Cách Lên Đồ Annette, Bảng Ngọc Annette mùa 22 Pháp Sư Hỗ Trợ

Annette là một trong những trợ thủ trong tựa game Liên Quân Mobile. Với lối chơi cực kì khó chịu, không để địch có cơ hội áp sát vào mình, Annette là con bài bảo kê cho xạ thủ cực tốt. Hôm nay chúng ta cùng phân tích về kỹ năng cùng Bảng ngọc AnnetteCách lên đồ Annette mùa 22 để trở thành cao thủ Annette nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-annette

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mina, Bảng Ngọc Mina

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Annette

Bộ kỹ năng

Nội tại: Gió Nhẹ

Annette nhận được thêm tốc độ di chuyển sau một thời gian, phục hồi máu cho Annette và đồng minh khi máu xuống thấp. (nội tại Annette hồi trong 20 giây).

Chiêu 1: Gió Xoáy

Annette tung chiêu gây dame phép bằng 1% máu của địch kèm theo hiệu ứng làm chậm. Mỗi đòn đánh trúng vào địch giúp hồi nhanh 1 giây nội tại của Annette. Tạo sự khó chịu và cấu rỉa máu đối thủ cực tốt.

Chiêu 2: Gió Nồm

Annette tung ra một cơn gió theo định hướng gây sát thương phép và làm chậm tốc độ chạy cho đối thủ. Nếu trúng vào nhiều kẻ địch sẽ lập tức kéo chúng vào với nhau và làm choáng. Bản thân Annette được tăng giáp trong thời gian ngắn kèm giảm thời gian hồi chiêu 2. Rất có lợi khi truy đuổi đối phương hoặc gây trở ngại cho đối phương khi bị truy đuổi.

Chiêu 3: Mắt Bão

Annette lao đến điểm định hướng và triệu hồi một vòng không khí gây sát thương và đánh văng các kẻ địch đứng cạnh đồng thời các đối thủ không thể xông qua được vòng không khí đó. Khi đứng trong vòng, bản thân Annette và đồng đội được tăng giáp và tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Thứ tự tăng chiêu của Annette

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Tăng tối đa chiêu 1 trước nhằm cấu rỉa đối phương tốt hơn nhờ tầm đánh xa hơn.

2. Bảng ngọc Annette mùa 22

Bảng ngọc cho Annette:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu: 10 viên.

Với bảng ngọc trên giúp Annette tăng thêm máu và giáp, làm cho Annette trở nên khó bị hạ hơn trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ cho Annette mùa 22

Bạn có thể dùng phép bổ trợ:

 • Tốc biến => áp sát mục tiêu nhanh chóng, vượt địa hình. Tạo ra các pha dồn ép đối phương một cách bất ngờ từ chiêu cuối, không cho đối phương có đường rút lui.

4. Phù hiệu cho Annette mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-annette

Phù hiệu Annette trợ thủ mùa 22

Phù hiệu Du hiệp giúp Annette trâu hơn trong trận đấu và cấu rỉa máu được tốt hơn. Ngoài ra còn giúp khả năng hồi phục của Annette cao hơn.

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Chạy sông, Lượng máu, Du hiệp.
 • Phù hiệu phụ: Bảo mệnh, Hồi phục.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Sephera, Bảng Ngọc Sephera

5. Bộ trang bị cho Annette mùa 22

 • Bộ trang bị cho Annette đi trợ thủ:

cach-len-do-bang-ngoc-annette

Trang bị Annette đi trợ thủ.

Thổ hệ bảo thạch (1) => Giày kiên cường (2) => Trượng băng (3) => Khiên huyền thoại (4) => Huân chương Troy (5) => Giáp hộ mệnh (6).

Khi sử dụng bộ trang bị này Annette có thêm một ít sát thương phép giúp các đòn đánh được cộng thêm một ít sát thương, đồng thời thêm nhiều giáp và máu giúp Annette khỏe hơn trong giao tranh. Gây ra được nhiều khó khăn hơn cho đối thủ.

Tùy vào gặp đối thủ như thế nào mà ta nâng cấp Thổ hệ bảo thạch để khắc chế đối thủ giúp team lợi thế hơn nhé.

Ngoài ra bạn có thể thay thế trang bị tùy vào trận đấu như hình bên dưới sao cho thích hợp với chất tướng team địch nhé.

6. Cách chơi Annette hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Vào đầu trận đấu Annette nên di chuyển cùng xạ thủ để hỗ trợ farm lính, kiểm tra tầm nhìn tránh để pháp sư và rừng team bạn di chuyển xuống gank bất ngờ làm mất lợi thế đầu game. Cần canh và hổ trợ cho team ăn rồng đầu trận.

 • Giữa trận:

Nhờ vào bộ chiêu thức khó chịu của mình bạn nên cùng động đội mở nhiều cuộc giao tranh nhỏ chủ yếu là bắt lẻ team địch để lấy lợi thế về người. Từ đó phá hoặc cấu rỉa công trình của địch nhé. Nên dùng chiêu cuối ép kẻ địch vào thế không thể lui được và làm choáng chúng lại giúp cho team có thể thoải mái dồn dame mà không sợ đối phương phản kích.

 • Cuối trận:

Cuối game là giai đoạn mà Annette có nhiều chống chịu nhất. Bạn nên cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn. Hoặc di chuyển theo team rồi lao lên mở combat, chia cắt team địch ra bằng chiêu cuối để rừng và xạ thủ team mình có cơ hội đánh vào các vị tướng máu giấy hoặc vị trí quan trọng của địch. Nhờ đó đẩy nhanh trụ và nhà chính địch để kết thúc trận đấu sớm hơn.

7. Nhận xét về vị tướng Annette

 • Điểm mạnh:
 • Có chiêu thức khống chế kẻ địch, làm địch khó tấn công cũng như tháo chạy khi đối đầu với Annette.
 • Có thể ngăn cản bước tiến của kẻ địch không để địch áp sát vào vị trí chủ lực team mình.
 • Cấu rỉa và làm chậm từ xa tốt.
 • Điểm yếu:
 • Đầu game chưa có chống chịu tốt.
 • Vì là chiêu thức định hướng nên khó sử dụng, cần phải chuẩn khi dùng chiêu định hướng.
 • Không có chiêu thức cơ động.

Lời kết cho bạn:

Annette mang trong mình lối chơi cực kỳ khó chịu cho đối thủ, nhưng cách chơi Annette cũng không hề đơn giản. Bạn cần có kỹ năng cao để có thể chơi tốt Annette. Tóm lại về Annette, để trở thành một người chơi Annette tốt bạn nên luyện tập cùng với xây dựng Bảng ngọc AnnetteCách lên đồ Annette mùa 22 khi chơi Annette. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn chơi Annette tốt hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.