Cách Lên Đồ Airi, Bảng Ngọc Airi mùa 22 Sát Thủ Đấu Sĩ

Airi có lượng sát thương lớn vì là tướng sát thủ kim đấu sĩ. Cùng với bộ chiêu thức cơ động của mình, Airi có thể dể dàng truy đuổi hoặc áp sát kẻ địch để rồi tung combo chiêu thức hạ gục đối phương nhanh chóng. Mặc dù rất mạnh nhưng muốn phát huy tối đa sức mạnh của Airi cần kết hợp với Bảng ngọc Airi Cách lên đồ Airi mùa 22. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem làm thế nào để chơi tốt Airi nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-airi

Xem thêm: Cách Lên Đồ Arduin, Bảng Ngọc Arduin

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Airi

Bộ kỹ năng

Nội tại: Sắc Lẻm

Mỗi đòn đánh thường của Airi gây sát thương và đánh dấu lên kẻ địch, khi đủ 4 điểm đánh dấu Airi gây sát thương chuẩn và làm giảm tốc độ đối thủ, đông thời bản thân Airi được hồi máu.

Chiêu 1: Phi Tiêu

Airi ném phi tiêu về phía chỉ định, kẻ địch bị hất tung khi trúng chiêu và chịu sát thương. Với mỗi đối phương bị đánh trúng Airi được cộng một dấu ấn Long Ấn và được tăng tốc độ chạy trong thời gian ngắn.

Chiêu 2: Kiếm Vũ

Airi lao về trước và kích hoạt nội tại, đòn đánh gây ra sát thương chuẩn. Tiêu hao mỗi điểm Long Ấn giúp hồi chiêu lập tức (tối đa 3 lần lao lên). Tận dùng các lần lao lên của Airi để có thể áp sát địch hoặc rút lui đúng lúc cũng là một lợi thế.

Chiêu 3: Long Kiếm

Airi bay lên cao và được miễn khống chế sau đó đâm kiếm xuống gây sát thương cho kẻ địch kèm hiệu ứng làm choáng. Chiêu thức này khikết hợp với Kiếm vũ giúp Airi có thể truy đuổi đối phương hoặc chạy thoát giao tranh khi bất lợi.

Thứ tự tăng chiêu của Airi

Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 (Max chiêu 1 trước).

Nâng cấp full chiêu 1 trước giúp Airi cấu rỉa máu đối phương tốt hơn.

2. Bảng ngọc Airi mùa 22

Bảng ngọc cho Airi:

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Airi tăng thêm sát thương và tốc độ chạy để di chuyển nhanh hơn, kèm theo tốc độ đánh giúp Airi tích điểm nội tại nhanh hơn.

3. Phép bổ trợ cho Airi mùa 22

3.1 Phép bổ trợ Airi đi đường

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Tốc biến => áp sát kẻ địch, tạo đột biến, hoặc rút lui, vượt địa hình.
 • Bộc phá => hạ gục đối đối thủ nhanh chóng.

3.2 Phép bổ trợ Airi đi rừng

 • Trừng trị => giúp Airi farm bùa lợi nhanh chóng hơn.

4. Phù hiệu cho Airi mùa 22

cach-len-do-bang-ngoc-airi

Phù hiệu Airi mùa 22

Phù hiệu Ma chú giúp Airi sốc dame tốt hơn và bất ngờ hơn trong giao tranh rất thích hợp khi đối đầu với đối thủ có lượng máu thấp.

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ishar, Bảng Ngọc Ishar

5. Bộ trang bị cho Airi mùa 22

Bộ trang bị cho Airi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-airi

Giày kiên cường (1) => Thương Xuyên Phá (2) => Thương Xuyên Phá (3) => Khiên huyền thoại (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Bộ trang bị trên đa phần là các món trang bị tăng dame cho Airi vì vậy lượng máu và giáp không cao, nhưng bù lại rất dể để tiêu diệt team địch.

Ngoài ra nếu muốn tăng chống chịu bạn có thể thay thế trang bị tùy vào trận đấu như hình bên dưới sao cho thích hợp nhé.

Bộ trang trị khi Airi đi Rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-airi

Kiếm truy hồn (1) => Giày kiên cường (2) => Thương Xuyên Phá (3) => Thương Xuyên Phá (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Trang bị này Airi có lượng sát thương cao cùng với giảm khống chế. Kiếm truy hồn giúp Airi farm rừng nhanh hơn. Chúng ta còn có thể thay thế một số trang bị khác để phù hợp với trận đấu nếu như team đồng địch có giáp và máu cao.

6. Cách chơi Airi hiệu quả mùa 22

 • Đầu trận:

Nếu chơi Airi ở vai trò đi rừng, bạn nên tranh thủ farm nhanh để đạt level 4, sau đó đi gank cho team, nhờ vào khả năng cơ động để giao tranh trước khi rừng team địch đến, tạo lợi thế đầu ván đấu. Khi chơi Airi ở vị trí đi đường top, bạn cần farm lính và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1 sau khi có cấp độ 2 bạn nên di chuyển nhanh xuống mid hổ trợ mid ép giao tranh kẻ địch giúp tăng thêm vàng và kinh nghiệm.

 • Giữa trận:

Giai đoạn này dù là chơi Airi ở vị trí nào, bạn cần phải tham gia vào các cuộc combat cũng như bắt lẻ đối phương nhắm vào các kẻ dịch có lượng máu thấp để hạ gục. Nhờ đó giúp team xanh hơn và có nhiều cách chơi hơn, đánh vào công trình của địch hoặc ăn các mục tiêu lớn nhờ lợi thế hơn người.

 • Cuối trận:

Cuối game là giai đoạn Airi có lượng dame lớn dể dàng hạ một hay hai đối thủ trong một combo chiêu thức. Tuy nhiên với lượng máu không được cao, bạn nên chờ thời cơ thích hợp để giao tranh cùng với team, bắt vào các tướng chủ lực team đồng địch nhé. Từ đó có thể kết thúc trận đấu nhanh gọn.

7. Nhận xét về vị tướng Airi

 • Điểm mạnh:
 • Có chiêu thức cơ động vượt được địa hình.
 • Sát thương gây ra lớn khả năng sốc dame cao.
 • Có khả năng làm choáng team địch từ xa giảm đi sự linh hoạt của đối thủ.
 • Điểm yếu:
 • Lượng máu kém không thích hợp cọ nhây trong giao tranh.
 • Vì có chiêu thức định hướng nên cần tung chuẩn vào mục tiêu.

Lời kết cho bạn:

Airi là vị tướng có dame rất mạnh và cơ động cao, khi sử dụng Airi bạn cần phải di chuyển nhiều để giúp team combat nhờ lợi thế hơn người. Nhưng cũng cần cẩn thận vì lượng máu kém tránh rừng team địch gank bất ngờ. Phải thật bình tĩnh khi dùng vị tướng Airi bạn nhé. Qua bài viết về Bảng ngọc AiriCách lên đồ Airi mùa 22 mong rằng các bạn có thể chơi Airi một cach tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công khi leo rank trong mùa 19 này!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.