Cách Lên Đồ Aleister, Bảng Ngọc Aleister mùa 22 Pháp Sư Khống Chế Cứng

Hot pick đường giữa, luôn trong danh sách bảng cấm khi đấu hạng. Alester trở nên đáng sợ đối với hầu hết các game thủ khi không sở hữu vị tướng này trong trận đấu bởi sự khống chế vô cùng khó chịu của mình. Bộ kỹ năng full khống chế của Aleister giúp vị tướng này là một trong những tướng khống chế đối thủ bật nhất hiện tại. Đặc biệt ulti của Aleister sẽ không bị phá giải bởi các món đồ phụ trợ khi bạn dính chiêu. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu Bảng ngọc Aleister Cách lên đồ Aleister mùa 22 như thế nào để giành chiến thắng dễ dàng trong trận đấu nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-aleister

Xem thêm: Cách Lên Đồ Butterfly, Bảng Ngọc Butterfly

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Aleister

Bộ kỹ năng

Nội tại Ma Thuật Đen

Nội tại Aleister gây ra sát thương chuẩn khi nạn nhân trúng phải dấu ấn ma thuật cộng dồn tối đa 3 dấu ấn.

Chiêu 1 Vách Ngăn Hắc Ám

Khi tung chiêu Aleister làm gây hiệu ứng khống chế và sát thương phép lên đối phương. Ngoài ra với chiêu thức này sẽ gây làm chậm mục tiêu 50% tốc độ chạy.

Chiêu 2 Ma Trận Thống Khổ

Aleister tạo một ma trận gây sát thương phép lên kẻ địch liên tục đồng thời tích nội tại.

Chiêu 3 Ngục Tù Vĩnh Hằng

Aleister thi triển chiêu thức khóa kẻ thù gây sát thương phép đồng thời bất động trong thời gian tối đa 3 giây. Ulti sẽ bị hủy khi thực hiện các thao tác khác.

Thứ tự tăng chiêu của Aleister

Max Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3

2. Bảng ngọc Aleister mùa 22

Bảng ngọc cho Aleister:

 • Ngọc Đỏ III Công Phép: 10 viên => Tăng sát thương lên mục tiêu
 • Ngọc Tím III Công/Hút máu phép: 10 viện => tăng sát thương lên kẻ địch, hồi phục bản thân.
 • Ngọc Lục III Hồi Chiêu: 10 viên => giảm thời gian hồi chiêu

Việc xây dựng bảng ngọc như trên giúp Alester càng đáng sợ hơn, tăng khả năng chiến đấu của bản thân.

3. Phép bổ trợ cho Aleister mùa 22

Phép bổ trợ Tốc Biến giúp Aleister thoát giao tranh tốt, nhanh chóng thoát khỏi truy sát của kẻ thù.

4. Phù hiệu cho Aleister mùa 22

Phù hiệu Thành Khởi Nguyên giúp Aleister có thể hồi sinh nhanh nếu như bị hạ.

cach-len-do-bang-ngoc-aleister

Phù hiệu Aleister mùa 22

Xem thêm: Cách Lên Đồ Elsu, Bảng Ngọc Elsu

5. Bộ trang bị cho Aleister mùa 22

Đây là các cách lên trang bị cho Aleister, chúng ta hãy cùng xem và lựa chọn lối lên đồ phù hợp cho từng trận đấu nhé:

cach-len-do-bang-ngoc-aleister

Giày Hermes (1) =>Sách truy hồn (2) => Trượng băng (3) => Vương miện Hecate (4) => Trượng hổn mang (5) => Sách thánh (6)

Với lối lên trang bị này giúp Aleister bá đạo trên từng hạt gạo nhờ vào khả năng làm chậm của Trượng băng, giảm hồi máu của sách truy hồn , tăng công phép nhờ sách thánh.

cach-len-do-bang-ngoc-aleisterGiày kiên cường (1) => Mặt nạ Berith (2) => Trượng Bùng Nổ (3) => Vương miện Hecate (4) =>Quả cầu băng sương (5) => Trượng hổn mang (6)

Hoặc với lối trang bị này thì Aleister được cường hóa cả về sức mạnh lẫn khả năng chống chịu giúp sống lâu hơn trong giao tranh.

6. Cách chơi Aleister hiệu quả mùa 22

Aleister là vị tướng khá khó chịu nên bạn có thể dùng cả combo chiêu thức để hạ gục đối thủ theo thứ tự Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 để tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội khóa đối thủ.

 • Đầu trận:

Cũng như những vị tướng khác, bạn nên dành thời gian farm lính nhanh, nâng cấp những trang bị cần thiêt trước khi giao tranh. Chú ý di chuyển hợp lý tránh bị bắt lẻ.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này, bạn cũng farm lính thật nhanh ở khu vực của mình sau đó đảo đường để hỗ trợ đồng đội, rừng kiểm soát những mục tiêu quan trọng của trận đấu, tham gia giao tranh để lấy lợi thế cho team.

 • Cuối trận:

Thời điểm này Aleister đã trở nên mạnh mẽ và khó chịu bật nhất nên bạn cứ tập trung gank cùng đồng đội, di chuyển thông minh, chọn vị trí thích hợp để thắng trong giao tranh tổng cũng như ăn Rồng bạo chúa, Tà thần giúp team dành chiến thắng. Đặc biệt ulti của của Aleister chuyên trị những sát thủ, bạn nên dành chiêu này cho tướng chủ lực của team địch.

7. Nhận xét về vị tướng Aleister

Điểm mạnh:

 • Bộ combo chiêu thức của Aleister với hiệu ứng khống chế ảo diệu, ulti của vị tướng này không dùng phụ trợ để giải được nên đối thủ dính chiều thì xem như lên bảng đếm số.
 • Sốc dame, khả năng đánh chặn từ xa tốt.
 • Skill 1 và 2 của Aleister dọn lính rất nhanh nhờ sát thương gây ra trên diện tích lớn.

Điểm yếu:

 • Bộ chiêu thức cần định hướng, cơ động kém dễ dàng bị tiêu diệt do lượng máu khá mõng manh.
 • Aleister mạnh mẽ nhất là ở giai đoạn giữa mà cuối trận đấu nên bạn cần tỉnh táo di chuyển cẩn thận, hợp lý, chọn vị trí thích hợp để không bị lên bảng.

Lời kết cho bạn:

Aleister là vị tướng mạnh, hiêu ứng khống chế full bộ kỹ năng, khả năng sốc dame cực thốn lên đối phương nhưng lượng máu giấy dễ dàng trở thành con mồi của team địch. Aleister sẽ phát huy sức mạnh khủng khiếp hơn khi đồng đội trợ thủ của team bạn là những vị tướng máu trâu, chống chịu tốt như Mina, Baldum, Toro…. Hy vọng những kiến thức mình chia sẽ về Bảng ngọc AleisterCách lên đồ Aleister mùa 22 giúp các bạn leo rank tốt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.