Cách Lên Đồ Laville, Bảng Ngọc Laville mùa 22 Xạ Thủ Cơ Động

Laville là một trong các xạ thủ có tốc độ cực nhanh và có thể bắn đa mục tiêu bên cạnh đó còn có chiêu thức giúp tạo giáp và tăng tốc độ chạy. Laville thật sự là một xạ thủ nỗi bật trong tựa game Liên Quân Mobile. Vậy làm sao để chơi tốt Laville? Cùng mình tìm hiểu về chiêu thức cũng như Bảng ngọc Laville Cách lên đồ Laville mùa 22 như thế nào để chơi Laville tốt hơn nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-laville

Xem thêm: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Bảng Ngọc Triệu Vân

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Laville

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Đạn Liên Châu

Mỗi đòn đánh thường vào kẻ địch giúp Laville tích 1 điểm nội tại, sau khi đủ 3 điểm Laville kích hoạt nội tại bắn ra đồng thời 3 viên đạn kèm theo được tăng tốc độ chạy trong thời gian ngắn. Sau khi kích hoạt nội tại, nếu sau một thời gian không đánh vào mục tiêu nào nội tại sẽ biến mất.

 • Chiêu 1: Đạn Truy Ảnh

Laville nâng cấp vũ khí gây sát thương khi tấn công kẻ địch. Nếu trong trạng thái nội tại Laville sẽ bắn được 2 hoặc 3 mục tiêu cùng lúc và được cộng thêm sát thương 50%. Chiêu thức kéo dài trong thời gian 5 giây.

 • Chiêu 2: Khiên Phản Tốc

Laville được nhận một khiên chống đở trong thời gian ngắn đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Sau khi kích hoạt chiêu thức đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ đich.

 • Chiêu 3: Đạn Thần Quang

Laville bắn ra một viên đạn lớn có thể đi xuyên địa hình, xuyên hết map, khi trúng mục tiêu sẽ làm cho đối thủ bị làm choáng và chịu một lượng sát thương. Thời gian choáng tuỳ thuộc vào khoảng cách từ Laville đến mục tiêu, càng đứng xa thì choáng càng lâu.

Thứ tự tăng chiêu của Laville

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng max chiêu 1 trước nhắm gia tăng khả năng cấu máu cho Laville khi có thể bắn vào nhiều mục tiêu cùng lúc.

2. Bảng ngọc Laville mùa 22

Bảng ngọc cho Laville:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Laville được tăng thêm tốc độ tung chiêu, kèm theo tăng tốc di chuyển giúp Laville được linh động hơn một chút.

3. Phép bổ trợ cho Laville mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc hành => tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng giúp truy đuổi hay rút lui nhanh hơn.
 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Laville mùa 22

Phù hiệu Tinh linh giúp Laville có khả năng cấu rỉa tốt hơn.

cach-len-do-bang-ngoc-laville

Phù hiệu Laville mùa 22

• Thành Khởi Nguyên là phù hiệu chính trong đó bao gồm các nhánh Tương phản, Bí quyết và Tinh linh.

• Siêu hồi máu và thợ săn là phù hiệu phụ hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Raz, Bảng Ngọc Raz

5. Bộ trang bị cho Laville mùa 22

 • Bộ trang bị cho Laville vị trí xạ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-laville

Giày du mục (1) => Thánh kiếm (2) => Song đao bão táp (3) => Cung tà ma (4) => Kiếm Muramasa (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Laville được tối ưu lượng dame của mình khi bắn nhờ tốc độ bắn được nâng lên và tỉ lệ chí mạng cao hơn.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong trận đấu giúp Laville đối đầu với các vị tướng khác nhau để tối ưu được sức mạnh nhé.

6. Cách chơi Laville hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Là người chơi xạ thủ bạn bên cố gắng farm nhanh lính và sau đó tranh chấp con chim nhỏ để gành lấy tầm nhìn cho team, tận dụng chiêu thức của mình để cấu rỉa máu của đối phương do được bắn đa mục tiêu, nhưng đừng nên dâng lên cao vì có thể bị rừng team bạn gank và hạ gục bất ngờ.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận khi có được ulti và một số trang bị bạn nên chủ động hơn trong trận đấu, có thể hổ trợ từ xa cho đồng đội bằng chiêu cuối, hoặc kết hợp các chiêu thức của mình cùng đồng đội tấn công kẻ địch , nhằm lấy lợi thế và ăn các mục tiêu lớn trong trận đấu.

 • Cuối trận:

Cuối game Laville nên di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ, vì là do vị trí có sát thương chủ lực cho team kèm theo lượng máu không cao nên thường là mục tiêu của team địch. Đừng để bị phát hiện vị trí quá sớm, chờ đợi người chơi trợ thủ mở giao tranh rồi xuất hiện bất ngờ bắn vào chủ lực tem bạn. từ đó đẩy nhanh kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Laville là xạ thủ gây được lượng dame tương đối lớn và dồn dập làm đối phương khó có thể phản công lại được, tuy nhiên lượng máu của Laville không được cao nên rất dễ bị hạ bởi các tướng sốc sát thương cao, vì thế mặc dù dame rất mạnh nhưng cần di chuyển khôn khéo nhé. Hy vọng qua bài viết về Bảng ngọc LavilleCách lên đồ Laville mùa 22 sẽ giúp bạn chơi Laville tốt hơn, và leo rank dễ dàng nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.