Cách Lên Đồ Kil’groth, Bảng Ngọc Kil’groth mùa 22 Đấu Sĩ Mạnh Mẽ

Kil’groth là vị tướng đấu sĩ có thể gây ra lượng sát thương rất cao và khả năng hồi máu đáng sợ lên đến 150% nếu máu Kil’groth dưới 50%. Với bộ kỹ năng tăng tốc độ đánh và chạy, Kil’groth thật sự là một quái vật trong trận đấu. Kil’groth thích hợp đi top hoặc rừng. Để phát huy tốt sức mạnh của Kil’groth thì cùng mình xem cách xây dựng Bảng ngọc Kil’grothCách lên đồ Kil’groth mùa 22 như thế nào nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-kilgroth

Xem thêm: Cách Lên Đồ Lauriel, Bảng Ngọc Lauriel

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Kil’groth

Bộ kỹ năng

 • Nội tại Áp Suất Biển Sâu

Khi đánh thường Kil’groth được tăng tốc độ đánh, mỗi đòn đánh được tăng 6-10% tốc độ đánh và cộn dồn tối đa 5 lần. Đòn đánh liên tiếp thứ 3 gây sát thương phạm vi lớn hơn.

 • Chiêu 1 Sóng Tử Vong

Kil’Groth lao lên phía địch, gây dame và hiệu ứng làm chậm tốc độ chạy của đối thủ trong thời gian ngắn. Lao trúng kẻ địch giúp giảm thời gian hồi chiêu.

 • Chiêu 2 Mâu Thần Lực

Kil’groth trở nên cuồng nộ trong 4 giây giúp các đòn đánh thường tiếp theo được tặng phạm vi và gây sát thương phép lên kẻ địch đồng thời Kil’groth được một lượng máu đáng kể.

 • Chiêu 3 Ác Mộng Biển Khơi

Kil’Groth được gia tăng khả năng gây sát thương và nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, không bị nhiễm các chiêu thức bất lợi hay khống chế, đồng thời tăng tốc độ chạy trong thời gian ngắn đồng thời hồi phục máu cho bản thân.

Thứ tự tăng chiêu của Kil’groth

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (Tăng max chiêu 2 trước).

2. Bảng ngọc Kil’groth mùa 22

Bảng ngọc cho Kil’groth:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên => Tăng tốc độ đánh và tỉ lệ gây sát thương chí mạng cho Kil’groth.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viện => Cải thiện tốc độ di chuyển và tốc độ dùng chiêu của Kil’groth.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => Tăng thêm lượng dame và xuyên giáp.

3. Phép bổ trợ cho Kil’groth mùa 22

Lựa chọn Tốc hành hoặc Trừng trị tùy theo trận đấu các bạn nhé:

 • Tốc hành => Gia tăng nhanh tốc độ chạy cho Kil’groth, giúp truy đuổi hoặc tháo chạy trong trận đấu.
 • Trừng trị => Hỗ trợ Kil’groth farm quái rừng cũng như các mục tiêu lớn nhanh hơn.

4. Phù hiệu cho Kil’groth mùa 22

Phù hiệu Đấu Khí giúp Kil’groth giảm nhanh thời gian hồi các chiêu thức kèm với tốc độ đánh giúp combo của Kil’groth trở nên nguy hiểm hơn.

cach-len-do-bang-ngoc-kilgroth

Phù hiệu Kil’groth mùa 22

 • Nhánh chính: Hấp Huyết, Cường Công, Đấu Khí.
 • Nhánh phụ: Bảo Mệnh, Hạ Tăng Sát Thương.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Emily, Bảng Ngọc Emily

5. Bộ trang bị cho Kil’groth mùa 22

Bộ trang bị cho Kil’groth đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-kilgroth

Giày du mục (1) => Kiếm Fafnir (2) => Rìu Hyoga (3) => Thánh kiếm (4) => Kiếm Muramasa(5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ này giúp Kil’groth có lượng sát thương cao hơn và có khả năng chí mạng khi dùng chiêu thức. Kiếm Muramasa giúp cho Kil’groth có thể gây sát thương tốt hơn lên các vị trí có lượng máu và giáp cao bên phía kẻ địch.

Bộ trang bị cho Kil’groth đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-kilgroth

Bộ trang bị đi rừng này giúp tối ưu lượng dame của Kil’groth kèm theo 1 chút chống chịu cho Kil’groth giúp Kil’groth tự tin hơn trong những pha giao tranh mà không ngán một ai.

6. Cách chơi Kil’groth hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Giai đoạn đầu trận đấu Kil’groth nên dọn lính hoặc quái rừng nhanh nhất có thể bằng cách tận dụng chiêu 2 có sát thương cao, để lên cấp độ và lượng tiền từ đó hoàn thành những trang bị lớn. Nếu đi top bạn có thể tự tin giao tranh với kẻ địch nhờ vào khả năng hồi máu của Kil’groth.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này Kil’groth cần ăn các tài nguyên nhanh và di chuyển hỗ trợ team, chọn các mục tiêu quan trọng của team đối phương để hạ trong các combat bắt lẻ. Ăn các mục tiêu lớn, thông báo cho đồng đội để phối hợp cùng hạ gục mang về lợi thế cho team.

 • Cuối trận:

Đây là giai đoạn hầu như tất cả đã đủ trang bị vì vậy bạn cần lựa chon thời cơ để giao tranh. Không nên mở combat vì lượng máu Kil’groth không được cao, thay vào đó là cố gắng xâm nhập vào team địch từ sau để đánh vào các vị trí chủ lực của team đối thủ. Giúp lấy lợi thế cho team đẩy nhanh kết thúc trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Kil’groth là vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi phục lớn đồng thời có lượng sát thương và tốc độ đánh khá cao. Tuy nhiên lượng máu Kil’groth lại không được nhiều cho lắm. Để chơi tốt Kil’groth bạn nên chơi theo lối chơi cẩn thận từng bước nâng cấp sức mạnh của Kil’groth lên. Đừng quá tự tin combat, không mai để thọt thì khó quật lên được. Hi vọng với bài viết về Bảng ngọc Kil’grothCách lên đồ Kil’groth mùa 22 sẽ giúp bạn chơi Kil’groth tốt hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.