Cách Lên Đồ Capheny, Bảng Ngọc Capheny mùa 22 Xạ Thủ Dame Cao

Capheny là một xạ thủ thường được sử dụng trong game Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương lớn cùng khả năng vừa đánh vừa chạy mà hiếm có vị xạ thủ nào có được, Capheny rất thích hợp cho lối chơi cấu rỉa máu, thả diều đối phương cực kì tốt. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Bảng ngọc Capheny Cách lên đồ Capheny mùa 22 như thế nào để chơi Capheny tốt hơn nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-capheny

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wisp, Bảng Ngọc Wisp

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Capheny

Bộ kỹ năng

 • Nội tại: Pháo Tự Động

Nội tại giúp Capheny có thể vừa đánh vừa chạy, đồng thời còn giúp Capheny có 2 cách dùng vũ khí của mình đó là Đại bácĐại liên. Khi ở trạng thái bắn Đại liên toàn bộ tốc độ đánh từ ngọc và trang bị sẽ được chuyển thành sát thương.

 • Chiêu 1: Đại Bác / Đại Liên

Capheny chuyển từ bắn Đại bác thành Đại liên hoặc ngược lại. Ở trạng thái Đại bác mỗi phát bắn của Capheny được tăng thêm phạm vi gây sát thương và giảm sức mạnh của kẻ địch khi bị trúng chiêu, mỗi phát bắn ở trạng thái này làm Capheny mất một lượng nội năng, khi nội năng không còn sẽ chuyển thành trạng thái Đại liên. Khi dùng Đại liên sẽ liên tục tích tụ điểm nội năng.

 • Chiêu 2: Pha Phản Lực / Pha Động Lực

Capheny được tăng tốc độ di chuyển và giải các hiệu ứng làm chậm trong thoáng chốc. Nếu dùng trong trạng thái Đại liên Capheny được tăng xuyên giáp và sẽ thay đổi nếu như đổi sang trang thái Đại bác thành pha phản lực.

 • Chiêu 3: Đạn Thần Quang

Capheny bắn ra một loạt đạn theo hình tam giác với phạm vi rất xa, gây sát thương và làm chậm đồng địch trong thời gian ngắn. Bản thân Capheny vẩn có thể di chuyển trong lúc dùng chiêu, nhưng bị giảm tốc độ chạy.

Thứ tự tăng chiêu của Capheny

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

2. Bảng ngọc Capheny mùa 22

Bảng ngọc cho Capheny:

 • Ngọc Đỏ III Tỉ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

3. Phép bổ trợ cho Capheny mùa 22

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc hành => tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng giúp truy đuổi hay rút lui nhanh hơn.
 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.

4. Phù hiệu cho Capheny mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-capheny

Phù hiệu Capheny mùa 22

Phù hiệu Thánh Thuẫn được xem là phù hiệu phù hợp nhất cho Capheny ở thời điểm hiện tại.

 • Phù hiệu chính bao gồm: Tháp quang minh => Tương phản => Bí quyết, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ bao gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Thorne, Bảng Ngọc Thorne

4. Bộ trang bị cho Capheny mùa 22

 • Bộ trang bị cho Capheny vị trí xạ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-capheny

Giày kiên cường (1) => Thánh kiếm (2) => Vuốt Hung Tàn (3) => Cung tà ma (4) => Kiếm Muramasa (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Những món đồ này giúp Capheny được tối ưu lượng dame của mình khi bắn nhờ vào tỉ lệ chí mạng được cộng thêm từ trang bị.

5. Cách chơi Capheny hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Là người chơi xạ thủ bạn nên cố gắng farm nhanh lính. Do có lượng máu kém nên Capheny không nên di chuyển quá cao cần đi sau người chơi trợ thủ và cảm thấy an toàn. Sau đó có thể ăn cho mình con chim nhỏ giúp tăng tầm nhìn trong rừng đối phương, hoặc cùng team ăn rồng ở đầu trận đấu gia tăng sức mạnh.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa trận Capheny vẫn cần phải farm thêm để có thể hơn được lượng trang bị của đối thủ. Có thể tham gia các pha giao tranh khi team địch đi lẻ, nhờ vào tầm bắn xa Capheny có thể cấu rỉa máu đối thủ hoặc hạ gục nhằm lấy thêm tiền vàng và kinh nghiệm.

 • Cuối trận:

Cuối game Capheny nên di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ, khi tấn công kẻ địch phải thật chú ý vị trí của mình không được dân cao, mà hãy đứng từ xa tiêu diệt kẻ địch, lúc này dượng dame của Capheny là rất lớn bạn nên linh hoạt đổi trạng thái dùng súng từ Đại liên sang Đại bác hoặc ngược lại sao cho hợp lí để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Từ đó khép lại trận đấu.

Lời kết cho bạn:

Capheny rất khoẻ khi về cuối ván đấu, bạn nên tập trung farm nhiều hơn khi chơi Caphany nhé, không nên dân cao mà không có sự bảo kê từ team, lối di chuyển quyết định nhiều đến thắng bại nếu bạn dùng Capheny, và hãy kết hợp Bảng ngọc CaphenyCách lên đồ Capheny mùa 22 sẽ giúp bạn chơi Capheny tốt hơn, và leo rank dễ dàng đó!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.