Cách Lên Đồ Hayate, Bảng Ngọc Hayate mùa 22 Xạ Thủ Cơ Động

Nhắc đến top xạ thủ trong tựa game quốc dân Liên Quân Mobile, chúng ta không thể bỏ qua vị tướng Hayate với khả năng cấu rỉa tốt, cơ động cũng như sát thương chuẩn giúp vị tướng này có thể cân mọi vị trí trên bản đồ như rồng, top, rừng nhưng vị trí hayate thường đảm nhận nhất là ở đường rồng. Hayate trở thành con bài được nhiều game thủ tin dùng vì khả năng cơ động, sốc dame, cấu rỉa cực kỳ tốt và có thể gây đột biến trong giao tranh tổng. Nào hãy cùng mình tìm hiểu về Bảng Ngọc Hayate, Cách lên đồ Hayate mùa 22 này nhé.

C:\Users\ADMIN-PV\OneDrive\Desktop\Đại viết bài content 2021\Hayate\1 nền.png

Xem thêm: Cách Lên Đồ Arthur, Bảng Ngọc Arthur

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Hayate

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Ám Long Ấn

Những cú đánh thường trúng mục tiêu sẽ gây sát thương vật lý lên một tướng lân cận. Tuy nhiên, Hayate sẽ bị giảm sát thương lên quái rừng theo cấp tướng. Đánh thường trúng mục tiêu sẽ giúp Hayate phục hồi một lượng nội năng và gia tăng sát thương cho những đòn đánh kế tiếp.

 • Chiêu 1: Chuổi phi tiêu

Hayate sẽ phóng phi tiêu liên tục gây sát thương vật lý tăng dần, tăng tốc chạy và kích hoạt nội tại từ chuỗi phi tiêu đó. Phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng nhưng sát thương đến mục tiêu cuối cùng sẽ bị giảm đi đáng kể. Kẻ địch trúng phi tiêu giúp Hayate phụ hồi nội năng. Số lượng phi tiêu tung ra tỉ lệ thuận với tốc độ đánh.

 • Chiêu 2: Ảnh biến

Hayate lướt đến hướng được chỉ định gây sát thương vật lý lên kẻ địch đồng thời được tăng tốc chạy khi có tướng địch tỏng phạm vi ảnh hưởng.

 • Chiêu 3: Bão phi tiêu

Hayate biến chớp nhoáng đến gần tướng địch phóng phi tiêu liên tục tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý đồng thời cũng kích hoạt nội tại. Số lượng phi tiêu phóng ra sẽ tăng dần theo tốc đánh.

Thứ tự tăng tiêu của Hayate

Max chiêu 1 => chiêu 2 => chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Hayate mùa 22

 • Ngọc Đỏ III: số lượng 10 viên giúp gia tăng Tốc đánh và Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím III: số lượng 10 viên giúp gia tăng Tốc đánh và Tốc chạy
 • Ngọc Lục III: số lượng 10 viên giúp gia tăng Công vật lý và Xuyên giáp

3. Phép bổ trợ cho Hayate mùa 22

Tuỳ theo vai trò trong trận đấu các bạn có thể sử dụng ba phép bổ trợ tốc biến, thanh tẩy hay trừng trị sao cho hợp lý nhé.

4. Phù hiệu cho Hayate mùa 22

 • Phù hiệu Luyện kim giúp tăng sức mạnh

cach-len-do-bang-ngoc-hayate

 • Phù hiệu Tinh linh giúp khả năng cấu rỉa tốt hơn.

cach-len-do-bang-ngoc-hayate

Xem thêm: Cách Lên Đồ Payna, Bảng Ngọc Payna

5. Bộ trang bị cho Hayate mùa 22

Trang bị đi đường cho Hayate

Tuỳ thuộc vào đội hình team địch có thể thay đổi trang bị cho hợp lý. Với bộ trang bị này Hayate sẽ nhận được tốc đánh và lượng sát thương cao kết hợp hiệu ứng làm chậm của Rìu Hyoga (bộ 1), Áo Choàng Băng Giá (bộ 2) giúp tối ưu hóa trong giao tranh.

 • Nếu team địch sát thương phép quá lớn thì khuyến khích dùng bộ thứ 3 nhé anh em.
 • Trường hợp team địch quá nhiều tanker thì anh em có thể thay Rìu Hyoga bằng Kiếm Muramasa để thăng khả năng xuyên giáp.

Trang bị đi rừng cho Hayate:

Ở bộ trang bị này Cung Bão Tố giúp Hayate đi rừng nhanh.

cach-len-do-bang-ngoc-hayate

6. Cách combo Hayate hiệu quả mùa 22

 • Combo Hayate: Lần lượt Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3

Chiêu 1 gây sát thương lên tướng địch, cấu rỉa máu, chiêu 2 tiến lên và Ulti chiêu 3 để gây lượng sát thương cao. Nhớ dùng bổ trợ để càng quét team địch.

 • Đầu trận:

Giai đoạn đầu game các bạn nên tích cực farm lính nhanh hết mức có thể để có lượng vàng và kinh nghiệm. Chú ý tranh chấp hoặc ăn luôn chim trinh thám để tăng lượng vàng cũng như soi được rừng của đối phương. Giai đoạn này các bạn nên giữ thế trận thấp đợi rửng team mình farm xong vòng rừng đầu tiên. Lúc đó bạn cũng sẽ đạt đến cấp độ 4, trong khi đợi rừng đến hỗ trợ thì bạn tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu của team địch và dùng chiêu 2 để thám tính và phát hiện team bạn tránh bị bắt lẻ. Khi có sự hỗ trợ của rừng bạn nên tranh chấp hoặc hỗ trợ rừng farm rồng đầu tiên, tạo lợi thế cho bạn và cả team.

 • Giữa trận:

Ở giai đoạn này Hayate nhờ sự cơ động, đòn đánh gây sát thương chuẩn nên cũng khá mạnh nên bạn hãy tận dụng điều này để farm nhanh hoặc hỗ trợ đồng đội gank khắp các mặt trận nhằm tạo lợi thế cho team. Nhưng cũng đường quên điều quan trọng là đảm bảo các mục tiêu lớn như rồng, tà thần, đẩy trụ đối phương.

 • Cuối trận:

Cuối trận là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Hayate, lúc này đã đầy đủ lượng sát thương cũng như sức mạng cần thiết. Khi đối đầu với tướng địch nên tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương đến khi thích hợp thì sử dụng chiêu 3 để càng quét team địch. Ngoài ra bạn và đồng đội cần kiểm soát tốt các mục tiêu lớn như Tà Thần và Rồng Bạo Chúa để tăng sức mạnh và tỉ lệ chiến thắng lên cao.

Trường hợp team bạn bị ép thì Hayate cũng có thể đẩy lẻ làm phân tán lực lượng team đối phương nhờ sự cơ động và sát thương chuẩn của mình làm cho team bạn phải lui về phòng thủ và khó công nhà của bạn hơn. Qua đó có thể giúp đồng đội kéo dài thời gian tăng sức mạnh tìm cơ hội lật kèo đối phương.

Như vậy bạn đã tìm hiểu sơ qua về  Bảng Ngọc Hayate, Cách lên đồ Hayate mùa 22 này nhé. Hãy học cách chơi trước khi vào rank nhé, nó sẽ tăng khả năng của tướng bạn sở hữu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.