Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Nakroth mùa 22 Sát Thủ Đi Rừng

Nakroth, một sát thủ đi rừng chân chính trong tựa game Liên Quân Mobile. Với khả năng cơ động cực cao Nakroth có thể băng vào kết liễu kẻ địch xấu số và lướt ra giao tranh nhanh chóng. Ngoài việc sỡ hữu cho mình sự cơ động thì lượng sát thương của Nakroth cũng là một điểm nổi bật của vị tướng này. Nakroth là nỗi ám ảnh của các tướng xạ thủ hay pháp sư có lượng máu kém. Bằng việc kết hợp với Bảng ngọc NakrothCách lên đồ Nakroth mùa 22 sẽ làm cho sức mạnh của Nakroth được tăng lên rất nhiều. Nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-nakroth

Xem thêm: Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Nakroth

Bộ kỹ năng

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Nakroth đánh vào tướng địch 4 lần gây sát thương và hất tung kẻ địch trúng chiêu thức. Đồng thời bản thân Nakroth được cộng thêm tốc độ đánh trong thời gian ngắn.

Chiêu 1: Bồi thẩm đoàn

Nakroth lao về phía trước, có thể lao lên 2 lần trong thời gian ngắn. Khi lướt trúng tướng địch đối phương sẽ bị đánh văng lên không trung đồng thời phải chịu sát thương.

Chiêu 2: Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lướt ngược về sau tiếp đó vung đao một nửa vòng tròn tấn công lên các kẻ địch đứng trong phạm vi chiêu thức gây sát thương lên các mục tiêu.

Chiêu 3: Gươm hành quyết

Nakroth dùng gươm chém liên tiếp về phía trước gây sát thương cho các mục tiêu trong phạm vi chiêu thức, lượng sát thương tăng theo từng đợt, và đòn chém cuối kèm theo hiệu ứng hất văng đối thủ trong thoáng chốc.

Thứ tự tăng chiêu của Nakroth.

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng max chiêu 1 trước nhằm giảm thời gian hồi chiêu thức này, tận dụng 2 lần lướt giúp Nakroth cơ động hơn từ đầu trận đấu.

2. Bảng ngọc Nakroth mùa 22

Bảng ngọc cho Nakroth:

  • Ngọc Đỏ III: Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
  • Ngọc Tím III: -Tốc đánh/Tốc chạy: 6 viên.

   -Hút máu: 4 viên.

  • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên, Nakroth được tăng thêm dame và xuyên giáp kèm theo đó là tỉ lệ chí mạng giúp gây thêm sát thương lớn cho mỗi lần combo chiêu, hạ gục đối phương nhanh gọn lẹ.

3. Phép bổ trợ cho Nakroth mùa 22

  • Trừng trị => tăng dame lên quái rừng giúp farm rừng nhanh hơn.

4. Phù hiệu cho Nakroth mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-nakroth

Phù hiệu Nakroth đi rừng mùa 22

Phù hiệu Ma chú giúp Nakroth có thêm lượng sốc dame, khi hạ gục đối phương được cộng thêm một lượng sát thương và cộng dồn nhiều lần đền cuối trận.

  • Vực hỗn mang là phù hiệu chính trong đó bao gồm các nhánh Ma chú, Cường Công và Dư ảnh.
  • Siêu hồi máu và thợ săn là phù hiệu phụ hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zephys, Bảng Ngọc Zephys

5. Bộ trang bị cho Nakroth mùa 22

  • Bộ trang bị cho Nakroth vị trí đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-nakroth

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Xuyên Phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Thánh kiếm (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Bộ tranh bị này giúp Nakroth có thể farm rừng nhanh hơn do lượng sát thương được tăng lên rất nhiều, tuy nhiên lượng máu Nakroth không được cao.

Bạn cũng có thể thay đổi trang bị đi rừng giúp Nakroth khoẻ hơn khi đối đầu với các vị tướng khác nhau sao cho phù hợp nhất nhé:

6. Cách chơi Nakroth hiệu quả mùa 22

  • Đầu trận:

Là một người đi rừng công việc đầu tiên đó chính là farm quái rừng thật nhanh sau đó di chuyển hỗ trợ đường xạ thủ đánh ép kẻ địch, tiếp theo là ăn các mục tiêu lớn đầu trận đấu, sau đó tiếp tục di chuyển vào rừng team địch để kiểm tra hoặc cướp rừng team đối phương khi có cơ hội nhằm giảm tốc độ phát triển của rừng team địch và tăng lợi thế cho bản thân.

  • Giữa trận:

Ở giữa trận đấu, sau khi có cho mình một lượng trang bị ngoài việc farm tiếp các bùa lợi bạn nên tích cực đi gank các đường, tổ chức nhiều cuộc tấn công bắt lẻ vào đối thủ nhằm cấu rỉa hoặc hạ gục đối phương, cũng có thể đẩy trụ khi team địch di chuyển sơ hở, phá vỡ các công trình của địch giúp người đi đường của team bạn có lợi thế hơn. Sau đó ăn các mục tiêu lớn ở giữa ván đấu nhằm gia tăng thêm sức mạnh cho team và cho bản thân.

  • Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quyết định trận đấu. Tuy sức mạnh của Nakroth lúc này không còn mạnh mẽ như giữa trận đấu nhưng sự cơ động cao giúp Nakroth có nhiều cơ hội đánh vào công trình của địch hơn khi kẻ địch di chuyển không chú ý đến trụ. Bạn cũng có thể kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu lớn cuối trận, sau đó cùng team combat tổng, đợi thời cơ thích hợp lao vào hạ gục các vị trí chủ lực team đối phương, từ đó đánh vào trụ và nhà chính địch kết thúc sớm trận đấu nhanh chóng.

Lời kết cho bạn:

Nakroth là một vị tướng mạnh có độ cơ động cao nhưng cần luyện tập cho thật nhuần nhuyễn, kèo theo đó là lối di chuyển khôn khéo để phát huy tối đa sức mạnh của Nakroth, ngoài ra cần kết hợp Bảng ngọc Nakroth Cách lên đồ Nakroth mùa 22 nửa nhé, chúc các bạn leo rank với Nakroth thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.