Cách Lên Đồ Cresht, Bảng Ngọc Cresht mùa 22 Hỗ Trợ Chống Chịu

Với bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng rất hiệu quả cùng khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Vị tướng Cresht là con bài trợ thủ đang được rất nhiều anh em sử dụng để đấu hạng. Khả bảo kê cực kỳ tốt cùng với lượng máu khá trâu làm cho Cresht trở nên mạnh mẽ và cọ nhây trong giao tranh cực tốt kết hợp với khả năng biến hình được miễn thương, tăng chống chịu khi dung ulti. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Bảng ngọc Cresht Cách lên đồ Cresht mùa 22 chuẩn nhất giúp bạn leo rank hiệu quả trong mùa 22 này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-cresht

Xem thêm: Cách Lên Đồ Thane, Bảng Ngọc Thane

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Cresht

1.1. Bộ kỹ năng

 • Nội tại Đại Dương Thị Nộ

Khi kích hoạt nội tại Cresht hóa thành thủy thần gây hiệu ứng làm chậm kẻ địch xung quanh.

 • Chiêu 1 Đinh Ba Thủy Thần

Khi sử dụng chiêu thức này Cresht gây sát thương vật lý đồng thời gây hiệu ứng đẩy mục tiêu ra xa và làm choáng đối phương trong thoáng chốc. Khi hóa thủy thần Cresht cũng dung chiêu này gây sát thương vật lý lên mục tiêu.

 • Chiêu 2 Bọt Bong Bóng

Khi thi triển chiêu thức này Cresht tạo lớp lá chắn giống như bọt bong bóng giúp hấp thụ sát thương về mình và hỗ trợ đồng đội. Chiêu này cần phải phóng về phía chỉ định có thể nhảy qua địa hình thấp. Khi Cresht biến thành thủy thần sẽ tạo ra cột nước gây sát thương vật lý lên mục tiêu xung quanh.

 • Chiêu 3 Thủy Thần

Cresht biến hóa thành thủy thần, nhận được một lớp lá chắn mạnh mẽ đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy gây hiệu ứng đẩy lùi, làm chậm và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải chiêu. Cresht được tăng tốc độ di chuyển khi đi trên cơn đại hồng thủy này và giảm dần khi ra khỏi vùng ảnh hưởng. Ngoài ra nhưng đồn đánh thường của Cresht trong trạng thái này cũng gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch và khi trạng thái thủy thần kết thúc Cresht biến về hình dạng ban đầu tạo ra cơn song giúp đẩy lùi kẻ địch xung quanh.

1.2. Thứ tự tăng chiêu của Cresht

Thứ tự tăng chiêu của Cresht:

Max Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Cresht mùa 22

Bảng ngọc cho Cresht:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Giáp/Giáp phép: 10 viên

Với bảng ngọc trên Cresht tăng lượng giáp và giáp phép cho bản thân, cải thiện tốc độ đánh cũng như lượng máu tối da của Cresht.

3. Phép bổ trợ cho Cresht mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Hồi máu => hồi một lượng máu cho đồng đội khi bị mất lợi thế trong giao tranh
 • Cấm trụ => hỗ trợ phá hủy công trình của đối phương

4. Phù hiệu cho Cresht mùa 22

Phù hiệu Rừng nguyên sinh thích hợp cho Cresht gia tăng khả năng chống chịu cũng như tối ưu hóa được vai trò trợ thủ của mình.

cach-len-do-bang-ngoc-cresht

Phù hiệu Cresht mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wonder Woman, Bảng Ngọc Wonder Woman

5. Bộ trang bị cho Cresht mùa 22

Bạn có thể tham khảo những cách lên đồ bên dưới để chơi Cresht chuẩn nhất:

Bộ trang bị cho Cresht hỗ trợ:

cach-len-do-bang-ngoc-cresht

Phụ trợ (1) => Giày kiên cường (2) => Khiên huyền thoại (3) => Áo choàng băng giá (4) => Huân Chương Troy (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ này giúp Cresht mạnh mẽ cũng như chống chịu cực kỳ tốt, hỗ trợ cũng như cọ nhây trong giao tranh khỏe hơn rất nhiều. Các bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên trang bị sao cho phù hợp với trận đấu.

Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

6. Cách chơi Cresht hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Nhờ vào chất tướng khá trâu ở trong ván đấu ngay từ đầu trận bạn có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để quấy phá làm hạn chế tốc độ phát triển của rừng team địch. Nếu không bạn có thể chơi an toàn hơn là hãy di chuyển cao lấy tầm nhìn cho ad cũng như kiểm soát đường sông hỗ trợ canh giữ bùa cho đồng đội. Sau đó bạn di chuyển để hỗ trợ hoặc tranh chấp chim ánh sáng. Khi rừng di chuyển qua gank lần đầu tiên thì hãy nắm bắt thời cơ đẩy lùi hoặc hỗ trợ hạ đối phương đồng thời tranh chấp rồng hắc ám nếu có xung đột xảy ra.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này Cresht cũng đã khá mạnh mẽ, lợi dụng điều này cũng như ulti của mình bạn hoàn toàn có thể di chuyển cao, kiểm soát đường, hỗ trợ hoặc mở giao tranh nhằm lấy lợi thế cho cả team. Khi ở trạng thái thủy thần bạn hoàn toàn có thể bang trụ để hạ gục đối thủ cũng như công trình của đối phương.

 • Cuối trận:

Giai đoạn quan trọng nhất của ván đấu, bạn cần di chuyển khôn ngoan để kiểm soát và tranh chấp những mục tiêu lớn như rồng bạo chúa, tà thần lấy lợi thế cho cả team. Hãy chủ động mở combat bằng ulti để khống chế đối thủ càng nhiều càng tốt đồng thời cũng hỗ trợ được cho đồng đội tìm kiếm hạ gục đối thủ giành chiến thắng trong ván đấu.

Lời kết cho bạn: Khi sử dụng vị tướng này, bạn hãy kết hợp Bảng ngọc CreshtCách lên đồ Cresht mùa 22 để leo rank hiệu quả nha! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN