Cách Lên Đồ Murad, Bảng Ngọc Murad mùa 22 Sát Thủ Cơ Động

Murad là vị tướng sát thủ đi rừng trong tựa game Liên Quân Mobile. Thật khó khi phải tìm một vị tướng có khả năng cơ động và biến ảo như Murad, chưa dừng lại ở đó, lượng sát thương cao cùng chiêu thức giúp miễn sát thương đã làm cho Murad trở thành một trong những sát thủ hàng đầu. Hôm nay chúng ta cùng phân tích về Bảng ngọc MuradCách lên đồ Murad mùa 22 như thế nào để giúp Murad trở nên mạnh mẽ hơn khi đi rừng nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-murad

Xem thêm: Cách Lên Đồ Bright, Bảng Ngọc Bright

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Murad

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Ảnh Hồn

Murad đánh thường đủ 4 lần sẽ mở khoá chiêu thức Ảo ảnh trảm trong thời gian là 5 giây. Bên cạnh đó mỗi đòn đánh thường còn được tăng thêm sát thương.

 • Chiêu 1: Tàn Ảnh Đao

Chiêu thức được dùng ba lần, hai lần đầu Murad lao về hướng được chỉ định gây sát thương và không chế nạn nhân trong thời gian ngắn. lần đánh thứ ba Murad quay về nơi ban đầu tung chiêu thức. Nếu trong thời gian năm giây Murad không dùng hết ba lần đánh thì sẽ bị hồi chiêu và không thể tiếp tục tung ra đòn biến về.

 • Chiêu 2: Vô Ảnh Vực

Murad tạo ra một vòng tròn vô ảnh giúp bản thân hắn không thể bị chọn làm mục tiêu hoặc gây sát thương trong thoáng chốc. Kẻ địch bên trong vòng vô ảnh hoặc kẻ địch bên ngoài đi vào vòng vô ảnh điều phải chịu sát thương kèm theo làm chậm trong thời gian ngắn.

 • Chiêu 3: Ảo Ảnh Trảm

Sau khi mở phong ấn từ các đòn đánh thường Murad kích hoạt toàn bộ sức mạnh của bản thân, tung ảo ảnh trảm Murad phân thân thành nhiều ảo ảnh tấn công nhiều lần vào kẻ địch gây sát thương theo từng lần trảm đồng thời bản thân Murad được tăng nhiều hút máu sau đó đóng phong ấn lại. Nhưng khi tung chiêu ảo ảnh trảm vào nhiều mục tiêu thì Murad sẽ bị giảm sức mạnh. Trong suốt thời gian này bản thân Murad không thể bị chọn làm mục tiêu củng như bị gây sát thương.

Thứ tự tăng chiêu của Murad

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

2. Bảng ngọc Murad mùa 22

Bảng ngọc cho Murad:

 • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III: – Công vật lý/Tốc chạy: 6 viên + Hút máu: 4 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên, Murad được tăng thêm dame và xuyên giáp kèm theo đó là tỉ lệ chí mạng giúp gây thêm sát thương lớn cho mỗi lần combo chiêu.

3. Phép bổ trợ cho Murad mùa 22

Bạn có thể dùng phép bổ trợ sau:

 • Trừng trị: giúp ăn lính và quái rừng nhanh hơn.

4. Phù hiệu cho Murad mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-murad

Phù hiệu Murad mùa 22

Phù hiệu Ma chú giúp Murad có thêm lượng dame khi kết hợp với kĩ năng.

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, ma hoả, cường công, ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Florentino, Bảng Ngọc Florentino

5. Bộ trang bị cho Murad mùa 22

 • Bộ trang bị cho Murad vị trí đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-murad

Kiếm truy hồn (1) => Giày du mục (2) => Thương Xuyên Phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Murad được tăng thêm lượng sát thương cho từng đòn đánh của mình.

Ngoài ra nếu cảm thấy lượng máu Murad không được cao, bạn có thể thay thế một số trang bị như bên dưới để chơi tốt hơn nhé.

6. Cách chơi Murad hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Đầu trận Murad nên di chuyển vào rừng để ăn cho mình quái rừng, tốt nhất là bùa xanh vì Murad khá kém mana. Nhanh chóng ăn hết các rừng để tăng được chiêu ảo ảnh trảm từ đó đi gank cho đồng đội, và ăn các mục tiêu lớn đầu ván đấu lấy lợi thế cho team.

 • Giữa trận:

Ở giữa trận đấu, khi đã có cho mình một số trang bị bạn nên chủ động hơn trong combat, Murad tiếp tục gank đường và tạo ra các pha bắt lẻ đối phương. Nhờ vào chiêu thức cơ động của mình Murad biến ảo cấu máu hoặc hạ gục đối thủ, từ đó đánh vào các công trình của địch hoặc di chuyển ăn tiếp cho team các mục tiêu lớn giửa trận.

 • Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quyết định trận đấu. Lúc này cũng là thời gian mà sức mạnh của Murad cao nhất, một combo chiêu có thể hạ được các vị tướng máu giấy team địch. Tận dụng lợi thế này bạn nên cố gắng mở phong ấn và cấu rỉa máu hoặc hạ các chủ lực team địch và kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Lời kết cho bạn:

Murad là một vị tướng khá mạnh mẽ trong vai trò đi rừng bởi lượng sát thương vô cùng lớn, lối chơi lại quá linh động, tuy nhiên để chơi tốt Murad củng không phải dễ dàng, cần phải luyện tập nhiều và kết hợp cùng Bảng ngọc MuradCách lên đồ Murad mùa 22 để phát huy hết sức mạnh của Murad bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.