Cách Lên Đồ Florentino, Bảng Ngọc Florentino mùa 22 Đấu Sĩ Dồn Dame

Florentino là vị tướng được game thủ sử dụng nhiều nhất ở mùa hiện tại, đơn giản là do Florentino quá mạnh mẽ với lượng dame lớn và thời gian hồi chiêu nhanh. Tuy nhiên muốn chơi tốt cần có trình độ thật điêu luyện, vậy nên cần luyện tập thật nhiều đồng thời kết hợp với Bảng ngọc FlorentinoCách lên đồ Florentino mùa 22 để giúp Florentino trở nên mạnh hơn nữa nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-florentino

Xem thêm: Cách Lên Đồ Maloch, Bảng Ngọc Maloch

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Florentino

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Xuất Chúng

Florentino đánh thường được hồi máu sau khi thoát khỏi giao tranh. Đòn đánh này còn giúp Florentino được tăng sát thương đồng thời lao đi trong phạm vi ngắn, sau đó được tăng tốc độ chạy trong thời gian thoáng chốc.

 • Chiêu 1: Hào Hoa

Florentino ném hoa vào kẻ địch gây sát thương và choáng nạn nhân trong thời gian rất ngắn. Sau đó, bông hoa chia ra làm 3 phần, Florentino lao đến nhặc hoa được hồi phục mana. Đòn đánh tiếp theo được nhận thêm sát thương và hồi chiêu Thưởng Hoa ngay tức khắc.

 • Chiêu 2: Thưởng Hoa

Florentino chém 3 lần kiếm vào đồng địch gây sát thương chuẩn cho từng cú chém. Đồng thời hồi chiêu giảm hồi chiêu Hào Hoa nếu chém trúng tất cả vào kẻ địch, chiêu thức này còn gây hiệu ứng hất tung mục tiêu, làm choáng và làm chậm kẻ địch nếu như tung chiêu chuẩn xác.

 • Chiêu 3: Tài Hoa

Florentino bộc phá hết sức mạnh của mình trong thời gian ngắn, lao đến kẻ địch và tạo ra 3 bông hoa xung quanh, sát thương của Florentino gây ra lúc này sẽ được công thêm 10% kèm theo 100% khả năng hồi phục. Florentino không thể bị gây hiệu ứng bất lợi nào trong suốt thời gian dùng chiêu Tài Hoa. Chiêu thức này củng có thể trói buộc đối phương làm đối phương không di chuyển được trong thoáng chốc.

Thứ tự tăng chiêu của Florentino

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 2 trước).

2. Bảng ngọc Florentino mùa 22

Bảng ngọc cho Florentino:

 • Ngọc Đỏ III Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên, Florentino được tăng thêm khả năng sốc sát thương nhờ vào tỉ lệ chí mạng cùng với đó là một lượng sst thương và xuyên giáp, tốc độ chạy và tốc độ đánh giúp Florentino lả lướt hơn trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Florentino mùa 22

Bạn có thể dùng phép bổ trợ sau:

Tốc hành giúp Florentino di chuyển nhanh hơn, có thể kết hợp với combo chiêu thức giúp Florentino cơ động hơn cũng như hỗ trợ gank tốt hơn.

4. Phù hiệu cho Florentino mùa 22

Phù hiệu Đấu Khí được xem là phù hiệu chuẩn cho Florentino.

cach-len-do-bang-ngoc-florentino

Phù hiệu Florentino mùa 22

 • Phù hiệu chính bao gồm: Vực hỗn mang=> Dư ảnh=> Cường công => Đấu khí.
 • Phù hiệu phụ bao gồm: Siêu hồi máu và Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Batman, Bảng Ngọc Batman

5. Bộ trang bị cho Florentino mùa 22

 • Bộ trang bị cho Florentino vị trí đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-florentino

Giày kiên cường (1) => Thương Longinus (2) => Phức hợp kiếm (3) => Nanh Fenrir (4) => Rìu Hyoga (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với bộ trang bị này Florentino được tăng thêm sát thương, nhờ vào đó các đòn đánh gây sát thương chuẩn đau hơn bên cạnh đó lối lên trang bị này còn có thêm chống chịu giúp Florentino có thể cọ nhây trong giao tranh lâu hơn.

Ngoài ra nếu cảm thấy lượng máu Florentino không được cao, bạn có thể thay thế một số trang bị như bên dưới để đối đầu với các vị tướng khác nhau sao cho phù hợp nhất nhé:

6. Cách chơi Florentino hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Ở giai đoạn đầu trận đấu Florentino nên dọn lính nhanh nhờ vào chiêu 1 bên cạnh đó củng có thể cấu máu đôi phương, sau đó kết hợp combo chiêu 1 và 2 ép giao tranh nhờ vào sự khó chịu của mình, hoặc bạn nên di chuyển đi hỗ trợ đồng đội ở giai đoạn này do chưa có lính siêu cấp và trụ vẫn còn lớp giáp bảo vệ.

 • Giữa trận:

Ở giữa trận đấu, khi đã có cho mình một số trang bị và cấp độ đầy đủ, bạn nên chủ động hơn trong giao tranh vì lúc này sức mạnh của Florentino không thể ngăn cản trong các pha solo skill 1 vs 1 vì chỉ cần dùng combo đúng cách và chuẩn xác thì Florentino có thể tiễn mọi đối thủ về tế đàn nhanh chóng. Nhưng phải chú ý tránh tình trạng bị bắt lẻ bạn nhé. Hoặc bạn có thể tiếp tục gank hỗ trợ team tổ chức bắt lẻ mục tiêu khi đường của mình đã đẩy cao lính.

 • Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quyết định trận đấu. Do là tướng sốc sát thương nên giai đoạn này Florentino không còn giữ được phong độ như ở giữa game nửa. Vậy nên hãy di chuyển theo team để tìm cơ hội băng vào giao tranh hợp lí, đánh vào các chủ lực hay thành viên thấp máu của đối phương. Hoặc cùng team ăn các mục tiêu lớn của trận đấu nhằm gia tăng thêm lượng sức mạnh, đẩy nhanh kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Lời kết cho bạn:

Florentino là một vị tướng đấu sĩ cực mạnh ở hiện tại và được rất nhiều game thủ tin dùng, nếu bạn muốn chơi Florentino thật hay và có các pha giao tranh đẹp mắt hãy luyện tập và kết hợp cùng Bảng ngọc FlorentinoCách lên đồ Florentino mùa 22 để phát huy hết sức mạnh của Florentino bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.