Cách Lên Đồ Maloch, Bảng Ngọc Maloch mùa 22 Đấu Sĩ Tanker

Một trong những vị tướng đấu sĩ với khả năng chống chịu cực mạnh trong Liên Quân là Maloch. Bên cạnh đó bộ kỹ năng có sát thương cũng là một điểm cộng của Maloch, ngoài ra còn có thể hút máu và tạo giáp ảo cực mạnh mẽ. Nhờ vậy mà Maloch được rất nhiều game thủ yêu và lựa chọn đi đường top hoặc trợ thủ trong tựa game Liên Quân Mobile yêu thích. Hôm nay chúng ta cùng xem bài viết về Bảng ngọc MalochCách lên đồ Maloch mùa 22 như thế nào, để có thể chơi tốt Maloch nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-maloch

Xem thêm: Cách Lên Đồ Batman, Bảng Ngọc Batman

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Maloch

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Ma vương

Đòn đánh của Maloch có phạm vi xa hơn các tướng cận chiến bình thường. Bên cạnh đó khi dùng chiêu Quỷ kiếm Maloch sẽ được kích hoạt nội tại gây sát thương chuẩn kèm phục hồi một lượng máu nhỏ.

 • Chiêu 1: Quỷ kiếm

Maloch chém kiếm theo dạng vòng cung gây sát thương chuẩn lên tướng địch. Bản thân Maloch sẽ được hồi phục lượng máu đã mất, tuỳ vào chiêu thức trúng vào nhiều hay ít kẻ địch mà Maloch phục hồi máu nhiều hay ít.

 • Chiêu 2: Đoạt hồn

Maloch hút hồn kẻ địch đứng trong phạm vi chiêu thức gây sát thương kèm làm chậm tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Bản thân Maloch được nhận một lớp giáp ảo có chỉ số tuỳ vào số địch thủ mà Maloch hút hồn được.

 • Chiêu 3: Luyện ngục

Maloch bay lên không trung rồi lao thật mạnh xuống vùng được chỉ định, hất tung mọi kẻ đich đứng trong phạm vi chiêu thức đồng thời gây sát lương, khi đang có nội tại dùng luyện ngục sẽ tạo ra sát thương chuẩn, ngoài ra đồng địch khi tiến vào hoặc chạy ra vùng chỉ định đều phải chịu hiệu ứng làm chậm tốc độ chạy.

Thứ tự tăng chiêu của Maloch

 • Thứ tự tăng chiêu cho Maloch đi trợ thủ:

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 2 trước).

 • Thứ tự tăng chiêu cho Maloch đi top:

Chiêu 1 => Chiêu 2=> Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

2. Bảng ngọc Maloch mùa 22

Bảng ngọc cho Maloch:

 • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên.
 • Ngọc Tím III: Máu/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III: Giáp/Gi ápphép: 10 viên.

3. Phép bổ trợ cho Maloch mùa 22

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Maloch mùa 22

Phù hiệu Ma Tính giúp Maloch có thêm lượng dame khi kết hợp với kĩ năng.

cach-len-do-bang-ngoc-maloch

 • Phù hiệu nhánh chính bao gồm: Vực hỗn mang=> Hấp huyết=> Cố thủ=> ma Tính.
 • Phù hiệu nhanh phụ bao gồm: Canh gác và Sinh tồn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zata, Bảng Ngọc Zata

5. Bộ trang bị cho Maloch mùa 22

 • Bộ trang bị cho Maloch vị trí đi trợ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-maloch

Hoả hệ bảo thạch (1) => Giày kiên cường (2) => Khiên thất truyền (3) => Huân chương Troy (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Maloch được tăng thêm sát thương của mình kèm theo lượng chống chịu cao đến từ trang bị.

Ngoài ra bạn có thể thay thế trang bị cho Maloch theo từng trận đấu, sao cho thích hợp nhấ.

 • Bộ trang bị cho Maloch vị trí đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-maloch

Giày kiên cường (1) => Áo choàng băng giá (2) => Khiên thất truyền (3) => Nanh Fenrir (4) => Thũng nham thạch (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Bạn củng có thể thay đổi trang bị đi rừng giúp Maloch khoẻ hơn khi đối đầu với các vị tướng khác nhau sao cho phù hợp nhất nhé:

6. Cách chơi Maloch hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Khi Maloch đi trợ thủ bạn nên hỗ trợ cho xạ thủ của mình farm nhanh lính. Sau đó dùng bộ chiêu thức làm chậm mục tiêu và cấu máu đối phương, sau đó bảo kê cho team ăn rồng. Khi chơi Maloch đường top, bạn nên farm nhanh lính để được chiêu 2 nhanh chóng, sau đó ép giao tranh đối thủ nhờ khả năng gây sát thương chuẩn kèm theo hút máu và được cộng giáp ảo trong thời gian ngắn.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này khi có kha khá trang bị Maloch có thể tự tin hơn trong giao tranh nhờ vào lượng máu của mình được tăng cao. Maloch đi trợ thủ cần kiểm tra các bụi rậm tránh team bị úp sọt bất ngờ hoặc hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn giữa trận đấu. Khi Maloch đi top, bạn cần tích cực đảo đường tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, dồn ép đối phương về thế phòng thủ, sau đó tiến hành ăn các mục tiêu lớn cùng với team.

 • Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quyết định trận đấu. Maloch nên di chuyển cùng với team và tìm cơ hội giao tranh sao cho thích hợp. Nhờ vào chiêu cuối hất tung gây khó chịu cho team địch từ đó đồng đội ở phía sau có thể dễ dàng dồn dame vào đối thủ, giúp lấy lợi thế từ đó quét sạch team địch sau đó đẩy nhanh kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Maloch là một vị đấu sĩ với lượng sát thương cực lớn kèm theo khả năng giao tranh trong thời gian lâu dài nhờ vào sự chống chịu tốt, tuy nhiên đòi hỏi người chơi cần sự phán đoán tốt, tung chiêu trúng vào mục tiêu nhắm đến, bên cạnh đó cần kết hợp với Bảng ngọc MalochCách lên đồ Maloch mùa 22 để phát huy hết sức mạnh của Maloch bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.