Cách Lên Đồ Elsu, Bảng Ngọc Elsu mùa 22 Xạ Thủ Tàng Hình

Elsu là vị tướng xa thụ có tầm bắn xa nhất nhì Liên quân mobile. Sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ những phát bắn từ xa nhằm cấu rỉa máu đối phương kèm với đó là khả năng tàng hình thì việc đối đầu với Elsu thật sự không hề dễ dàng. Mặc dù không cơ động nhưng nếu bạn là người chơi giữ vị trí tốt, chọn vị trí phù hợp và khả năng định hứng cao, thì thật sự Elsu chính là con bài dành cho bạn. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem qua Bảng ngọc Elsu Cách lên đồ Elsu mùa 22 như thế nào để giành chiến thắng dễ dàng trong trận đấu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-elsu

Xem thêm: Cách Lên Đồ Điêu Thuyền, Bảng Ngọc Điêu Thuyền

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Elsu

Bộ kỹ năng

Nội tại Bắn Tỉa

Elsu có thể tàng hình khi đứng sát vào tường hoặc bụi rậm khi tàn hình được tăng tốc độ chạy. Elsu không có chí mạng vì vậy mỗi % chí mạng sẽ đổi thành 3 công vật lý.

Chiêu 1 Ưng Trạm

Elsu đặt một máy quan sát tăng tầm nhìn trong phạm vi tương đối lớn giúp phát hiện các kẻ địch ẩn nấp xung quanh. Khi đứng im Elsu được tăng xuyên giáp mỗi giây và cộng dồn 5 lần.

Chiêu 2 Viễn Chinh Kích

Elsu nhắm bắn từ xa trong 2 giây để tối ưu sự chuẩn sát từ phát bắn, kẻ địch bị bắn trúng bị làm chậm trong 0,5 giây đông thời chịu một lượng dame khá lớn.

Chiêu 3 Giật Bắn

Elsu bắn về phía trước đồng thời giật người về phía sau. Đối thủ trúng đạn phải chịu sạt thương và bị làm chậm trong 2 giây, cùng lúc đó Eslu được tăng tốc độ chạy.

Thứ tự tăng chiêu của Elsu

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (max chiêu 2 trước).

2. Bảng ngọc Elsu mùa 22

Bảng ngọc cho Elsu vai trò xạ thủ:

 • Ngọc Đỏ III: Tỉ lệ chí mạng 10 viên hoặc Công vật lý/Xuyên giáp 10 viên: tăng sát thương cho mỗi đòn đánh thường hay chiêu thức.
 • Ngọc Tím III: 10 viện Tốc đánh/tốc chạy: Tăng tốc đánh tốc chạy.
 • Ngọc Lục III: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp: tăng dame và xuyên giáp.

Việc xây dựng Bảng ngọc như trên giúp lượng sát thương của Elsu gây ra cho mỗi đòn đánh là vô cùng lớn nắm được lợi thế ngay từ đầu trận đấu. Từ đó có thể triển khai được nhiều cách thức tấn công.

3. Phép bổ trợ cho Elsu mùa 22

Phép bổ trợ Tốc Biến giúp Elsu cơ động hơn trong những pha truy đuổi đối thủ hay tháo chạy khi mất lợi thế trong giao tranh.

4. Phù hiệu cho Elsu mùa 22

Phù hiệu Luyện kim giúp Elsu có thể nhận được lượng vàng nhiều hơn nhờ vào những đòn cấu rỉa máu từ xa. Từ đó, Elsu có thể hoàn thành bộ trang bị nhanh chóng.

cach-len-do-bang-ngoc-elsu

Phù hiệu Elsu xạ thủ mùa 22

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Du hiệp để có thể gây ra lượng dame cao hơn kèm theo đó là khả năng làm chậm đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-elsu

Phù hiệu Elsu xạ thủ mùa 22

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh để có thể quay lại trận đấu nhanh nếu như không mai bị hạ. Tránh bị thua lượng tiền và kinh nghiệm.

cach-len-do-bang-ngoc-elsu Phù hiệu Elsu xạ thủ mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Violet, Bảng Ngọc Violet

5. Bộ trang bị cho Elsu mùa 22

Đây là các cách lên trang bị cho Elsu, chúng ta hãy cùng xem và lựa chọn lối lên đồ phù hợp cho từng trận đấu nhé:

cach-len-do-bang-ngoc-elsu5.1. Lên đồ Elsu khi đối đầu sát thương vật lý

Giày hộ vệ(1) =>Kiếm Muramasa (2) => Kiếm Fafnir (3) => Áo choàng băng giá (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

cach-len-do-bang-ngoc-elsu5.2. Lên đồ Elsu khi đối đầu với sát thương phép

Giày kiên cường (1) =>Kiếm Muramasa (2) => Kiếm Fafnir (3) => Gươm Uriel (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

5.3. Lên đồ Elsu khi đối đầu với những tướng cơ động cao

cach-len-do-bang-ngoc-elsu

Giày du mục (1) =>Kiếm Muramasa (2) => Kiếm Fafnir (3) => Nanh Fenrir (4) => Rìu Ryoga (5) => Giáp hộ mệnh (6)

6. Cách chơi Elsu hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Đầu trận đấu không nên quá tự tin vào lượng dame của mình mà solo với kẻ địch. Thay vào đó chúng ta nên farm linh cùng với việc cấu rỉa máu đối phương bằng chiêu 2 ép đối phương vào thế phòng ngự. Từ đó có nhiều lợi thế hơn củng như lượng tiền và kinh nghiệm vược trội hơn đối thủ.

 • Giữa trận:

Giữa trận đấu khi hoàn thành được những trang bị lớn cần phải hổ trợ team cấu rỉa từ xa giúp team có lợi trong giao tranh tổng. Nhanh chóng đẩy trụ và ăn các mục tiêu lớn. Không di chuyển vào trung tâm combat mà hãy đứng từ xa cấu máu. Dùng chiêu một để lấy tầm nhìn cho team tránh trường hợp bị gank bất ngờ.

 • Cuối trận:

Ở giai đoạn này khi lượng dame đạt mức cao nhất người chơi Elsu nên tập trung vào mục tiêu chính là trụ. Mặc dù sát thương tuy nhiên lượng máu lại rất kém, vậy nên việc cần làm lúc này là từ xa đánh địch. Khi có cơ hội thì cùng team tấn công vào nhà chính của địch. Lưu ý vào giai đoạn cuối việc mất đi nguồn dame chủ lực như Elsu là một mất mát vô cùng lớn cho team. Vậy nên hãy cố giữ mạng đừng để hi sinh nhé!

7. Nhận xét về vị tướng Elsu

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương rất cao, có thể hạ gục đố thủ từ xa.
 • Có khả năng tàng hình ẩn nấp kẻ địch.
 • Đẩy trụ nhanh.

Điểm yếu:

 • Lượng máu không được nhiều.
 • Thiếu cơ động.
 • Cần có một khả năng chọn vị trí và định hướng tốt.

Tạm Kết: Elsu là vị tướng mạnh đòi hỏi một người chơi có kĩ thuật cá nhân tương đối tốt. Bởi vì đây là vị tướng thiên về định hướng và giữ vị trí nên cần phải tập luyện cho mình cái đầu lạnh không được quá vội, một khi bắn thì phải trúng đính. Nếu không thì sức mạnh của Elsu sẽ giảm rất nhiều. Hy vọng những kiến thức mình chia sẽ về Bảng ngọc ElsuCách lên đồ Elsu mùa 22 giúp các bạn leo rank tốt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.