Cách Lên Đồ Errol, Bảng Ngọc Errol mùa 22 Đấu Sĩ Cơ Động Hồi Phục Tốt

Errol có cho mình bộ kỹ năng không quá khó nhưng đòn đánh được cường hoá có lượng sát thương cao và kèm theo đó là sự cơ động của mình, Errol rất đáng được sử dụng trong mùa này. Vì là tướng đấu sĩ nên Errol thích hợp cho vai trò đi top hoặc rừng. Hôm nay chúng ta cùng xem qua Bảng ngọc Errol Cách lên đồ Errol mùa 22 như thế nào, để có thể chơi tốt hơn khi sử dụng Errol nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-errol

Xem thêm: Cách Lên Đồ Allain, Bảng Ngọc Allain

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Errol

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Tay ác ma

Mỗi đòn đánh thường giúp Errol nhận một điểm nội tại. Khi tích đủ 5 lần Errol được tăng tốc độ đánh, tăng dame và hút máu kèm theo đó là chiêu 2 Tay đại đao được cường hoá. Lưu ý, nếu sau khi tích đủ nội tại nhưng trong vòng một thời gian sau đó không đánh vào các mục tiêu thì nội tại sẽ biến mất.

 • Chiêu 1: Tay lưỡi liềm

Errol lao về trước và chém lên kẻ địch, gây sát thương cho kẻ địch nếu ở trên đường lao đến của Errol. Bản thân Errol được hồi một lượng máu và giảm thời gian hồi chiêu. Một mẹo nhỏ đó là khi bạn lao qua kẻ địch sẽ được nhận 2 điểm nội tại.

 • Chiêu 2: Tay đại đao

Một cánh tay của Errol biến thành đao và chém từ trên xuống gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong thời gian ngắn. Bản thân Errol được hồi một lượng máu, vậy nên sát thương càng lớn thì lượng máu được hồi phục càng nhiều. Nếu khi tích đủ nội tại, chiêu 2 được nhân đôi sức mạnh, ngoài những lợi thế ở trên thì kèm theo đó là hất tung kẻ địch khi chém trúng mục tiêu.

 • Chiêu 3: Mắt ma

Errol bay lên khỏi mặt đất và di chuyển trong thời gian ngắn, lúc này Errol không thể bị chọn làm mục tiêu. Sau đó Errol lao thẳng xuống và gây sát thương và hất tung các kẻ địch trong thời gian rất ngắn nếu như kẻ địch đứng trong vòng phạm vi chiêu thức. Đồng thời bản thân Errol được cộng điểm nội tại, có thể cộng max nội tại nếu như sử dụng hợp lý chiêu cuối.

Thứ tự tăng chiêu của Errol

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (Max chiêu 2 trước).

Tăng dame cho Errol khi kết hợp với nội tại, giúp hồi máu và gây dame tốt hơn.

2. Bảng ngọc Errol mùa 22

Bảng ngọc cho Errol:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Errol đượng tăng thêm dame và xuyên giáp giúp Errol đánh đau hơn. Đồng thời Errol có thêm tốc độ di chuyển giúp Errol cơ động hơn, và tích nội tại nhanh hơn nhờ vào tốc độ đánh được gia tăng.

3. Phép bổ trợ cho Errol mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.
 • Bộc phá => hạ kẻ địch nhanh chóng khi đối thủ còn thấp máu.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bổ trợ khác khi Errol đi rừng.

 • Trừng trị => giúp có thêm lượng dame lên quái rừng, farm rừng nhanh hơn.

4. Phù hiệu cho Errol mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-errol

Phù hiệu Errol mùa 22

Phù hiệu Đấu Khí giúp Errol mạnh hơn khi kết hợp với bộ chiêu thức của mình.

5. Bộ trang bị cho Errol mùa 22

 • Bộ trang bị cho Errol vị trí đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-errol

Giày du mục (1) => Thương Longinus (2) => Đao Truy Hồn (3) => Phức hợp kiếm (4) => Thuẫn nham thạch (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Đây là bộ trang bị chuẩn của Errol trong mùa 22 này, giúp Errol tăng được lượng dame cũng như lượng máu và giáp. Có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

Ngoài ra nếu cảm thấy lượng máu Errol không được cao, bạn có thể thay thế một số trang bị như bên dưới để chơi tốt hơn nhé.

 • Bộ trang bị cho Errol vai trò đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-errol

Rìu Leviathan (1) => Giày du mục (2) => Đao Truy Hồn (3) => Phức hợp kiếm (4) => Thuẫn nham thạch (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Bộ trang bị đi rừng này giúp Errol được tăng thêm lượng chống chiệu và lượng dame đánh kể.

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị khi đối đầu với các dạng tướng khác nhau giúp Errol khoẻ hơn nhé:

6. Cách chơi Errol hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Tuỳ vào vai trò trong trận đấu mà chúng ta có thể chơi theo các cách khác nhau, khi Errol đi top bạn nên farm lính nhanh và ép giao tranh với kẻ địch nhờ vào chiêu thức được hồi máu của mình, hoặc di chuyển hỗ trợ mid. Khi Errol đi rừng bạn nên nhanh chóng ăn các bùa lợi và quái rừng, để đạt cấp độ 4 nhanh nhất sau đó đi gank cho team và kiểm soát các mục tiêu lớn ở đầu trận đấu.

 • Giữa trận:

Khi có cho mình một ít trang bị bạn nên chủ động hơn trong các pha giao tranh nhằm nhanh chóng tích được nhiều nội tại. Khi đi top bạn nên cố gắng tạo ra giao tranh các cuộc giao tranh nhỏ khi rừng gank để lấy lợi thế nhằm đẩy trụ đối phương. Nếu Errol đi rừng bạn nên kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu lớn của trận đấu, sau đó đi gank hỗ trợ team nhé.

 • Cuối trận:

Giai đoạn cuối game bạn nên di chuyển cùng team dù là đi rừng hay top. Luôn xuất hiện ở các cuộc giao tranh giúp team có thêm lợi thế. Nên cùng trợ thủ mở giao tranh để phát huy tốt sức mạnh của mình, và giúp đồng đội phía sau có thể dễ chơi hơn nhé. Từ đó làm chủ thế trận và kết thúc trận đấu.

7. Nhận xét về vị tướng Errol

Điểm mạnh:

 • Sát thương lớn nhờ đòn cường hoá.
 • Có khả năng hút máu và hồi phục máu.
 • Có chiêu thức cơ động vượt địa hình.

Điểm yếu:

 • Lượng máu không được cao.
 • Vì chiêu thức định hướng nên cần dùng chiêu chuẩn xác và hợp lý.

Lời kết cho bạn:

Errol Là vị tướng khá mạnh ở thời điểm hiện tại, không quá khó chơi nhưng lại gây ra nhiều đột biến trong trận đấu. Hi vọng qua bài viết về Bảng ngọc ErrolCách lên đồ Errol mùa 22 sẽ giúp bạn có thể chơi Errol một cách tốt hơn trong trận đấu nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.