Cách Lên Đồ Lữ Bố, Bảng Ngọc Lữ Bố mùa 22 Đấu Sĩ Top Rừng

Lữ Bố là vị tướng sỡ hữu cho mình bộ chiêu thức công thủ toàn diện. Bộ chiêu thức gây ra nhiều sát thương cùng với lượng máu và giáp không hề kém cạnh. Lữ Bố đảm nhiệm vai trò đi top hoặc đi rừng vô cùng tốt trong mỗi trận đấu. Lữ Bố còn được mệnh danh là Chiến Thần vì khả năng chiến đấu của anh chàng vô cùng bá đạo. Nếu bạn là người thích đi đường top hoặc rừng thì tại sao không thử dùng Lữ Bố? Chúng ta cùng xem cách xây dựng Bảng ngọc Lữ Bố Cách lên đồ Lữ Bố mùa 22 như thế nào để mạnh hơn nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-lu-bo

Xem thêm: Cách Lên Đồ Kil’groth, Bảng Ngọc Kil’groth

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Lữ Bố

Bộ kỹ năng

 • Nội tại Chúa Tể

Lữ Bố được tăng tốc độ đánh thêm 10% trong thời gian 4 giây khi tung bất kỳ chiêu thức nào. Giảm thời gian của Phương Thiên Họa Kích 1 giây cho mỗi đòn đánh trúng kẻ địch.

 • Chiêu 1 Xích Thố

Lữ Bố lao lên 3 lần gây sát thương cho địch ở trong tầm chiêu thức, đòn đánh thứ 3 gây hiệu ứng hất tung kẻ địch.

 • Chiêu 2 Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ Bố tung ra đòn đánh bằng sóng xung thiên theo đường thẳng gây sát thương cho kẻ địch, và làm giảm tốc độ chạy đối thủ trong 2 giây tiếp theo.

 • Chiêu 3 Chiến Thần

Khi ulti Lữ Bố được thêm 25% kháng hiệu ứng, hồi máu khi đánh trúng kẻ địch đồng thời tăng sát thương thêm cho đòn Phương thiên họa kích.

Thứ tự tăng chiêu của Lữ Bố

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Tăng max chiêu 1 trước).

2. Bảng ngọc Lữ Bố mùa 22

Bảng ngọc cho Lữ Bố:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => Tăng thêm công và xuyên giáp cho Lữ Bố.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viện => Cải thiện tốc độ di chuyển và tốc độ dùng chiêu của Lữ Bố.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => Tăng thêm lượng dame và xuyên giáp.

3. Phép bổ trợ cho Lữ Bố mùa 22

Lựa chọn Tốc biến hoặc Bộc phá tùy theo trận đấu các bạn nhé:

 • Tốc Biến => Thoát giao tranh nhanh chóng, tránh khỏi truy sát của kẻ địch hoặc truy đuổi đối phương tốt hơn.
 • Bộc phá => giúp hạ gục đối phương khi đối phương còn thấp máu một chách nhanh chóng.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng trị cho Lữ Bố khi đi rừng.

4. Phù hiệu cho Lữ Bố mùa 22

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp Lữ Bố có thêm lực công kích cao hơn, Đồng thời giảm nhanh thời gian các chiêu thức.

cach-len-do-bang-ngoc-lu-bo

 • Nhánh chính: Dư Ảnh, Cường Công, Ma Tính.
 • Nhánh phụ: Kích Hoạt, Thợ Săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Lauriel, Bảng Ngọc Lauriel

5. Bộ trang bị cho Lữ Bố mùa 22

Bộ trang bị cho Lữ Bố đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-lu-bo

Giày kiên cường (1) =>Thương Longinus (2) => Phức hợp kiếm (3) => Thuẫn nham thạch (4) => Huân chương Troy (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ này giúp Lữ Bố được mạnh hơn trâu hơn với lượng dame từ Thương Longinus và Phức hợp kiếm mang lại kèm với đó là lượng máu và giáp từ các trang bị khác.

Bộ trang bị cho Lữ Bố đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-lu-bo

Bộ trang bị đi rừng này tuy không làm tăng thêm nhiều sát thương nhưng vô cùng có lợi trong giao tranh. Bởi vì lượng máu và giáp của Lữ Bố được tăng lên rất nhiều. Thuẫn nham thạch giúp Lữ Bố có lượng giáp cực lớn trong lúc giao tranh.

6. Cách chơi Lữ Bố hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Tùy vào trận đấu chúng ta sử dụng Lữ Bố vào vai trò gì mà có cách đánh và di chuyển khác nhau trong mỗi trận đấu. Đối với vai trò đi top nhờ vào chiêu thức có phần linh động hãy cố gắng farm thật nhanh lính để thăng tiến cấp độ hơn đối thủ. Đối với vai trò đi rừng ta nên nhanh chóng ăn nhanh rừng để có ulti nhanh nhất rồi đi gank cho đồng đội, hoặc di chuyển vào vị trí mà team bỏ trống nhé!

 • Giữa trận:

Nếu là vị trí đi đường ta nên di chuyển xuống mid hỗ trợ đẩy cao đường mid hoặc kiểm soát tầm nhìn, kêu gọi đồng đội ăn mục tiêu lớn, đừng di chuyển quá xa đường top nếu không sẽ tạo cơ hội cho team bạn đánh vào trụ nhà bạn. Còn nếu là vai trò đi rừng, sau khi có một vài trang bị ta nên đi gank các đường có lợi thế cao kèm theo farm bùa và các mục tiêu lớn. Ép giao tranh đối phương ở các đường mà đối phương bất lợi hơn.

 • Cuối trận:

Đây là giai đoạn quyết định thắng thua của trận đấu bạn nên cẩn thận trong từng bước di chuyển cho dù chơi ở vai trò gì. Nên tìm thời cơ thích hợp để cùng với team đánh vào các công trình của địch khi đối phương sơ ý không đề phòng cẩn thận. Hoặc cùng team tiêu diệt các mục tiêu lớn cuối game nhằm gia tăng lợi thế và kết thúc trận đấu sớm.

Lời kết cho bạn:

Lữ Bố là vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi phục lớn kèm, nếu như trang bị đúng cho mình Bảng ngọc Lữ Bố Cách lên đồ Lữ Bố mùa 22 thì sẽ càng phát huy tốt hơn lượng máu và sát thương của tướng. Bạn nến sử dụng ulti Lữ Bố trong thời gian thích hợp để phát huy tốt nhất sức mạnh Lữ Bố. Hi vọng với bài biết này có thể giúp bạn chơi Lữ Bố tốt hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.