Cách Lên Đồ Grakk, Bảng Ngọc Grakk mùa 22 Hỗ Trợ Chống Chịu

Grakk là vị tướng xuất hiện với tần suất cao trong đấu hạng Liên Quân Mobile. Bởi lẻ Grakk mang đến cho người chơi cảm giác cực kỳ phấn khích với bộ kỹ năng có một không hai của mình với chất tướng vô cùng giải trí khi liên tục quấy phá đối phương của Grakk làm cho vị tướng này hot như Ngọc Trinh. Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn Bảng ngọc GrakkCách lên đồ Grakk mùa 22 để các bạn leo rank hiệu quả trong mùa 22 nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-grakk

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mganga, Bảng Ngọc Mganga

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Grakk

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Huyết tế

Grakk sẽ bùng nổ gây ra sát thương phép xung quanh bản thân khi phải gánh chịu sát thương từ kẻ địch vượt quá 10% lượng máu hiện tại. Khi lên bảng đếm số thì Grakk sẽ tạo ra vụ nỗ sau 3 giây gây ra sát thương phép lên kẻ địch.

 • Chiêu 1: Càng quét

Grakk kích hoạt năng lượng xung quanh bản thân gây ra hiệu ứng làm chậm, sát thương phép. Đồng thời kẻ địch lân cận cũng chịu ảnh hưởng gấp đôi đồng thời câm lặn trong thời gian rất ngắn.

 • Chiêu 2: Xích ma quái

Grakk thi triển chiêu thức kéo mục tiêu ở khoảng cách xa về phía bản thân gây ra sát thương phép. Mỗi lần hạ hoặc phụ tiêu diệt địch Grakk kích hoạt nội tại giúp hồi phục một lượng máu.

 • Chiêu 3: Nuốt chửng

Grakk hút các mục tiêu bị ảnh hưởng về phía bản thân gây sát thương phép đồng thời tạo lá chắn bảo vệ bản thân.

Thứ tự tăng chiêu của Grakk

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Grakk mùa 22

Bảng ngọc cho Grakk:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên => tăng máu, giáp và tốc đánh
 • Ngọc Tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên =>tăng cơ động, hồi phục
 • Ngọc Lục III Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu: 10 viên => giảm hồi chiêu, tăng giáp

Bảng ngọc này giúp Grakk phát huy hết vai trò hỗ trợ của mình trong trận đấu, giúp vị tướng này trâu hơn và tăng khả năng cơ động. hồi phục của bản thân.

3. Phép bổ trợ cho Grakk mùa 22

Bổ trợ:

 • Tốc biến => để tối ưu hóa ulti của Grakk trong combo Ulti + tốc biến trong giao tranh hoặc thoát giao tranh nhanh chóng khi bị yếu máu.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không, Bảng Ngọc Ngộ Không

4. Phù hiệu cho Grakk mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-grakk

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp vị tướng này chống chịu tốt, tăng hồi máu, miễn khống chế từ team địch.

5. Bộ trang bị cho Grakk mùa 22

Vai trò của Grakk hầu hết trong tất cả các trận đấu là đỡ đòn, hỗ trợ team nên anh em có thể sử dụng những bộ trang bị tham khảo sau đây:

Lên đồ trợ thủ cơ bản cho Grakk

cach-len-do-bang-ngoc-grakk

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Khiên huyền thoại (3)=> Huân trương Troy (4) => Giáp thống khổ (5) => Giáp Hộ Mệnh (6)

Bộ trang bị giúp Grakk đủ chống chịu để hỗ trợ team khi team địch có sát thương vật lý, sát thương phép gần đồng đều nhau. Trang bị (1), (2)các bạn có thể thay đổi tùy theo tình hình trận đấu nhé.

Lên đồ trợ thủ Grakk đối đầu sát thương vật lý

cach-len-do-bang-ngoc-grakk

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Khiên huyền thoại (3)=> Giáp Thống Khổ (4) => Khiên Thất Truyền (5) => Giáp Hộ Mệnh (6)

Khả năng hỗ trợ, đỡ đòn, giáp của Grakk tăng nhờ có Khiên Thất Truyền.

Lên đồ trợ thủ đối Grakk đầu với sát thương phép

cach-len-do-bang-ngoc-grakk

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Huân Trương Troy (3)=> Giáp Gaia (4) => Khiên Huyền Thoại (5) => Giáp Hộ Mệnh (6)

Phong cách lên trang bị này giúp Grakk sống lâu hơn khi đối đầu với đội hình team địch có lượng sát thương phép cao.

6. Cách chơi Grakk hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Đầu game các bạn sẽ có nhiều lựa chọn chiến thuật để sủ dụng vị tướng này. Một là bạn có thể troll rừng đối phương bằng cách di chuyển khéo léo đến phần rừng team địch. Sử dụng chiêu 2 để quấy phá bùa xanh team đối thủ hoặc tranh chấp cùng đồng đội. Hai là bạn sẽ đi hỗ trợ ad farm lính nhanh ăn mục tiêu chim trinh thám.

 • Giữa trận:

Ở giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng ad hỗ trợ ad combat những gia tranh nhỏ lẻ, farm lính, hỗ trợ ad, rừng kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, dơi. Mở giao tranh bằng combo ulti+tốc biến đột kích khống chế đối phương trong giao tranh hoặc sử dụng chiêu 2 để kéo chủ lực team bạn về phía bản thân để đồng đội hạ sát.

 • Cuối trận:

Về cuối game, Grakk nên di chuyển cùng đồng đội, bảo kê, gánh chịu sát thương cho đồng đội tránh khỏi sát thương của team địch. Hỗ trợ đồng đội kiểm soát nhưng mục tiêu lớn như Tà thần, rồng bạo chúa….Đồng thời linh hoạt mở giao tranh sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương, ulti để làm choáng đa mục tiêu bị hút, hút được càng nhiều tướng địch càng tốt để đồng đội gank và kết thúc ván đấu.

7. Nhận xét về vị tướng Grakk

Điểm mạnh:

 • Nỗi ám ảnh của người chơi sẽ thể hiện khi có mặt Grakk trong trận đấu vì sự lợi hại của Xích Ma Quái (chiêu 2), troll kéo bùa team bạn, hoặc để lộ sight gây áp lực tâm lý đối thủ.
 • Combo Ulti +Tốc biến giúp Grakk mở giao tranh bất ngờ, hiệu quả cao.

Điểm yếu:

 • Grakk máu giấy so với những vị tướng đỡ đòn, hỗ trợ khác.
 • Tốc độ di chuyển chậm chạp, tung chiêu cần điều chỉnh định hướng chính xác, đúng thời điểm mới có hiệu quả cao nhất.

Tạm Kết: Lưu ý khi sử dụng vị tướng Grakk bạn nên tận dụng chính xác chiêu 2 vì có thể sẽ bóp đồng đội đấy. Hy vọng những kiến thức mình chia sẽ về Bảng ngọc Grakk Cách lên đồ Grakk mùa 22 giúp các bạn leo rank tốt trong mùa 22.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.