Cách Lên Đồ Butterfly, Bảng Ngọc Butterfly mùa 22 Sát Thủ Đi Rừng

Sở hữu cho mình khả năng dồn dame cực kì tốt, Butterfly là vị tướng sát thủ mang lại nỗi khiếp sợ cho những kẻ địch đối đầu với cô ta.Vai trò chủ yếu của Butterfly là đi rừng, nhờ vào lượng sát thương cao giúp cho quá trình farm rừng nhanh từ đó có thời gian để hổ trợ đồng đội nhanh nhất có thể. Nếu bạn là người thường hay sử dụng Butterfly nhưng chưa tối ưu được sức mạnh của cô nàng thì hãy cùng mình tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc Butterfly, Cách lên đồ Butterfly mùa 19 nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-butterfly

Xem thêm: Cách Lên Đồ Elsu, Bảng Ngọc Elsu

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Butterfly

Bộ kỹ năng

Nội tại Sát Thủ

Khi hạ được kẻ địch Butterfly sẽ nhận được dấu ấn ám sát. Mỗi kẻ địch bị hạ giúp Butterfly nhận 2 dấu ấn. Hạ lính hoặc quái rừng sẽ nhận 1 dấu ấn. Khi tích đủ 3 dấu ấn án sát chiêu tiếp theo tung ra được hồi chiêu ngay lập tức.

Chiêu 1 Quét Kiếm

Gây lượng dame tương đối kèm lá chắn đồng thời được tăng tốc độ chạy và không bị làm chậm trong 2 giây.

Chiêu 2 Phi Kiếm

Butterfly tung chiêu theo đường thẳng. Kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm trong 1.5 giây đồng thời Butterlfy được tăng tốc độ đánh và chí mạng trong 4 giây.

Chiêu 3 Ám sát

Butterfly gây sát thương đánh dấu lên kẻ địch, mục tiêu bị đánh dấu phải chịu thêm sát thương chuẩn từ 12% máu đã mất.

Lập tức hồi chiêu Ám Sát nếu như mục tiêu bị hạ đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho các chiêu thức còn lại.

Thứ tự tăng chiêu của Butterfly

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3. (tăng max chiêu 2 trước)

2. Bảng ngọc Butterfly mùa 22

Bảng ngọc cho Butterfly khi đi rừng:

 • Ngọc Đỏ III: Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => tăng dame và khả năng xuyên giáp.
 • Ngọc Tím III: Công vật lý/tốc chạy: 10 viên => tăng dame và tốc độ chạy.
 • Ngọc Lục III: Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên => tối ưu xuyên giáp và 1 phần dame.

Bảng ngọc trên giúp Butterfly gia tăng lượng sát thương một cách triệt để. Đồng thời thêm tốc độ di chuyển giúp hổ trợ team nhanh hơn.

3. Phép bổ trợ cho Butterfly đi rừng mùa 22

Trừng trị giúp việc đi rừng của Butterfly nhanh chóng hơn, hạ gục các mục tiêu lớn dể dàng hơn. Đây được xem là phép bổ trợ chấn phái cho những vị tướng đi rừng.

4. Phù hiệu cho Butterfly đi rừng mùa 22

Phù hiệu Ma chú rất thịch hợp cho Butterfly vì khả năng sốc dame, gây thêm sát thương từ đòn đánh giúp kết liễu đối thủ nhanh chóng nhất.

cach-len-do-bang-ngoc-butterfly

Phù hiệu Butterfly đi rừng mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Điêu Thuyền, Bảng Ngọc Điêu Thuyền

5. Bộ trang bị cho Butterfly đi rừng mùa 22

Rừng là người mang lại rất nhiều lợi thế cho team trong lúc combat tổng hay ăn các mục tiêu lớn giúp cã team lấy lợi thế. Vì vậy cần phải có lối lên trang bị thật phù hợp với trận đấu nhằm phát huy tốt nhất khả năng của bản thân giúp team mạnh hơn. Hãy tham khảo lối trang bị bên dưới nhé!

5.1. Lên đồ đi rừng Butterfly sốc dame cực mạnh

cach-len-do-bang-ngoc-butterfly

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương xuyên phá (3)=> Phức hợp kiếm (4) => Nanh fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Với lối trang bị này lượng sát thương Butterfly gây ra là cực kì lớn, tiêu diệt mục tiêu rất nhanh. Tuy nhiên vì đây là trang bị full dame nên lượng máu và giáp của butterfly không thích hợp cho các cuộc giao tranh trong thời gian dài. Vì vậy cần lựa chọn thời cơ thích hợp để giao tranh nhé!

5.2. Lên đồ đi rừng Butterfly trụ lâu hơn trong giao tranh

cach-len-do-bang-ngoc-butterfly

Thay vì dùng Kiếm truy hồn để tăng lượng dame, chúng ta sử dụng Rìu Leviathan giúp tăng lượng giáp cho Butterfly để có thể cọ nhây trong combat lâu hơn. Tránh tình trạng vừa lao vào đã lên bảng đếm số.

6. Cách chơi Butterfly hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Bắt đầu trận đấu chúng ta nên tập trung farm rừng nhanh nhất có thể, từ đó nhanh chóng kiểm soát thế trận và kiểm soát mục tiêu lớn. Cố gắng ăn được rồng đầu tiên vì nó ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Nên nhớ người đi rừng rất quan trọng nhất là Butterfly vì sở hữu lượng sát thương rất lớn vậy nên tránh bị đối phương hạ gục kẻo lúc team combat thì bạn lại không có mặt được.

 • Giữa trận:

Giai đoạn giữa game sau khi sở hữu lượng tranh bị kha khá chúng ta nên tập trung gank cho team nhằm lấy trụ của đối phương. Quan trọng nhất là đường rồng, bắt vào người chơi xạ thủ của địch, tạo ra những tình huống giao tranh khi team địch thiếu người.

 • Cuối trận:

Tập trung đi cùng đồng đội, chờ thời cơ thích hợp để kết liểu đối thủ nhiều nhất có thể tránh trường hợp mở combat đầu tiên, rất có thể bạn sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức đấy.

7. Nhận xét về vị tướng Butterfly

Điểm mạnh:

 • Chất tướng sốc dame cao, gây sát thương lớn.
 • Khả năng hồi chiêu nhanh nếu tận dụng được nội tại.

Điểm yếu:

 • Thiếu cơ động, khó truy đuổi những vị tướng cơ động cao. Không có chiêu thức khống chế cứng.
 • Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào nội tại, vậy nên nếu không tận dụng tốt điều đó thì khả năng hạ gục nhiều đối thủ không được tốt.
 • Lượng máu của Butterfly không được cao, nên có thể dể dàng bị ha khi lên full dame.

Tạm Kết: Vì là một sát thủ nên việc hạ gục xạ thủ hay pháp sư team địch không quá khó đối với Butterfly. Tuy nhiên đừng tự tin quá về sức mạnh của mình, thay vào đó phải tập trung farm và lấy lợi thế cho team bạn nhé. Hi vọng bài viết về Bảng ngọc ButterflyCách lên đồ Butterfly mùa 22 sẽ giúp các bạn leo rank tốt trong mùa 22.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.