấu khác nhau nhé.

6. Cách chơi Omega hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Đầu game nhờ vào khả năng khống chế của mình, Omega có thể di chuyển ra mid để hổ trợ mà không sợ thọt vàng và kinh nghiệm của pháp sư team mình nhờ vào phù trợ của mình. Sau đó bạn nên di chuyển vào phần rừng của đối phương để quấy phá không để người đi rừng team địch phát triển bình thường.

 • Giữa trận:

Khi đã có một lượng trang bị kha khá kèm theo chiêu cuối Omega có thể tự tin hơn trong các pha giao tranh, hãy cùng đồng đội tạo ra những pha bắt lẻ đối phương, lấy lợi thế và đẩy nhanh các công trình của địch nhờ vào nội tại được thêm sát thương của Omega. Sau đó có thể cùng tea măn các mục tiêu lớn hoặc di chuyển hỗ trợ các đường khác.

 • Cuối trận:

Khi về cuối trận, khi tất cả các thành viên team bạn và team địch điều đủ cấp độ và trang bị, bạn nên di chuyển bảo kê vị trí người chơi xạ thủ và pháp sư của mình, nhờ vào chiêu thức khống chế không để các kẻ địch tiếp cận hoặc gây sát thương lên chủ lực của team. Từ đó cấu rỉa lấy lợi thế trong giao tranh, ép đường đối phương và hạ các công trình của địch kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Omega là vị tướng gây được đột biến trong trận đấu nếu như được sử dụng đúng cách và hợp lí, độ khó chịu từ bộ chiêu thức gây khống chế kèm theo khả năng bào trụ nhanh mà các tướng đở đòn khác không có, Omega là một con bài đáng được bạn sử dụng trong các trận leo rank, nhưng đừng quên kết hợp với Bảng ngọc Omega Cách lên đồ Omega mùa 22 để có thể chơi Omega được tốt hơn bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN